ลาซาด้า จับมือกับ PUBG Mobile ค้นหาสุดยอดนักไลฟ์สตรีมสายเกมมิ่ง ลุ้นเงินรางวัล 200,000 บาท

 
ลาซาด้า ประเทศไทย ผู้นำด้านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผนึกกำลังกับ PUBG Mobile เกมส์มือถือฟอร์มยักษ์ระดับโลก ชวนเหล่าเกมเมอร์มาร่วมสนุกแข่งขันไลฟ์รีวิวเกมส์ PUBG กับกิจกรรม “ลาซาด้า ไลฟ์สตรีม คอมพิทิชั่น x อีสปอร์ต” (Lazada Livestream Competition x eSports) เปิดโอกาสให้เยาวชนไทยและเกมเมอร์ทั่วประเทศ ได้ร่วมพัฒนาทักษะการทำไลฟ์สตรีม และเปลี่ยนงานอดิเรกให้เป็นช่องทางสร้างรายได้ในอนาคต โดยผู้เข้าร่วมแข่งขันจะได้เรียนรู้เทคนิคจากการทำเวิร์กชอปกับ Influencer มืออาชีพ การแข่งขันเล่นเกมควบคู่ไปกับการทำคอนเทนต์ไลฟ์สตรีม ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท พร้อมเซ็นสัญญาเป็น Exclusive KOL ให้กับลาซาด้าเป็นระยะเวลา 1 ปี
สำหรับผู้สนใจสามารถชวนเพื่อนๆ มีความชื่นชอบในการเล่นเกม PUBG Mobile กล้าแสดงออกในเชิงสร้างสรรค์ มาร่วมแข่งขันเป็นทีม โดยสมาชิกในทีมมีจำนวนไม่เกิน 5 คน สมัครเข้าร่วมแข่งขันรอบแรกด้วยการให้สมาชิกทุกคนที่จำนวนไม่เกิน 5 คนในทีมเข้าไปแชร์โพสต์กิจกรรมใน Facebook Lazada Livestream Thailand พร้อมแคปชั่นที่โชว์ความมุ่งมั่นในการเข้าร่วมแข่งไลฟ์สตรีมคอมพิทิชั่นครั้งนี้

รวมถึงความชื่นชอบที่มีต่อเกมส์ PUBG Mobile ในสไตล์ของตัวเอง พร้อมติดแฮชแท็ก #LazLiveGaming พร้อมตั้งค่าสาธารณะ หรือหากใครอยากเพิ่มโอกาสในการเข้าร่วมแข่งขันสามารถโพสต์วิดีโดพูดแนะนำทีมพร้อมสมาชิกในทีมทั้งหมดพร้อมติด #LazLiveGaming ลงใน Facebook หรือ Instagram ทางกรรมการจะพิจารณาเป็นพิเศษ!  พร้อมกรอกใบสมัครออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/31WY7cc ตั้งแต่วันนี้ – 22 ตุลาคม 2562 เพื่อหาผู้เข้าแข่งขันที่จะไปร่วมแข่งในรอบสอง 24 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2562  และรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง  Facebook : Lazada Livestream Thailand, Lazada Thailand และ Twitter : Lazada Thailand


Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก