สวารอฟสกี้ มอบประกายชวนฝันให้เทศกาลแห่งความสุข ด้วยคอลเลกชัน CRYSTAL LIVING HOLIDAY สุดเจิดจรัส

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, วันที่ 15 ตุลาคม 2562 – สวารอฟสกี้ แบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลก เปิดตัวชิ้นงานชุดใหม่สุดพิเศษจากคอลเลกชัน Crystal Living Holiday ซึ่งประกอบไปด้วยออนาเมนท์สและเครื่องประดับตกแต่งบ้านที่จะมอบประกายเจิดจรัสให้แก่ช่วงเทศกาลให้เปี่ยมไปด้วยความสุขและความรื่นเริงไม่รู้จบ เริ่มต้นด้วย Annual Edition Ornament ชิ้นงานงดงามเหนือกาลเวลาด้วยเหลี่ยมเจียระไนกว่า 90 เหลี่ยมในสีแมกมาที่จะเพิ่มประกายอันโดดเด่นให้แก่ต้นคริสต์มาสทุกต้น ไปจนถึงตัวละครสุดไอคอนนิกน่าสะสม ในคอลเลกชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟระหว่างสวารอฟสกี้กับวอร์เนอร์  บราเธอร์ส ซึ่งชิ้นงานสุดพิเศษเหล่านี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับเป็นขวัญที่จะช่วยจุดประกายความมีชีวิตชีวาให้ทุกการเฉลิมฉลอง

เนรมิตต้นคริสต์มาสให้พร่างพราวและเปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์ของเทศกาลไปกับออนาเมนท์สตระการตาจากคอลเลกชัน 2019 โดยไฮไลท์สุดพิเศษในปีนี้ได้แก่ Annual Edition Ornament มาในเฉดสีแดงสดใสเปล่งประกาย ที่ได้แรงบันดาลใจจากสีของลูกฮอลลี่ เบอร์รี่และชุดของซานต้า รูปทรงของดวงดาวถูกเจียระไนอย่างสวยงามกว่า 90 เหลี่ยมมุมด้วยคริสตัลสีแมกมา และแต่งผิวซาตินที่เป็นเอกลักษณ์ประจำสวารอฟสกี้ เพื่อเพิ่มความหรูหราและความรู้สึกอบอุ่น  นอกจากนี้ ยังได้เพิ่มความเปล่งประกายไปอีกระดับด้วย Star Ornament ที่แสดงฝีมือการเจียระไนคริสตัลถึง 124 เหลี่ยม และเคลือบผิวประกายออโรร่าสุดพิเศษของสวารอฟสกี้ ที่ส่องประกายแสดงมนต์เสน่ห์ของแสงเหนือที่มีหลากหลายสีราวกับสายรุ้ง
ต้นคริสต์มาสคงไม่สมบูรณ์หากขาด Crystal Ball Ornament ที่ทำขึ้นสำหรับปีนี้โดยเฉพาะ โดยมีเกล็ดหิมะคริสตัลบรรจุภายในลูกแก้วทรงกลม พร้อมติดแท็กโลหะสลักเลขปีที่ผลิต โดยลูกบอลประดับประดาเม็ดคริสตัลด้วยมือโดยใช้เทคนิค Crystal Rocks แบบฉบับพิเศษของสวารอฟสกี้กว่า 2,200 ชิ้น ทำให้แต่ละชิ้นมีความพิเศษเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร และเพิ่มความสมบูรณ์แบบและความเปล่งประกายให้กับต้นคริสต์มาสของคุณด้วย Christmas Set 2019 ที่ประกอบด้วย Annual Edition Ornament 2019 มาพร้อมกับ Little Snowflake Ornaments 2 ชิ้น โดยชิ้นหลักมาพร้อมกับแท็กโลหะสลักเลขปีที่ผลิต และทั้ง 3 ชิ้นถูกร้อยด้วยริบบิ้นซาตินสีขาวสุดหรู เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับตกแต่งต้นคริสต์มาส โต๊ะ หรือหน้าต่างให้พิเศษมากยิ่งขึ้น
สร้างความทรงจำช่วงคริสต์มาสสุดพิเศษไม่รู้ลืมและเปี่ยมด้วยความรักด้วย Christmas Bell Ornament ที่มีสีสันสดใสและมอบกลิ่นอายความโรแมนติกที่ไม่เหมือนใคร กับคริสตัลเจียระไนรูปหัวใจสีแดง 22 เหลี่ยมบรรจุภายในเนื้อแก้วรูปทรงระฆังที่ถูกเป่าขึ้นชิ้นต่อชิ้นอย่างประณีตและทำขึ้นพิเศษเฉพาะปีนี้  และเฉลิมฉลองกับ Baby's First Christmas ในรูปทรงม้าโยกอันประณีต เจียระไนจากคริสตัลสีใสสุกสว่าง 201 เหลี่ยมพร้อมข้อความ 'Baby's 1st Christmas 2019' ร้อยด้วยริบบิ้นสีแดงเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับช่วงเทศกาล
ดื่มด่ำกับช่วงเทศกาลอันสุขสันต์พร้อมสะกดช่วงเวลาเปี่ยมสุขและน่าตื่นเต้นของงานรื่นเริงกับคริสตัลครีเอชัน ชิ้นงานคริสต์มาสเหนือกาลเวลาสุดคลาสสิก ตั้งแต่เครื่องประดับตกแต่งบ้านที่ชวนให้ระลึกถึงความทรงจำในวันคริสต์มาส ไปจนถึงตัวละครจากสวารอฟสกี้ที่ทุกคนหลงรักที่ถูกแต่งแต้มด้วยกลิ่นอายของช่วงเทศกาล โดยผลงานอันประณีตนี้มาในเฉดสีประจำเทศกาลสุดสดใสเพื่อเพิ่มประกายสีสันมากยิ่งขึ้น ไฮไลท์สำคัญที่ขาดไปไม่ได้คือ Christmas Tree สุดไอคอนนิก จากคริสตัลเจียระไน 365 เหลี่ยม เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับชิ้นงานต้น Poinsettia สุดคลาสสิกจากคริสตัลเจียระไนกว่า 518 เหลี่ยมแต่งแต้มด้วยสีแดง สีเขียว และสีใสงามสง่า และเพิ่มความสนุกให้การแต่งแต้มช่วงวันหยุดเทศกาลด้วยตัวละครทรงเสน่ห์ที่ทุกคนหลงรักอย่าง Kris Bear รุ่นพิเศษประจำปี 2019 ขณะกำลังจูงเลื่อนโลหะสีซิลเวอร์สโตนบรรจุกล่องของขวัญระยิบระยับ ไปจนถึง Snowman with Candy Cane คริสตัลเจียระไน 464 เหลี่ยมสุดน่ารักจนหลายคนต้องละลาย เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการมิกซ์แอนด์แมทช์กับออนาเมนท์สประจำฤดูกาลชิ้นอื่น ๆ
ชุ่มชื่นหัวใจไปกับออนาเมนท์สที่ได้แรงบันดาลใจจากขนมคริสต์มาสอันหอมหวน ถือเป็นสัญลักษณ์ประจำฤดูกาลที่ชวนให้นึกถึงการเฉลิมฉลองอย่าง Gingerbread Snowman Couple Ornament ทำจากคริสตัลทอประกายสีทองเจียระไน 113 และ 96 เหลี่ยม ประดับประดาด้วยคริสตัลเม็ดเล็กสีดำ แดง และเขียว แต่งขอบสีขาวเสมือนการโรยน้ำตาลไอซิ่งแบบขนมดั้งเดิม เพิ่มความหวานไปอีกขั้นด้วย Candy Cane Heart Ornament ชิ้นงานไม้เท้าน้ำตาลที่หันเข้าหากันเป็นรูปหัวใจ ผ่านการเจียระไนอย่างประณีตถึง 502 เหลี่ยม และผสมผสานดีไซน์จากคริสตัลสีใส สีแดง และสีเขียวได้อย่างลงตัว
ส่งท้ายการเฉลิมฉลองอันสมบูรณ์แบบ สวารอฟสกี้จับมือกับวอร์เนอร์ บราเธอร์ส นำตัวการ์ตูน Looney Tunes ที่ทุกคนหลงรัก กลับมามอบความสุขและความเจิดจรัสกว่าที่เคยในรูปแบบของคริสตัลสุดระยิบระยับอย่างเจ้า Tweety ตัวละครผู้น่ารักที่ช่วยเพิ่มความสนุกขี้เล่น และเปล่งประกายด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้สีเหลืองสดเจียระไน 75 เหลี่ยมสุดประณีต
มาพร้อมอีกหนึ่งในตัวการ์ตูนระดับตำนานและเป็นชิ้นงานโดดเด่นประจำคอลเลกชันอย่างเจ้า Bugs Bunny ในรูปแบบของคริสตัลระยิบระยับที่ผ่านการเจียระไนอย่างประณีต ด้วยเหลี่ยมเจียระไนถึง 209 เหลี่ยม แสดงรายละเอียดของตัวละครอันเป็นที่รักนี้ได้อย่างครบถ้วน ตบท้ายด้วยตัวละครแสนซุกซน Sylvester ที่เปล่งประกายในคริสตัลสีดำ คู่กับสีใสสุกสว่าง และจมูกคริสตัลสีแดงสัญลักษณ์ประจำตัว ซึ่งคอลเลกชัน Looney Tunes นี้ถือเป็นของขวัญสุดพิเศษที่สาวกและแฟน ๆ ของการ์ตูนชื่อดังตลอดกาลพลาดไม่ได้ในฤดูกาลนี้

สวารอฟสกี้

สวารอฟสกี้นำเสนอสินค้าหลากหลายประเภทที่เป็นหนึ่งในด้านคุณภาพ ฝีมือการประดิษฐ์ และความคิดสร้างสรรค์ หลังจากก่อตั้งขึ้นในออสเตรียเมื่อปี 1895 ปัจจุบัน สวารอฟสกี้ได้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายคริสตัลคุณภาพสูง อัญมณีแท้และอัญมณีสังเคราะห์ รวมถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เช่น เครื่องประดับ แอคเซสเซอรี่ และไฟส่องสว่าง ปัจจุบันบริหารงานโดยสมาชิกรุ่นที่ห้าของตระกูล โดยมีร้านค้าประมาณ 3,000 สาขาอยู่ใน 170 ประเทศทั่วโลก มีพนักงานกว่า 27,000 คน และสร้างได้รายได้ประมาณ 2,700 ล้านยูโรในปี 2017

Swarovski Crystal Business จัดตั้ง Swarovski Group ขึ้นร่วมกับบริษัทในเครือ ซึ่งได้แก่ Swarovski Optik (ทัศนอุปกรณ์) และ Tyrolit (เครื่องมือเจีย ตัด ขัด เจาะ) ในปี 2017 Swarovski Group สร้างรายได้ 3,500 ล้านยูโร และมีการจ้างงานกว่า 32,000 ตำแหน่ง

การสร้างความสัมพันธ์กับผู้คนและโลกใบนี้อย่างมีความรับผิดชอบเป็นมรดกตกทอดส่วนหนึ่งของสวารอฟสกี้เสมอมา และปัจจุบันยังคงปลูกฝังอยู่ในโครงการส่งเสริมความยั่งยืนที่แข็งแกร่งของบริษัท นอกจากนี้แล้ว โครงการ Swarovski Waterschool ยังมอบความรู้แก่ประชาชนทั่วโลกและเข้าถึงเด็ก ๆ ที่อาศัยอยู่ในบริเวณแม่น้ำสายสำคัญที่สุดโลกมาแล้ว 500,000 คน ส่วน Swarovski Foundation ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ได้ดำเนินงานเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมและความสร้างสรรค์ ส่งเสริมสิทธิและความเป็นอยู่ของผู้หญิงและเด็ก อนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ และสร้างประโยชน์ให้แก่สังคม
www.swarovskigroup.com

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก