เปิดตัว The Fullerton Hotel Sydney โรงแรมหรูแห่งใหม่ในย่าน No.1 Martin Place ของซิดนีย์

The Fullerton Hotel Sydney ประกาศเปิดประตูต้อนรับผู้มาเยือนทุกท่าน ณ ใจกลางย่านศูนย์กลางธุรกิจ (CBD) ของนครซิดนีย์ในวันที่ 18 ตุลาคม โรงแรมสุดหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในอาคารที่ทำการไปรษณีย์กลางเก่า (General Post Office) ระดับตำนาน ในย่าน No.1 Martin Place เพื่อนำชีวิตใหม่สู่แลนด์มาร์กใจกลางเมืองที่ทุกคนหลงใหล

การเปิดโรงแรมแห่งใหม่นับเป็นการขยายธุรกิจในต่างประเทศครั้งแรกของเครือ The Fullerton Hotels and Resorts อันเป็นแบรนด์ที่มีหัวใจสำคัญอยู่ที่ย่าน The Fullerton Heritage ริมอ่าวมารีนาเบย์ในสิงคโปร์ ซึ่งประกอบด้วยโรงแรมระดับรางวัล 2 แห่งด้วยกัน ได้แก่ The Fullerton Hotel Singapore และ The Fullerton Bay Hotel Singapore วิสัยทัศน์ของแบรนด์สำหรับ The Fullerton Hotel Sydney ขนาด 416 ห้องนี้ ก็คือการส่งมอบโรงแรมหรูที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ด้วยบริการที่อบอุ่นและมีรสนิยมไม่เหมือนใคร

คุณ Cavaliere Giovanni Viterale ผู้จัดการทั่วไป The Fullerton Hotels and Resorts กล่าวว่า "เราขอเชิญแขกทุกท่านเริ่มการเดินทางอันน่าจดจำที่ลุ่มลึกขึ้น มีสีสันขึ้น และให้รางวัลกับตัวเองมากขึ้น เมื่อคุณเข้าพักในโรงแรมลักชัวรีระดับแลนด์มาร์กที่ไม่เหมือนใครของเรา บนสุดยอดทำเลที่ตั้งที่นำทุกจุดหมายมาสู่ตัวพวกเขา"
คุณ Cavaliere Giovanni Viterale กล่าวเสริมว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดโรงแรม The Fullerton Hotel Sydney ในอาคารแลนด์มาร์กที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและประวัติศาสตร์ความเป็นมายาวนาน เรามีเป้าหมายในการให้บริการแขกเข้าพักและผู้มาเยือนอย่างจริงใจและมอบประสบการณ์ไม่รู้ลืม ขณะเดียวกันก็ถ่ายทอดความงดงามและมรดกอันเก่าแก่ของอาคารที่ทำการไปรษณีย์กลางเก่าของซิดนีย์ ให้กับผู้ชมที่กว้างขวางขึ้นทั้งในและต่างประเทศ"

คุณหญิงผู้สูงศักดิ์ฟื้นฟูความรุ่งโรจน์ในอดีต
The Fullerton Hotels and Resorts ทุ่มเทให้กับการทำหน้าที่เก็บรักษามรดกอันล้ำค่า โดยมีชื่อเสียงในด้านการอนุร้กษ์ตึกเก่าและเรื่องราวความเป็นมาของตึกเหล่านี้ ประเพณีนี้ยังคงสืบทอดไปถึง The Fullerton Hotel Sydney ซึ่งมีการแบ่งปันมรดกอันรุ่มรวยกับโรงแรมในเครืออย่าง The Fullerton Hotel Singapore ซึ่งก็ตั้งอยู่ในอาคารที่ทำการไปรษณีย์เก่าเช่นกัน
อาคารแห่งนี้มีชื่อเสียงในฐานะสถานที่นัดพบ ที่ซึ่งชาวซิดนีย์แต่งชุดหรูเนี้ยบมารอพบคนใต้นาฬิกาเรือนยักษ์ของอาคารที่ทำการไปรษณีย์เก่าที่สร้างเสร็จในช่วงกลางศตวรรษที่ 20 อาคารดังกล่าวมีอิทธิพลอย่างยิ่งในเมืองนี้ทั้งทางสังคมและวัตถุ โดยในยุคปัจจุบัน ตึกแลนด์มาร์กดังกล่าวยังคงตั้งตระหง่านอยู่ในกลางเมือง ห้อมล้อมด้วยอาคารสถาบันการเงิน ร้านค้าปลีกสินค้าหรู และร้านเสื้อผ้าบูติกไลฟ์สไตล์ ตลอดจนห้องแสดงผลงานศิลปะต่าง ๆ

คุณ Cavaliere Giovanni Viterale กล่าวว่า "เราหวังที่จะฟื้นคืนสถานที่นัดพบแห่งนี้ขึ้นมาใหม่ในปี 2019 และต่อ ๆ ไป ด้วยการเชิญชวนแขกและนักเดินทางก้าวเข้ามายังอาคารประวัติศาสตร์ รวมถึงสร้างและแชร์เรื่องราวของพวกเขาเองเกี่ยวกับแลนด์มาร์กและสมบัติแห่งชาติอันเป็นที่รักนี้ เหมือนกับที่พวกเขาเคยทำกับโรงแรมในเครืออย่าง The Fullerton Hotel Singapore"
สำหรับเฟสแรกของงานปรับปรุงและซ่อมแซมส่วนหน้าของอาคารฝั่ง Martin Place และ George Street ได้เสร็จสิ้นลงแล้ว ซึ่งเป็นบทสรุปของโครงการเชื่อมต่อคนท้องถิ่นกับแลนด์มาร์กทางประวัติศาสตร์ของซิดนีย์ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญอย่าง Stonemason and Artist ซึ่งมีประสบการณ์การก่อหินสร้างอาคารรวมกัน 334 ปี ได้ลงมือทำความสะอาดด้วยกระบวนการปลอดสารเคมีเป็นเวลารวม 38,000 ชม. เพื่อบูรณะฟื้นฟูส่วนหน้าของอาคารให้กลับมารุ่งโรจน์เหมือนในอดีตอีกครั้ง

คุณ Cavaliere Giovanni Viterale กล่าวสรุปว่า "เรายึดมั่นการอนุรักษ์อาคารที่ทำการไปรษณีย์เก่าของซิดนีย์ไว้สำหรับคนรุ่นหลัง โครงการปรับปรุงอาคารส่วนหน้าที่เป็นมรดกทางสถาปัตยกรรมนี้เป็นเพียงก้าวแรกของโครงการชุบชีวิตใหม่หลายเฟสที่จะดำเนินต่อเนื่องนับจากงานเปิดตัวนี้"

Fullerton Experiences: 

ทัวร์มรดกอันสมเกียรติ

นอกเหนือจากโครงการชุบชีวิตใหม่แล้ว The Fullerton Hotel Sydney ยังมีแผนที่จะฉายสปอตไลต์บอกเล่าเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์ของอาคารที่ทำการไปรษณีย์เก่าแห่งนี้ผ่านทาง Fullerton Experiences ซึ่งเป็นโปรแกรมตามความต้องการของลูกค้า โดยมีกิจกรรมและทัวร์มรดกอันสมเกียรติสำหรับทั้งแขกผู้เข้าพักและประชาชนทั่วไป

แขกของโรงแรมและประชาชนทั่วไปสามารถท่องสำรวจประวัติศาสตร์อันน่าตื่นเต้น ผ่านทางทัวร์มรดกที่ย้อนเวลากลับไปถึงยุคปี 1874 โดยจะเริ่มให้บริการในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 ซึ่งครูพิเศษจะมาแบ่งปันเรื่องราวที่น่าประทับใจของผู้คนที่เคยทำงานที่อาคารแห่งนี้ ที่ซึ่งเชื่อมต่อซิดนีย์กับโลกภายนอกผ่านทางจดหมาย โทรเลข และการพูดคุยทางโทรศัพท์

ทัวร์มรดกระยะเวลา 90 นาทีนี้ จะเผยให้เห็นงานก่อสร้างด้วยหินที่ซับซ้อน และเปิดเผยความจริงที่น้อยคนจะรู้เกี่ยวกับเรื่องราวที่ผ่านมานานแล้ว ซึ่งรวมถึงการแกะสลักภาพพรรณนาชีวิตคนเมืองยุคแรกบนถนน Pitt Street ที่เคยจุดประเด็นความขัดแย้งและทำให้ผู้คนออกมาคัดค้าน ซึ่งภาพแกะสลักรูปผู้อำนวยการของการไปรษณีย์ส่งจดหมายเกี้ยวพาราสีหญิงบาร์ รูปนักดาราศาสตร์ขีดตำแหน่งซิดนีย์บนลูกโลก รูปสถาปนิกวัยเยาว์เขียนแบบตึก และรูปนักขุดชี้ไปที่แร่ควอตซ์และทองคำด้วยความดีใจ

ทั้งนี้ ทัวร์เอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับแขกที่เข้าพักในโรงแรมจะมีในช่วงเวลา 10.00 น. ทุกวันศุกร์และเสาร์ ขณะที่ประชาชนทั่วไปสามารถร่วมทัวร์ได้ในวันศุกร์และเสาร์ เวลา 11.45 น. ซึ่งแต่ละรอบจะเปิดรับเพียง 15 ท่าน เพื่อให้ได้รับประสบการณ์การดูแลอย่างทั่วถึง ส่วนการจองตั๋วนั้น แนะนำให้จองผ่านพนักงานบริการแขกโรงแรม หรือทาง fsy.enquiries@fullertonhotels.com

อาหารหลากวัฒนธรรม


The Fullerton Hotel Sydney จะแชร์มากกว่าเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของอาคารที่ทำการไปรษณีย์เก่าเหมือนกับโรงแรมในเครืออย่าง The Fullerton Hotel Singapore เพราะจะมีการเสิร์ฟอาหารต้นตำรับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คู่กับอาหารออสเตรเลียสมัยใหม่ในภัตตาคารใหม่อย่าง The Place ด้วย

The Place ตั้งอยู่ชั้น 1 ของโรงแรม The Fullerton Hotel Sydney สว่างไสวด้วยแสงจากธรรมชาติผ่านห้องโถงกระจกหรูหรา แขกโรงแรมสามารถจิบไวน์ รับประทานอาหาร และชมวิวภายในห้องโถงสูง 6 ชั้นที่สามารถมองเห็นสนามรอบอาคารที่ทำการไปรษณีย์เก่า นอกจากนี้ยังเพิ่มบรรยากาศด้วยครัวเปิดและราวแบบลอฟต์
ส่วนอาหารออสเตรเลียสมัยใหม่ มีทั้งปลากะพงแดงจักรพรรดิ์นาบกระทะ ซี่โครงเนื้อวากิวเคี่ยว ซึ่งรับประทานคู่กับอาหารพื้นเมืองแบบฉบับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่น ข้าวมันไก่สิงคโปร์ แกงไก่ ลักซาทะเล สะเต๊ะ และอื่น ๆ อีกมากมายที่ต้องลิ้มลอง

อีกประเพณีของ Fullerton ที่จะอยู่คู่ The Bar ตลอดไปคือ Signature Afternoon Tea เมนูที่นำออปชันความอร่อยมาเสิร์ฟถึงที่ด้วย Lobster Cornet a l'Oriental, ขนมปังงาหน้าเป็ดบด, มิลเฟยกับแซลมอนรมควันและไข่ปลาคาเวียร์ จากนั้นเพิ่มความหวานด้วยเมนูตัวเลือกของหวานมากมายอย่างมอลเลอชอคโกแลต, ทาร์ตเมเปิลพีแคน หรือเค้กลามิงตันใบเตย หรือหากต้องการขนมปังสโคนและเมนูชา TWG ก็มีให้เลือกเช่นกัน

สำหรับผู้ที่มารับประทานอาหารหรือผู้มาเยือนที่ต้องการสำราญรส สามารถเลือกระหว่าง Singapore Sling หรือซิกเนเจอร์ใหม่ Sydney Sling ซึ่งมีรสชาติโดดเด่นมีเอกลักษณ์จากเมืองทั้งสอง

The Fullerton Hotels and Resorts 

สนับสนุนชุมชน

พันธกิจของ The Fullerton Hotels and Resorts ที่มีต่อชุมชนเป็นแกนกลางสำคัญที่ฝังอยู่ใน DNA ของโรงแรม The Fullerton Hotel Sydney เตรียมมอบเงิน 200,000 ดอลลาร์ออสเตรเลียให้กับ The Girls and Boys Brigade องค์กรการกุศลสำหรับเด็กในเมืองที่มุ่งให้เด็กเรียนรู้การดำเนินชีวิตและให้ความช่วยเหลือผ่านกิจกรรมต่าง ๆ และการช่วยเหลือเด็ก เยาวชน และครอบครัวของพวกเขาที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก ซึ่งถือเป็นการสร้างปฏิสัมพันธ์กับชุมชนที่ทางโรงแรมเข้าไปดำเนินงาน

การเป็นพันธมิตรระยะ 2 ปีนี้ ครอบคลุมการสนับสนุนทุนทรัพย์ในหลายโครงการ เช่น การปรับปรุงห้องใต้ดินของ The Girls and Boys Brigade เพื่อสร้างพื้นที่สำหรับเล่นและเรียนรู้ที่จะช่วยพัฒนาสุขภาพกายและใจของผู้รับผลประโยชน์

ตลอดจนเวิร์กชอปที่จัดโดยพนักงานของ The Fullerton Hotel Sydney เพื่อฝึกอบรมทักษะการให้บริการแก่เยาวชน พร้อมโอกาสที่จะได้ฝึกงานกับทางโรงแรม

บริการสุดประทับใจแบบฉบับ 

The Fullerton Touch

นอกเหนือจากสถาปัตยกรรมภายนอกของ The Fullerton Hotel Sydney ที่ได้รับความใส่ใจเป็นอย่างดีแล้ว เมื่อเข้าไปข้างใน แขกผู้เข้าพักยังจะได้ดื่มด่ำกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียมที่คุณคาดหวังได้จากโรงแรมที่ตกแต่งประดับประดาอย่างหรูหรา

ห้องหักแต่ละห้องมีสิ่งสัมผัสที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Fullerton เช่น ลำโพง Harman Kardon Bluetooth, เครื่องทำกาแฟ Nespresso และพ็อด, ชา TWG สิงคโปร์ และหมอนหลากหลายขนาดให้เลือกตามใจเพื่อการนอนหลับที่สบาย และที่ปุ่มสัมผัสบนแท็บเลตที่มีโซลูชั่น Tapendium Digital Concierge แขกสามารถเรียกใช้บริการจากโรงแรมได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการสั่งเบอร์เกอร์ Fullerton จากเมนูเลือกรับประทานอาหารในห้อง นอกจากนี้ ยังมีของใช้จากแบรนด์ Atkinson ให้บริการในหมวดห้องแบบมาตรฐาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบรนด์ Balmain สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีให้ใช้ครั้งแรกในห้องคลับและห้องสวีท
เพื่อฉลองการเปิด The Fullerton Hotel Sydney ห้องพักแต่ละห้องจะมีของที่ระลึกแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นให้ ได้แก่ โปสการ์ดและแสตมป์ Fullerton เพื่อเชิญชวนให้แขกของโรงแรมเขียนโน้ตถึงบุคคลที่รักและส่งไปรษณีย์จากอาคารที่ทำการไปรษณีย์เก่าแห่งนี้

ข้อเสนอสุดพิเศษ

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดโรงแรมแห่งใหม่ แขกที่จองเข้าพักที่ The Fullerton Hotel Sydney ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ Preferred Hotels & Resorts Legend Collection จะได้ของสมนาคุณพิเศษ รวมถึงเครดิตรับประทานอาหารมูลค่า 50 ดอลลาร์ออสเตรเลีย และคะแนนคูณ 3 จากโปรแกรม I Prefer Hotel Rewards เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2019 ถึงวันที่ 17 มีนาคม 2020 โดยสามารถสำรองห้องพักได้ที่ www.fullertonhotels.com ด้วยราคาคืนละ 380 ดอลลาร์ออสเตรเลียรวมภาษี

เกี่ยวกับ The Fullerton Hotel Sydney

The Fullerton Hotel Sydney (เปิดในปี 2019) ตั้งอยู่ในอาคารที่ทำการไปรษณีย์เก่า (GPO) ในย่าน No. 1 Martin Place ของเมืองซิดนีย์ นับเป็นการขยายกิจการในต่างประเทศครั้งแรกของ The Fullerton Hotels and Resorts ปัจจุบัน The Fullerton Hotels and Resorts เป็นเจ้าของและดำเนินกิจการสองโรงแรมที่ชนะรางวัลในสิงคโปร์ ได้แก่ The Fullerton Hotel Singapore (เปิดปี 2001) และ The Fullerton Bay Hotel Singapore (เปิดปี 2010) โรงแรมทั้งสองแห่งนี้ตั้งตระหง่านอยู่ในย่านที่รุ่มรวยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอย่าง The Fullerton Heritage ซึ่งตั้งอยู่ริมอ่าวมารีนาเบย์ ใจกลางเมืองสิงคโปร์

The Fullerton Hotel Sydney เป็นโรงแรมพี่น้องกับ The Fullerton Hotel Singapore ซึ่งมีความเป็นมาคล้ายคลึงกันจากการที่เคยเป็นที่ทำการไปรษณีย์เหมือนกัน The Fullerton Hotel Sydney เป็นโรงแรมลักชัวรีที่ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจของนครซิดนีย์ ซึ่งถ่ายทอดความงดงามและมรดกของอาคารดั้งเดิมให้กับผู้ชมที่กว้างขวางขึ้นทั้งในและต่างประเทศ The Fullerton Hotel Sydney เป็นพาร์ทเนอร์ของ Preferred Hotels & Resorts และเป็นส่วนหนึ่งของ Legend Collection

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: www.fullertonhotels.com

เกี่ยวกับ Preferred Hotels & Resorts

Preferred Hotels & Resorts? คือแบรนด์โรงแรมอิสระที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นตัวแทนของโรงแรม รีสอร์ต ที่อยู่อาศัย และเครือโรงแรมรวมกันกว่า 750 แห่งใน 85 ประเทศ Preferred Hotels & Resorts เชื่อมโยงนักท่องเที่ยวกับประสบการณ์การบริการอันหรูหราที่ตอบโจทย์ชีวิตและสไตล์ในแต่ละโอกาสผ่านทางเครือข่ายโรงแรมและรีสอร์ทใน 5 ภูมิภาคทั่วโลก ที่พักทุกแห่งในคอลเลคชันล้วนเป็นเลิศในแง่ของมาตรฐานและระดับการให้บริการอันเหนือชั้น ดังที่กำหนดไว้ใน Preferred Hotels & Resorts Integrated Quality Assurance Program โดยโปรแกรม I Prefer(TM) Hotel Rewards, Preferred Residences?, Preferred Family?, Preferred Pride? และ Preferred Golf(TM) มอบประโยชน์ที่ทรงคุณค่าสำหรับนักเดินทางที่มองหาประสบการณ์สุดพิเศษ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ PreferredHotels.com

The Fullerton Hotel Sydney Debuts at No.1 Martin Place

SYDNEY--18 Oct--PRNewswire/InfoQuest

On October 18, The Fullerton Hotel Sydney opens its doors in the heart of Sydney's bustling Central Business District. Housed in the iconic former General Post Office (GPO) building at No. 1 Martin Place, the luxury hotel breathes new life into the city's much-loved landmark.

The opening marks the first international expansion of The Fullerton Hotels and Resorts, the brand central to the waterfront precinct of The Fullerton Heritage by Marina Bay in Singapore, which includes two award-winning hotels, namely The Fullerton Hotel Singapore and The Fullerton Bay Hotel Singapore. The brand's vision for the 416-room The Fullerton Hotel Sydney is to deliver a unique, luxury hotel that is synonymous with warm hospitality and one-of-a-kind flair.

"We encourage our guests to embark on memorable journeys that are deeper, more colourful and more rewarding when they stay in our one-of-a-kind, landmark luxury hotels with prime addresses that are destinations unto themselves," said Cavaliere Giovanni Viterale, General Manager of The Fullerton Hotels and Resorts.

"We are excited to open The Fullerton Hotel Sydney in a landmark building that is steeped in character and history. It is our aim to provide hotel guests and visitors with heartfelt hospitality and memorable experiences, all while showcasing the beauty and heritage of the former Sydney GPO building to a wider audience both nationally and globally," added Cavaliere Giovanni Viterale.

The Grand Dame restored to its former glory

Committed to its role as custodians of heritage, The Fullerton Hotels and Resorts is renowned for its dedication to preserving buildings and their stories. This tradition will continue with The Fullerton Hotel Sydney, which shares a rich heritage with its sister hotel, The Fullerton Hotel Singapore, also housed in a former GPO building.

Known as the city's rendezvous location, where Sydneysiders dressed to the nines to meet beneath the GPO clock completed in the mid-20th century, the building commands a prominent social and physical position in the city. In present times, the landmark building remains in the heart of the city's action, surrounded by financial institutions, luxury retail and lifestyle boutiques as well as galleries.

"We wish to recreate this rendezvous location in 2019 and beyond by encouraging hotel guests and visitors to step into the historic building, and to create and share their own stories of this much-loved landmark and national treasure, just as they do at its sister property, The Fullerton Hotel Singapore," said Cavaliere Giovanni Viterale.

Phase one of the remediation and maintenance work on the building's Martin Place and George Street facade is now complete. This marks the conclusion of a broader programme to re-connect locals with the historic Sydney landmark. Stonemason and Artist, an expert team with a combined stonemasonry experience of 334 years, undertook a 38,000-hour laborious, chemical-free cleaning process to restore the building's facade to its former glory.

"We are committed to conserving the Sydney GPO building for the enjoyment of generations to come; and the heritage facade remediation programme is just the first step in a multi-phase revitalisation programme to be continued following the opening," concluded Cavaliere Giovanni Viterale.

Fullerton Experiences: complimentary heritage tours

In addition to its extensive revitalisation programme, The Fullerton Hotel Sydney plans to shine a spotlight on the GPO building's unique stories through Fullerton Experiences, a bespoke programme featuring complimentary heritage tours and events for both hotel guests and members of the public.

Hotel guests and the general public can explore the building's vibrant history, dating back to 1874 through complimentary heritage tours, which will be launched on 1 November 2019. Docents will share fascinating stories of those who have worked at the GPO building, which has connected Sydney to the wider world through letters, telegrams and the lively phone exchange.

The 90-minute heritage tours will also showcase the intricate stonework and reveal little-known facts of bygone years, including the once controversial Pitt Street carvings that depict the city's early life and caused a public outcry upon their reveal. The carvings feature the Postmaster General flirtatiously delivering a letter to a barmaid, an astronomer marking Sydney's position on a globe, a young architect drafting a building, and a digger happily pointing to a chunk of quartz and gold.

Exclusive tours for hotel guests will run on Fridays and Saturdays at 10a.m., while members of the public are invited to join the tours on Fridays and Saturdays at 11.45a.m. Each session can accommodate 15 guests to ensure a personalised experience and bookings are advised through the Hotel concierge or via fsy.enquiries@fullertonhotels.com .

Cross-cultural cuisine

The Fullerton Hotel Sydney will share more than its history as a former GPO building with its sister property The Fullerton Hotel Singapore; it will also feature authentic Southeast Asian cuisines alongside Modern Australian dishes in the new restaurant The Place.

Located on level one of The Fullerton Hotel Sydney, The Place is bathed in natural light through the magnificent glass atrium. Guests can wine and dine and enjoy the elevated views within the six-storey atrium that overlooks the former GPO courtyard. The sophisticated atmosphere is complemented by an open kitchen and lofty perch.

Modern Australian dishes including pan-fried red emperor and braised wagyu short rib are married with signature Southeast Asian dishes such as the not-to-miss Singaporean chicken rice, chicken curry, seafood laksa, satay and many more.

Another Fullerton tradition that will take up permanent residency at The Bar is the Signature Afternoon Tea. The menu delivers on delectable savoury options including Lobster Cornet a l'Oriental, duck rillettes in sesame bun and smoked salmon mille-feuille with caviar. Satisfy the sweet tooth with dessert choices including chocolate moelleux, pecan maple tart or a pandan lamington. A selection of scones and an extensive TWG tea menu will also be featured.

Diners or visitors seeking a tipple can choose between a Singapore Sling or the new signature, Sydney Sling, each featuring unique flavours from the respective cities.

The Fullerton Hotels and Resorts Supports the Community
The Fullerton Hotels and Resorts' commitment to the community is core to its DNA. In keeping with the brand's ethos to engage actively with the communities where it operates, The Fullerton Hotel Sydney has pledged AUD$200,000 to The Girls and Boys Brigade, an inner-city children's charity focused on providing early intervention and life education through activities and practical support for children, youth and their families in need.

The two-year partnership includes financial support in a number of projects including: basement upgrade in The Girls and Boys Brigade's current facility to create a multi-faceted space that will improve both physical and mental health for beneficiaries, and workshops conducted by staff of The Fullerton Hotel Sydney to train youths in hospitality skillsets, with internship opportunities available.

The Fullerton Touch

While there has been significant attention paid to the exterior of The Fullerton Hotel Sydney, once inside, guests will enjoy the premium amenities you would expect in a luxurious setting.

Guest rooms will feature signature Fullerton touches including Harman Kardon Bluetooth speakers, Nespresso machines with pods, Singaporean TWG teas, and an extensive and indulgent pillow menu to assist with a good night's sleep. At the touch of a button on a tablet that houses an interactive Tapendium Digital Concierge Solution, guests can browse and request the hotel's services directly, including ordering a customised Fullerton burger from the in-room dining menu. Custom-made Atkinson amenities have been introduced in standard room categories, with exclusive Balmain amenities making a debut in club rooms and suites.

To commemorate the opening of The Fullerton Hotel Sydney each guest room will include limited edition souvenirs; a complimentary postcard and Fullerton stamps - inviting hotel guests to pen a note to their loved ones and post it from the former GPO itself.

Opening special offer

To celebrate the opening, guests booking a stay at The Fullerton Hotel Sydney, a Preferred Hotels & Resorts Legend Collection partner, will enjoy special launch benefits including an AUD$50 dining credit and triple points from the I Prefer Hotel Rewards programme. The offer is valid from 18 October 2019 to 17 March 2020 and reservations can be made via www.fullertonhotels.com . Rooms are available from AUD$380 per night, inclusive of taxes.
Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก