เตรียมพบกับคอนเสิร์ต!! การแสดงสดครั้งแรกในเมืองไทย ของ Musiq Soulchild “ต้มยำ โซลฮอท – TOM YUM SOUL 2019”

The Toys พร้อมแบทเทิ่ลแบบจัดเต็มกับสองศิลปิน R&B ระดับโลกที่ทุกคนรอคอย  Musiq Soulchild  และสาวสวย Annale ในคอนเสิร์ตที่เผ็ดร้อนสุดแห่งปี “ต้มยำ โซลฮอท – TOM YUM SOUL 2019”
แฟนเพลง Soul R&B ถึง Hip Hop เตรียมเฮ พบสุดยอดนักร้องที่ถือเป็นที่สุดคนหนึ่งของสาย Soul ที่ยืนเป็นเบอร์หนึ่งมากยาวนานกว่าสิบปีนับตั้งแต่ยุคมิลเลเนี่ยม Musiq Soulchild  ที่สุดของนักร้อง  Soul  ที่นักฟังเพลงชาวไทยรอคอยและอยากพบตัวมากที่สุดในรอบนับสิบปี พร้อมเสริมทัพความร้อนแรงด้วยหนุ่มฮ็อท The Toys และ สาวสวย Annale
Musiq Soulchild  หรือ Taalib Johnson นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกันชื่อดังที่สร้างผลงานของตัวเองด้วยการผสมผสานสไตล์ดนตรีที่หลากหลาย อย่าง R&B, funk, blues, Jazz, Gospel เข้ากันได้อย่างลงตัวกับผลงานเพลงมากมายหลายอัลบั้ม และถือได้ว่าได้รับการยอมรับในวงการเพลง Soul – R&B  ค่อนข้างสูง อัลบั้มแรก “Aijuswanaseing” ในปี 2000 มีซิงเกิ้ล "Just Friends (Sunny)"  และ “Love” สามารถติดอยู่บนชาร์ท Billboard Hot 100 อัลบั้มที่สอง “Juslisen” ก็ทะลุขึ้นถึงอันดับ 1 ในชาร์ท Billboard Hot 200 charts และได้รับรางวัลแผ่นแพลทตินัม มีซิงเกิ้ล "Halfcrazy" และ "Dontchange"  ติดท็อปเท็นด้วย อัลบั้ม “Soulstar” อัลบั้ม “Luvanmusiq อัลบั้ม  “Musiq In TheMagiq”, “9ine” ฯลฯ  Musiq ยังคงมีผลงานเพลงอย่างต่อเนื่องและได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วโลกเสมอ และในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้
แฟนเพลงชาวไทยจะได้สัมผัสศิลปินคนนี้อย่างใกล้ชิด ใน Musiq Soulchild  “ต้มยำ โซลฮอท – TOM YUM SOUL 2019” การแสดงสดครั้งแรกของเขาในเมืองไทยให้แฟนๆ ชาวไทยที่ชื่นชอบบทเพลงของเขาได้สัมผัสตัวตนของเขาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน   พร้อมเสริมทัพด้วยศิลปินหนุ่มฮ็อทที่สุดในรอบสิบปี  ที่ครบเครื่องทั้งเป็นนักร้อง นักดนตรี นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลง เจ้าของเพลงฮิตอย่าง "หน้าหนาวที่แล้ว" "ก่อนฤดูฝน" "stars"และ"ลาลาลอย(100%)"
The Toys ธันวา บุญสูงเนิน (ทอย) ศิลปินไอดอลสังกัดค่าย วอท เดอะ ดัก ของไทย
และศิลปินสาวกับดนตรีสไตล์ Soul , R&B ยุคใหม่ Annale นักร้องมากฝีมือและมีผลงานมากมายตั้งแต่ปี 2016 อย่าง ‘Roses’ เพลงแนว Nep-Soul,Pop ฟังสบายที่นอกจากนี้ยังเคยขึ้น Top 20 บน Billboard chart อีกทั้งเธอเองยังเคยร่วมงานกับ R&B icon ที่โด่งดังในยุค 90’s อย่าง Stokley Williams จากวง Mint Condition ในเพลงของเธอเองที่มีชื่อว่า ‘Back of My Hand’ เรียกได้ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นการประชันของยอดฝีมือในด้านการร้องเพลงและดนตรีในแบบเวทีแบทเทิ่ลที่ไหนก็ต้องชิดซ้ายลงขอบทางกันเลยทีเดียว
พบกับคอนเสิร์ต Musiq Soulchild “ต้มยำ โซลฮอท – TOM YUM SOUL 2019” การแสดงสดครั้งแรกของ Musiq Soulchild ในเมืองไทย พร้อมสองสุดยอดศิลปินรับเชิญ นักร้องหนุ่มสุดฮ็อทThe Toys และ สาวสวย Annale เสาร์ที่ 19 ตุลาคมนี้ ณ LIVE ARENA RCA บัตรราคา Presale: 1500 บาท(ก่อนงาน) | Door: 1650 บาท(วันงาน) | VIP: 3500 บาท สิทธิพิเศษของบัตร VIP ที่สามารถเข้าในโซน VIP เพื่อถ่ายรูปคู่กับศิลปิน, เข้าร่วม Meet and Greet และสามารถนำของที่ระลึกให้ศิลปินเซ็นได้ (นำสิ่งของมาเอง)
ซื้อบัตรและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WWW.HUNNIE.COM/MUSIQSOULCHILDTHAILAND2019  

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

STATISTICS ::

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 : คุณเอ๋​ (+66) 063 424 8665
✉️ 📝Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

น้องแพท พร้อมมีลูกปีนี้เลย‼️

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก