มูลนิธิบ้านกึ่งวิถี (ชาย) ร่วมกับ MBK center จัดงานแถลงข่าว โครงการ "เดิน - วิ่งการกุศล เพื่อคนพิการ : Charity Walk and Run 2019"

มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีชาย ร่วมกับ MBK center จัดงานแถลงข่าว โครงการ "เดิน - วิ่งการกุศล เพื่อคนพิการ : Charity Walk and Run 2019" เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนทราบและให้ความร่วมมือภาครัฐและภาคีเครือข่ายในการร่วมสนันสนุนการดำเนินงานของสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านกึ่งวิถี (ชาย) โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีชาย 
ทั้งนี้ แบ่งการวิ่งแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ 3 กิโลเมตร ไม่มีการแข่งขัน 5 กิโลเมตร ชิงถ้วยรางวัล overall อันดับ 1 - 5 ชาย/หญิง (ไม่แบ่งกลุ่มอายุ) และ 10 กิโลเมตร ชิงถ้วยรางวัล overall อันดับ 1 - 10 ชาย/หญิง (ไม่แบ่งกลุ่มอายุ) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 เวลา 05.00 น. ณ กระทรวงสาธารณสุข จังหวัดนนทบุรี 
โดยในงานแถลงข่าวมีนางศิริรัตน์ อายุวัฒน์ อดีตรองปลัดกระทรวง พม. และประธานมูลนิธิบ้านกึ่งวิถีชาย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีแถลงข่าว พร้อมด้วย นายสมชาย เจริญอำนวยสุข อดีตอธิบดีกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ และรองประธานมูลนิธิบ้านกึ่งวิถีชาย 
พร้อมผู้บริหารที่เกี่ยวข้อง ภายในงานแถลงข่าวมีกิจกรรมร้องเพลงจาก วง Hope Boy Band วงดนตรีของคนพิการและร่วมประชาสัมพันธ์โครงการโดยน้องส้มโอ ชมพูนุช พึ่งผล รองมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสมัครทางออนไลน์ ที่ www.FanaticRun.com/ Line Id : @fanaticrun หรือสามารถสมัครได้ที่หน้างาน ตั้งแต่เวลา 04.30 น. และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2577-1864 หรือสามารถร่วมโอนเงินสนับสนุนมูลนิธิบ้านกึ่งวิถีชายได้ที่ ธนาคารกรุงไทย สาขารังสิต-นครนายก คลอง 6 เลขบัญชี 480-0-44972-3
Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก