กรมกิจการผู้สูงอายุ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จัดประกวดภาพถ่ายและViral Clip ภายใต้โครงการ "ก้ม กราบ กอด" ชิงเงินรางวัลมูลค่า 61,000 บาท

เมื่อวันที่ 5 กรกฏาคม 2562  นางไพรวรรณ พลวัน อธิบดีกรมกิจการผู้สูงอายุ ได้เป็นประธานมอบรางวัลให้กับผู้ชนะ  การประกวดภาพถ่ายและViral Clip ภายใต้โครงการ "ก้ม กราบ กอด" ณ บูธกรมกิจการผู้สูงอายุ  ภายในงาน Thailand Social Expo 2019  อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพคเมืองทองธานี  พร้อมได้กล่าวถึงกิจกรรมฯ  ว่ามีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมกิจกรรมภายใจครอบครัว ให้ผู้สูงอายุได้มีส่วนร่วม ส่งเสริมให้ครอบครัวผู้สูงอายุแสดงความรักและตระหนักถึงความสำคัญของผู้สูงอายุ ส่งเสริมให้ผู้สูงอายุตระหนักและภาคภูมิใจ เห็นคุณค่าของตนเอง พร้อมทั้งยังส่งเสริมให้ประชาชนทุกภาคส่วน เห็นความสำคัญ มีความรู้ความเข้าใจ เตรียมความพร้อมรับมือการเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุในอนาคต 
โดยการกระกวดครั้งนี้ ได้แบ่งการประกวดออกเป็น 2 ประเภท ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 61,000 บาท ประเภทภาพถ่ายรางวัลชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 8,000 บาท พร้อมด้วยใบประกาศเกียรติคุณ ได้แก่คุณอภิวัฒน์ เวียงคำ กับภาพที่มีชื่อว่า ของขวัญที่ดีที่สุด รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาทพร้อมด้วยใบประกาศเกียรติคุณ ได้แก่คุณว่าที่ร้อยเอก ชัยวุฒิ  เต็มยอดกับภาพที่มีชื่อว่า ด้วยรัก ห่วงใย และเอาใจใส่
ส่วนรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 3,000 บาทพร้อมด้วยใบประกาศเกียรติคุณ ได้แก่คุณพิชญวัฒน์  ปรุงศักดิ์ กับภาพที่มีชื่อว่า รอยยิ้มต่างวัย และประเภท Viral Cilp รางวัลชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 20,000 บาท พร้อมด้วยใบประกาศเกียรติคุณ ได้แก่ทีม Bedlab Team กับคลิปที่มีชื่อว่า สวัสดียามเช้า รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 15,000 บาทพร้อมด้วยใบประกาศเกียรติคุณ ได้แก่คุณสันติ จองอาษา กับคลิปที่มีชื่อว่า แรงบันดาลใจ และรางวัล Popular vote ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 10,000 บาทพร้อมด้วยใบประกาศเกียรติคุณ ได้แก่คุณวัฒนา เจริญชัยนพกุล กับคลิปที่มีชื่อว่า วันนี้คุณกอดแม่แล้วหรือยัง
ซึ่งภาพถ่ายและViral Cilp ที่ได้รับรางวัลและภาพถ่ายบางส่วนที่ได้รับคัดเลือก ได้ถูกนำไปจัดแสดงภายในงาน Thailand Social Expo 2019 ในส่วนของบูธกรมกิจการผู้สูง ในวันที่ 5-7 กรกฏาคม 2562 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอล 2 เมืองทองธานี

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

STATISTICS ::

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 : คุณเอ๋​ (+66) 063 424 8665
✉️ 📝Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

น้องแพท พร้อมมีลูกปีนี้เลย‼️

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก