ส่อง 14 เน็ตไอดอลสาวสุดฮอตในงาน บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โปร เดย์ ครั้งที่ 13

เป็นอีกหนึ่งงานที่คนรักการถ่ายภาพไม่ควรพลาดสำหรับงาน “บิ๊ก คาเมร่าบิ๊ก โปร เดย์ ครั้งที่ 13 (BIG CAMERA BIG PRO DAYS 13)” วันที่ 25-31 กรกฎาคม 2562 ณ ลานกิจกรรม ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เพราะงานนี้นอกจากจะรวบรวม กล้องและอุปกรณ์กล้องดิจิทัลรุ่นใหม่ล่าสุดมาเอาใจมือโปรที่รักการถ่ายภาพ แล้วยังมีเน็ตไอดอลคนดังกว่า 14 ชีวิต หลากสไตล์ทั้งสาวหวานสุดน่ารัก เปรี้ยวเซ็กซี่ขี้เล่น หรือจะแนวเท่สุดคูลมาเป็นนางแบบให้หนุ่มๆ ลั่นชัตเตอร์กันแบบรัวๆที่ “บิ๊ก สตูดิโอ” (BIG Studio) 
เริ่มกันที่คิวท์เกิร์ล ผักบุ้ง-ญาดา ระฆังทอง (IG:pakbungy) กับความน่ารักสดใสที่เป็นธรรมชาติ หมวยเล็ก-รดา สุขกระสานติ (IG:muay_lexx) สาวไซส์มินิที่มีหน้าตาน่ารักราวกับตุ๊กตา แต่ความสามารถของเธอไม่เล็กเหมือนชื่อเพราะนอกจากจะเป็นเน็ตไอดอลเธอยังเป็นพิธีกรอีกด้วย  แอปเปิ้ล-ปิยวดี  กังเจริญสัมพันธ์(IG:piyavadee.ap) สาวน้อยที่มาพร้อมกับรอยยิ้มสดใส ฟรีน-สโรชา จันทร์กิมฮะ(IG:srchaff_) ดีกรีนางเอก MV ก่อนฤดูฝน พ่วงด้วยตำแหน่ง Miss Swizer จากเวทีประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2016 และอีกหนึ่งสาวสุดคิวท์อย่าง แบมแบม-ปารีณา ประสาร ไมตรีจิตร (IG:bambamprn) ใครเห็นก็เป็นต้องขอแชะตลอดเวลา
สาวเปรี้ยวเซ็กซี่งานนี้ก็มากันเพียบ ทั้ง จีจี้-มณีทัศน์ จาดป้อม (IG:jjijie)ผู้มีรอยยิ้มสุดบาดใจหนุ่มๆ มานักต่อนัก  ทริปแท๊ป-เศรษฐิรดา ภัคสิริพัชรกุล(IG:triptapp_s) เจ้าของตำแหน่ง Ray Idol Search 2014 จากนิตยสาร Ray   ปูเป้-พิชาภรณ์ คณาธนะทรัพย์ (IG:lapupyyy) สาวหมวยขายาวสุดเซ็กซี่ที่จะมาปะทะกับเลนส์ทุกรุ่น มุข-พิริยา โพธิ์ศรี(IG:mindmuk) ความหวานซ่อนเปรี้ยวของเธอเชื่อว่าใครต่อใครคงอยากจะแย่งกันเก็บภาพ และ น้ำชา (IG:cchanatrada) บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังที่มีความแซ่บซี๊ดถึงใจ
ปิดท้ายกันด้วยแก๊งค์คูลเกิร์ลไม่ว่าจะเป็น ฟาง-ธัญญาลักษณ์ ช่างเงิน(IG:fang.tuny) สาวสวยหุ่นเป๊ะที่ชื่นชอบกิจกรรมแมนๆ อย่างการแข่งรถ มิว-ธฤศวรรณ กาหาวงษ์ (IG:miutissawan) ฮิปเตอร์สุดชิคที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง จะโพสต์ท่ามุมไหนก็ไม่มีพลาด วอร์มอัพ-ชนรดี ศิริมโนรม (IG:warmsiri) บิวตี้บล็อกเกอร์เจ้าของร้านเสื้อผ้าออนไลน์ที่เป็นแบบเสื้อผ้าด้วยตัวเอง และ เปย์-ชัญญา โพธิ์เงิน (IG:chammpaez.z) ดีกรีนางแบบที่รับรองว่าทุกแอคชั่นจะไม่ทำให้ผิดหวัง
มาพบกับทั้ง 14 สาวเน็ตไอดอลสุดฮอตได้ที่งาน “บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โปรเดย์ ครั้งที่ 13 (BIG CAMERA BIG PRO DAY 13)” ระหว่างวันที่ 25 – 31 กรกฎาคม2562 ณ ลานกิจกรรม ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น. สอบถามรายละเอียดและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigcamera.co.th
Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก