พร้อมเปิดตัวแล้ว!!! “แบมบีนี่ วิลล่า” คอมมูนิตี้มอลล์สำหรับครอบครัวแห่งใหม่ ใจกลางเมืองในซอยสุขุมวิท 26 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คุณภาพของคนเมือง ครบครันทุกมิติ

มุ่งสร้างสรรค์เป็นพื้นที่ของครอบครัวและเด็กอย่างแท้จริง “แบมบีนี่ วิลล่า” คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ใจกลางเมืองตั้งอยู่ในทำเลทองคำซอยสุขุมวิท 26 ใกล้ถนนพระราม 4  ล่าสุดพร้อมแล้วกับการจัดงาน เปิดตัวศูนย์การค้าแบมบีนี่ วิลล่า อย่างเก๋ไก๋ในธีมอาร์ทสำหรับเด็กและครอบครัว โดยเน้นการประกาศตัวเป็นคอมมูนิตี้มอลล์สำหรับครอบครัวที่ครบครันที่สุดในทำเลที่เปี่ยมศักยภาพ ใจกลางกรุงเทพฯ ถือเป็นแหล่งรวมร้านค้าสำหรับครอบครัวภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ๆ มากมาย พร้อมด้วยพื้นที่สร้างสรรค์กิจกรรมชั้นเยี่ยมสำหรับเด็กๆ และพ่อแม่ เพื่อตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว ครบทุกมิติ ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมืองอย่างแท้จริง
ครั้งแรกในเมืองไทยกับคอมมูนิตี้มอลล์คอนเซ็ปต์ใหม่สำหรับครอบครัว “แบมบีนี่ วิลล่า” (Bambini Villa) โดยทีมผู้บริหารโครงการซึ่งมีประสบการณ์คร่ำหวอดในวงการอสังหาริมทรัพย์ คุณน้ำหวาน-ณพวงศ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วงศ์กุลศรา เอสเตท จำกัด เปิดเผยถึงโครงการน้องใหม่ล่าสุด “แบมบีนี่ วิลล่า (Bambini Villa) เป็นคอมมูนิตี้มอลล์แห่งแรกที่ชูจุดเด่นในเรื่องการให้ความสำคัญกับเด็กและครอบครัวเป็นหลัก  เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแบบ City Family Lifestyle ของคนยุคใหม่ และเป็นจิ๊กซอว์เพื่อเติมเต็มการเรียนรู้และการใช้ชีวิตในวันพักผ่อนสำหรับสมาชิกทุกวัยในครอบครัว”
ผู้บริหารหญิงเก่ง ณพวงศ์ กล่าวว่า คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ แบมบีนี่ วิลล่า (Bambini Villa) พร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ครบครันด้วยร้านค้าคอนเซ็ปต์ใหม่ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เน้นให้เป็นแหล่งเรียนรู้ให้เด็กมาใช้เวลาเพื่อสร้างสรรค์กิจกรรมส่งเสริมพัฒนาการรอบด้าน พร้อมสนามเด็กเล่น  แปลงผักสาธิต และ play corner ต่างๆทั่วโครงการ อีกทั้งได้คัดสรรร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขนมสุดเก๋ไก๋ใหม่ล่าสุดในกรุงเทพฯ
โดยแบ่งเป็นร้านค้าที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเด็กและครอบครัว อาทิ ร้าน Baby Bib Café กับเมนูอาหารและพื้นที่ playground สำหรับเด็กเล็กภายในร้าน, ร้าน Lilliput Kids Cafe สุดพรีเมี่ยมชื่อดังส่งตรงจากเกาหลี, ร้าน Monster’s Crepe ร้าน เครปแสนอร่อยในสไตล์ฝรั่งเศส และกลุ่มคาเฟ่ร้านอาหารสำหรับผู้ใหญ่ อาทิ ร้านอาหารญี่ปุ่น IZAKAYA TEPPEN, ร้าน COFFEE WORLD RESTAURANT, ร้าน CULTIVAR ll (คัลทิวาร์ หนึ่ง หนึ่ง), ร้านกาแฟ KURASU จากเกียวโต เป็นต้น
ร้านเสริมความงามและไลฟ์สไตล์สำหรับคุณแม่และคุณลูก เช่น J’LOLITA Nail & Spa, คลินิกความงาม KRITTHADA CLINIC LASER AND AESTHETIC CENTER, ร้านตัดผมเด็กและคุณพ่อคุณแม่ Milk รวมไปถึงร้านขายสินค้าและผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กและคุณแม่ เช่น Baby n’ Me และ Motherland สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาร้านขายของเล่นของใช้สำหรับเด็ก เริ่มตั้งแต่วัยทารก และ Read me Book เป็นร้านจำหน่ายหนังสือภาษาอังกฤษมือสองสำหรับเด็ก                                     
ศูนย์การค้าแบมบีนี่ วิลล่า ยังรวบรวม 5 สถาบันเสริมสร้างการเรียนรู้คอนเซ็ปท์ใหม่ มาตรฐานระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งยังไม่เคยเปิดสาขาที่ไหนมาก่อนในประเทศไทย  มารวมไว้ที่ Bambini Villa เป็นแห่งแรก เพื่อให้ทุกๆ คนในครอบครัวสามารถแบ่งปันความสุขด้วยกันครบจบในที่เดียว เช่น อาร์คกิ (Arkki) โรงเรียนหลักสูตร Creative Education จากกระทรวงศึกษาของฟินแลนด์  สอนทักษะสำหรับศตวรรษที่ 21 สำหรับเด็กอายุ 4-19 ปี, จูเลีย เกเบรียล เซ็นเตอร์ (Julia Gabriel Centre) โรงเรียนพัฒนาทักษะเด็กด้าน Early Learning และ Speech and Drama อันดับหนึ่งจากประเทศสิงคโปร์ สำหรับเด็กอายุ 6 เดือน-6 ปี, สกาย ร็อคเก็ต(SkyRocket) โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ผู้นำนวัตกรรม English Galaxy สอนด็กวัยพรีสกูล 1 ขวบครึ่ง -10 ปี, โรงเรียนสอนเปียโนสำหรับเด็ก PlaySound และโพลลอค (Pollock : Art & Performance ) สตูดิโอศิลปะสอนการแสดงระดับพรีเมี่ยมสำหรับเด็กจากเกาหลี
 “ศูนย์การค้าแบมบีนี่ วิลล่า (Bambini Villa) เป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจจากทั้งตัวเอง และผู้ประกอบการร้านค้าหลายๆ รายทั้งไทยและต่างชาติ ที่มาร่วมกันสร้างสรรค์และเติมเต็มให้ศูนย์การค้าของเราเป็นพื้นที่คุณภาพสำหรับเด็กและครอบครัวอย่างแท้จริง จะเห็นได้ว่าหลายร้านที่มาเปิดภายในโครงการของเรา จะเป็นครั้งแรกที่มีในประเทศไทย  ซึ่งมั่นใจว่าจะได้รับความสนใจและการตอบรับอย่างอบอุ่นจากกลุ่มลูกค้าที่เป็นครอบครัวอย่างแน่นอน”
คุณน้ำหวาน-ณพวงศ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วงศ์กุลศรา เอสเตท จำกัด กล่าวแนะนำโครงการที่สร้างสรรค์ให้เป็น Family Lifestyle Community Mall ที่พร้อมตอบโจทย์ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตของครอบครัวยุคใหม่ ซึ่งนับเป็นแห่งแรกใจกลางเมือง
การจัดงาน Grand Opening เปิดตัว “Bambini Villa แบมบีนี่ วิลล่า” บรรยากาศธีมอาร์ตสำหรับเด็กและครอบครัว ได้รับเกียรติจากคุณแม่สุดสตรอง ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน และลูกชายสุดหล่อ น้องดีแลน-ธาวิน ดีน มาร่วมพูดคุยการเลี้ยงลูกในสไตล์ของครอบครัวดีนที่แสนน่ารักและอบอุ่น พร้อมกันนี้ยังมีเซเลบคุณพ่อ คุณแม่อีกมากมายที่มาร่วมในงานนี้ อาทิ ศ.นพ.วงศ์กุลพัทธ์-คุณหญิงอลิศรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, โจ ฮอร์น พัธโนทัย, , ฐิตินันท์ เกียรติไพบูลย์, สรชน บุญสอง, จุฑาธรรม จิราธิวัฒน์, วสุ วิรัชศิลป์, นิลุบล นันทาภิวัฒน์, ร้อยเอกอติชาติ อรรถกระวีสุนทร, นภาลัย อารีสรณ์, ปริญญา รุ่นประพันธ์, พรรณรจน์ ชลิตอาภรณ์, อัครวัฒน์ ศรีณรงค์, ทิพวรรณ-ขวัญชนก เตชะวิจิตร์, ธนพงษ์-ชนกนาถ ภากรศิริวงศ์, พัชชาพลอย กิ่งชาญศิลป์, ระวิวรรณ บุญมาก, ฐิตารีย์ ดำเนินกิจกำชัย, กนกวรรณ นันทวัฒนศริ ฯลฯ
ให้เกียรติร่วมงานเปิดตัวและให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการเลี้ยงดูลูกชายกำลังน่ารักน่าชัง น้องดีแลน- ธาวิน ดีน ในวัยย่าง 3 ขวบ คุณแม่ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน เน้นสิ่งสำคัญที่สุดในตอนนี้คือเรื่อง basic คือ อาหารการกิน นอน การเติบโต และส่งเสริมพัฒนาการให้ลูกน้อย การเลือกสรรสถานที่และช่วงเวลาของการพักผ่อนสำหรับครอบครัว จึงเป็นสิ่งที่คุณแม่พิถีพิถันเช่นกัน “การเลือกสถานที่สักแห่งเพื่อไปท่องเที่ยวผ่อนคลาย ควรไปแล้วมีความสุขทั้งครอบครัวค่ะ ลูกก็ได้สนุกเรียนรู้ ได้เห็นสิ่งใหม่ๆ ได้อยู่กับธรรมชาติที่มีอะไรให้ทำหลายๆอย่างด้วยนะคะ น้องดีแลน ดูๆ ไปก็มีแววเป็นศิลปินเหมือนพ่อแม่เหมือนกัน เขาชอบร้องเพลงกับเต้น ชอบเสียงดนตรีในวัยนี้ก็จะลองให้ลูกเริ่มต้นเรียนเปียโน คู่ไปกับการเรียนว่ายน้ำด้วยค่ะ เลือกในสิ่งที่เขาสนใจและเป็นประโยชน์ต่อพัฒนาการและการเรียนรู้ของเขา แต่เดี๋ยวต้องดูอีกทีว่าเขาอยากเดินเส้นทางไหนค่ะ”
นักร้องสาวคนดัง คุณแม่ลิเดีย บอกว่าการใช้ชีวิตในวันพักผ่อนควรเป็นพื้นที่ใช้ชีวิตได้เต็มที่ ทั้งคุณพ่อแม่ลูก ครอบครัวนี้คุณพ่อชอบตีกอล์ฟ ลูกก็ไปวิ่งเล่นด้วยได้ หรือวันที่พ่อพาไปค่ายมวยดูแลกิจการ แม่ออกกำลังกาย ลูกวิ่งเล่น คุณแม่ก็ไปทำผมทำเล็บเสริมสวยรอได้ด้วย ถ้ามีสถานที่ซึ่งรวมทุกๆ อย่างที่เข้ากับการใช้ชีวิตของเราใจกลางเมืองก็คือความลงตัว
อีกครอบครัวที่ชอบการใช้ชีวิตพักผ่อนพร้อมหน้าพร้อมตา พ่อแม่ลูก คุณก้อย-ฐิตินันท์ เกียรติไพบูลย์ คุณแม่เวิร์กกิ้งมัมของบิ๊กบอยลูกชายคนโต “น้องต้นศล” วัย 8 ขวบ และลูกสาวคนเล็ก “น้องข้าวสวย” วัย 5 ขวบ หลักการเลี้ยงดูลูกสองวัยชายและหญิง เน้นเรื่องการเรียนรู้ซึ่งจำเป็นต่อเด็กในวัยนี้ที่สุด “หลักการเลี้ยงลูกเน้น 3 เรื่องค่ะ เรื่องแรกคือเน้นความปลอดภัย ข้อสองลูกได้เรียนรู้ และข้อสาม ลูกได้ฝึกเรื่องการมีวินัย สำหรับลูกสองคน แม้ต่างเพศแต่ด้วยวัยไม่ห่างกันมากนัก จึงไม่ยากต่อการดูแลเด็กๆ เลยค่ะเพราะวัยนี้คุณพ่อคุณแม่จะต้องปลูกฝังในเรื่องการใช้ชีวิตได้อย่างมีวินัยให้เป็นเรื่องสำคัญที่สุด ดิฉันชอบให้ลูกเรียนรู้ในสิ่งใหม่ๆ และควรเป็นสิ่งที่ลูกชอบด้วยค่ะ เพราะเด็กวัยนี้ถ้าไม่ชอบเขาจะปฏิเสธไม่ทำทันที อย่างเช่นการเลือกคอร์สการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ‘น้องต้นศล’ ได้มาลองเรียนหลักสูตรครีเอทีฟ เอดูเคชั่น ของสถาบันอาร์คกิ จากประเทศฟินแลนด์ ซึ่งมาเปิดที่นี่สาขาแรก พอพี่ชายได้เรียน ‘น้องข้าวสวย’ ก็อยากทดลองเรียนตามพี่ชายบ้างค่ะ ลูกวัย 8 ขวบ และ 5 ขวบ จะสนใจในเรื่องคล้ายคลึงกัน จึงกลายเป็นความสะดวกสบายของแม่ไปด้วยนะคะ
อีกเรื่องสำหรับเด็กๆ วัยนี้ คือการเลี้ยงดูให้เขาได้รับประสบการณ์ใหม่ ถ้าแม่เข้าซาลอนเสริมสวย ลูกสาวก็จะชอบตามไปด้วย ร้านที่มีมุมผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกให้บริการสำหรับเด็ก ก็จะทำให้เด็กไม่ต้องรอแม่จนเบื่อ แม่ไม่ได้ปลูกฝังเพียงความรักสวยรักงามนะคะ แต่ถ้าในโอกาสพิเศษเขาได้ทำเล็บสวยๆ ไปพร้อมแม่ด้วยก็จะกลายเป็นโมเมนต์ที่แฮปปี้ร่วมกันกับคุณแม่ กลายเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับแม่ลูกไปด้วยค่ะ เวลาสำหรับครอบครัวเป็นเรื่องสำคัญที่สุดค่ะ” คุณก้อย-ฐิตินันท์ บอกถึงการเลือกกิจกรรมผ่อนคลายแสนพิเศษ
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว และพร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์สำหรับครอบครัวยุคใหม่ “แบมบีนี่ วิลล่า” คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ใจกลางเมืองตั้งอยู่ในทำเลทองคำซอยสุขุมวิท 26 ใกล้ถนนพระราม 4  ซึ่งในทุกๆ สัปดาห์ทางโครงการยังได้จัดเตรียมกิจกรรมเวิร์คช้อปสำหรับเด็กและผู้ปกครอง ให้ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน รวมถึงการจัดกิจกรรมสัมมนาโดยเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการพฤติกรรมเด็กในวัยต่างๆ มาให้ความรู้แก่ผู้ปกครอง  นอกจากนี้โครงการยังได้ร่วมมือกับองค์กรและมูลนิธิต่างๆ จัดกิจกรรมเพื่อสังคมอีกด้วย เช่น ในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการนอกจากมอบความสนุกให้เด็กๆและผู้ร่วมงานแล้ว โครงการยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมทำบุญสร้างรอยยิ้มให้แก่เด็กยากไร้ที่มีปัญหาปากแหว่งเพดานโหว่ จากมูลนิธิ Operation Smile อิ่มเอมใจได้ร่วมสร้างบุญกุศลร่วมกัน
โปรดติดตามข่าวสารของโครงการได้ทางสื่อต่างๆ ที่จะทำการประชาสัมพันธ์ และโปรโมทอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ได้ที่ www.bambinivilla.com หรือ Facebook: Bambini Villa และ Line: @bambinivilla
แบมบีนี่ วิลล่า กำหนดเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 09.00 -22.00 น. “แบมบีนี่ วิลล่า” คอมมูนิตี้มอลล์สำหรับครอบครัวแห่งใหม่ ใจกลางเมืองในซอยสุขุมวิท 26 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ครบครันทุกมิติ
#bambinivilla #bambinivillasukhumvit26 #secondhome #familymall 
Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก