อีเวนต์เอาใจสายฮิปและสายเที่ยว ที่ไม่ควรพลาด! "TAMAGO Art Market 2019 : MACAO On My Mind ตลาดนัดงานคราฟต์-พาเที่ยวมาเก๊าในมุมมองใหม่"

เปิดแล้ว! งาน “TAMAGO Art Market 2019 : MACAO On My Mind ตลาดนัดงานคราฟต์-พาเที่ยวมาเก๊าในมุมมองใหม่” อีเวนต์แห่งความสุขของคนรักการเดินทาง และคาราวานตลาดนัดของใช้งานคราฟต์สุดเก๋ พร้อมกิจกรรมฉลองครบรอบ 20 ปี เขตบริหารพิเศษมาเก๊า พบกับบูทแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวมาเก๊าในมุมมองใหม่ โดยการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย พร้อมทั้งแพ็กเกจทัวร์เที่ยวมาเก๊าในราคา      สุดคุ้ม วันที่ 12-14 กรกฎาคม 2562 ณ ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ โซน Central Court และ Beacon 2
ภริตา วิริยะรังสฤษฎ์ บรรณาธิการบริหาร Tamago Free Magazine เปิดเผยว่า งาน “TAMAGO Art Market 2019 : MACAO On My Mind ตลาดนัดงานคราฟต์-พาเที่ยวมาเก๊าในมุมมองใหม่” เป็นความร่วมมือกันของนิตยสาร TAMAGO Free Magazine ร่วมกับ การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย, บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จํากัด (มหาชน) จัดขึ้นเพื่อเป็นแหล่งพบปะของวัยรุ่น สายชอป สายชิค สายเที่ยว เพลิดเพลินอย่างมีความสุขในบรรยากาศน่ารักๆ ภายในงาน ประกอบด้วย 3 โซนดังนี้
โซน Art Market พื้นที่เอาใจนักช้อปกับการคัดสรรร้านค้ากว่า 30 ร้าน แหล่งรวมสินค้างานคราฟต์และงานดีไซน์ข้าวของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน ทั้งสินค้าแฟชั่น สินค้าเพื่อสุขภาพ ของใช้ในครัว และต้นไม้ของตกแต่งบ้านน่ารักๆ ใครที่ชื่นชอบผ้าไทยอย่างผ้าขาวม้า ผ้ามัดย้อม และงานย้อมคราม มางานนี้ถูกใจแน่นอน เพราะเรารวมร้านค้าที่นำผ้าไทยมาดีไซน์ตัดเย็บเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า หมอนอิง และรองเท้าที่ดูทันสมัย ออกแบบลวดลายและรูปแบบที่ดูน่าใช้งาน อาทิ ร้าน Ninja Indigo, Craft Me’, Phithi Phithan, Muper’s Bangkok, By Tila และ Pahkahmah Thailand  ส่วนใครที่กำลังมองหาเครื่องประดับงานฝีมือเก๋ๆ สินค้าที่ทำจากเครื่องเงิน ทองเหลือง รวมไปถึงวัสดุธรรมชาติ อย่างดอกไม้แห้งก็มีร้าน Getnature ที่นำดอกไม้และใบไม้แห้งมาทำเครื่องประดับ จี้และต่างหูสวยๆ เอาใจสาวหวาน นอกจากนี้ยังมีวัสดุที่ทำจากไม้ต่างๆ จากร้าน Udomsukmade ที่นำไม้มงคลมาทำเป็นแหวน จี้ และพวงกุญแจที่มีติดตัวไว้ช่วยเสริมสิริมงคลแก่ผู้สวมใส่
สินค้าของใช้ในครัวในงานนี้ก็มีให้ช้อปจุใจ ทั้งอุปกรณ์จานไม้ ช้อนไม้ จากร้าน Hearts & Hands, งานเซรามิกอาร์ตๆ ดีไซน์ภาพวาดลายเส้นรูปน้องแมวและสัตว์น่ารักๆ จากร้าน KAV และสายสุขภาพต้องไม่พลาดกับร้าน TE และ Choose The Loose ร้านชาเบลนด์คุณภาพ คัดใบชาอย่างดี มาเบลนด์เพื่อให้ได้สัมผัส รสชาติและกลิ่นหอมของชาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
  โซนท่องเที่ยวมาเก๊าในมุมมองใหม่  บูทแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวมาเก๊าในมุมมองใหม่ โดยการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย พร้อมทั้งแพ็กเกจทัวร์เที่ยวมาเก๊าในราคาสุดคุ้มจากบริษัททัวร์ต่างๆ อาทิ Wonderful Package, Quality Express, Checklist Travel, Variety Travel  และสายการบิน Air Macau    เปิดจองตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษสำหรับผู้ที่จองในงานนี้เท่านั้น 
พิเศษสุด! กับการสัมผัสประสบการณ์จากโลกเสมือนจริงแบบ 360 องศาของเมืองมาเก๊า ผ่านกิจกรรมแว่น VR ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น
  โซน TAMAGO Snapshot นิทรรศการจัดแสดงประกวดภาพถ่ายหัวข้อ “#เที่ยวเต็มที่แฮปปี้ได้อีก” พื้นที่บอกเล่าเรื่องราวที่อยากเห็นคนไทยร่วมแบ่งปันความสุขผ่านภาพถ่ายแห่งความประทับใจจากการเดินทางท่องเที่ยวไทยและมาเก๊า รวมถึงการจัดแสดงภาพถ่ายชุดท่องเที่ยวมาเก๊ามุมมองใหม่ โดยการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย  โดยในวันที่ 13 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.00 น. จะเป็นกิจกรรมประกาศผลรางวัลผู้ชนะเลิศการประกวด ที่ได้รับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 135,000 บาท นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงชุดภาพถ่ายความสุขของบ้าน จากโครงการ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ อีกด้วย
ห้ามพลาด! กิจกรรมเอาใจสายเที่ยวที่จะมาพูดคุยและเปิดประสบการณ์จากกูรูสายเที่ยว คุณบาส รีวิวเวอร์จากเพจดัง Go Went Go : เที่ยวเว้นเที่ยว มาให้คำแนะนำเรื่องเที่ยวอย่างไรให้มีความสุข ในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 เวลา 14.30 น. และกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ดพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ท่องเที่ยวมาเก๊ากับเหล่าหนุ่มฮอต Cute Boy อาทิ เต้-ชยพัทธ์ คงทรัพย์ และ มิวซ์-ณัฐวิทย์ ผิวงาม ในวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2562 เวลา 14.30 น. รวมถึงกิจกรรมเด็ดๆ มากมายตามโซนต่างๆ ภายในงาน ดังนี้

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเวิร์กชอปจัดดอกไม้ “Heaven Green” โดยร้าน Penlert De Fleur (เป็นเลิศ เดอ เฟอร์) ร้านดอกไม้ที่ขึ้นชื่อเรื่องการนำเข้าดอกกุหลาบสายพันธุ์อังกฤษแท้ซึ่งได้ลิขสิทธิ์การนำเข้าเพียงผู้เดียวในไทย และเวิร์กชอปสร้างลวดลายผ้าหินอ่อน “Marbling Art” โดยร้าน Sorelle Marbling Art กิจกรรมร่วมสร้างสีสันเรียกรอยยิ้มและความสุข เหมาะกับทุกคนในครอบครัว

ห้ามพลาด! “TAMAGO Art Market 2019 : MACAO On My Mind ตลาดนัดงานคราฟต์-พาเที่ยวมาเก๊าในมุมมองใหม่” วันที่ 12-14 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.00-22.00 น. ณ ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ โซน Central Court และ Beacon 2 

ติดตามข้อมูลงานและกิจกรรมดีๆ ได้ที่ www.tamagofreemag.com และ facebook : tamagofreemag
Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก