รีวิว :: ติ่มซำมื้อนี้..ต้องที่ เดอะ มัลเบอร์รี่ All-you-can-eat

ห้องอาหารจีน 

The Mulberry Chinese Cuisine 

โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ

ติ่มซำไทมส์จ้าา... หยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมามีความอยากทานอาหารจีน สไตล์แบบติ่มซำ เลยมองหาร้าน  ที่ทานไม่อั้น อิ่มอร่อย เต็มๆเข่ง คุณภาพดี  ขอโปรโมชั่นงามๆๆ เดินทางสะดวกๆๆ จนมาเจอค่ะเพื่อนๆๆ ... ที่นี่เลยตอนนี้มี โปรดีลด 50%  อีกด้วย...ตามมาค่ะ
ที่ห้องอาหารจีน The Mulberry Chinese Cuisine ตั้งอยู่บริเวณชั้น 10 ของ โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งโดดเด่นอยู่ในใจกลางเมืองย่านประตูน้ำ ถนนแห่งการ ช็อปปิ้ง แฟชั่น เสื้อผ้า พร้อมการเดินทางสะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อทั้งรถไฟฟ้า BTS, Airport Rail Link, เรือ, รถสาธารณะ และรถยนต์ส่วนตัวที่มีบริการพื้นที่จอดรถมากกว่า 1,000 คัน

ราคาห้องใหญ่ 1,000 บาท ห้องเล็ก 500 บาท
ห้องอาหารจีนแห่งนี้ ออกแบบตกแต่งสไตล์ไชนีสโมเดิร์น หรือเรียกได้ว่าเป็นคอนเทมโพรารี่โมเดิร์นที่ผสมผสานความทันสมัยกับกลิ่นอายของดินแดนมังกรได้เป็นอย่างดี และคุมโทนด้วยสีครีมทองสุดหรู อีกทั้งยังเป็นครัวเปิดที่เผยให้เห็นการเตรียมอาหาร ตั้งแต่การนวดแป้งทำติ่มซำไปจนถึงการนึ่งติ่มซำกันแบบร้อนๆราคาห้องใหญ่ 1,000 บาท ห้องเล็ก 500 บาทในคอนเซปต์ที่ว่า All-you-can-eat  คือเชิญมาฟินเวอร์ ที่ทั้งหมดคุณกินได้ กับบุฟเฟต์ติ่มซำที่พร้อมเสิร์ฟไม่อั้นแบบ มีรายการติ่มซำมากกว่า 30 เมนู  ติ่มซำที่นี้จะเน้นคำใหญ่แบบเต็มๆคำ แถมยังเป็นติ่มซำที่มีความสด ใหม่ หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบติ่มซำดั้งเดิม และติ่มซำสไตล์ฟิวชั่น


มาดูเมนูอาหารกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง
ฮะเก๋าทอดไส้กุ้ง หรือ ฮะเก๋าวาซาบิ ซึ่งเชฟทำให้เหมือนหยกสีเขียวเพื่อความเป็นสิริมงคล ขณะที่ กุ้งนึ่งมะนาว รสแซ่บ ก๋วยเตี๋ยวหลอด แป้งบางไส้เยอะ


หรือ เมนูใหม่ แซลมอนในน้ำซอสญี่ปุ่น รวมถึง ซาลาเปาหิมะ ซึ่งเป็นซาลาเปาแบบใหม่ ที่ด้านนอกกรอบไม่เหมือนกับซาลาเปาทั่วไป  หรือ ซาลาเปาไข่เค็มลาวา เรียกได้ว่า เป็นซาลาเปาซิกเนเจอร์เมนูของห้องอาหารจีนที่ต้องลอง


รวมถึง ซุป เมนต์คอร์ส ของหวานหลากชนิด ที่ให้เลือกได้ตามความต้องการ เช่น ซุปเสฉวนทะเล, ซุปปลาเก๋าต้มบ๊วย, ซุปผักโขมไข่เยี่ยวม้า ให้เลือก 1 ชนิด
เมนูบาร์บีคิว ประกอบด้วย หมูกรอบ เป็ดย่างฮ่องกง, หมูแดงอบน้ำผึ้ง และขาหมูเย็น หรือไก่แช่เหล่า มีให้เลือก 1 ชนิดมาต่อกันที่ อาหารจานหลักเช่น ข้าวผัดใบบัว, ข้าวผัดหยางโจว, บะหมี่ผัดฮกเกี้ยน ให้เลือกอีก 1 ชนิด
ข้าวห่อใบบัว


เมนูฟินที่แนะนำคือ หมูกรอบ ที่เชฟคัดสรรเฉพาะหมูสามชั้นอย่างดี มีมันน้อยเพียง 30% เท่านั้น ผ่านการย่าง และขูดหนังจนเบาเฉียบ อบจนได้ที่ เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวทานเข้ากัน  เมนูนี้คือดีย์ค่ะเพื่อนๆๆ  สั่ง 2 จานนะ ขอ 1 วัน
ปิดท้ายสายหวานวันนี้ด้วยของหวาน แปะก๋วยรวมมิตร, บัวลอยน้ำขิง,เต้าฮวยฟรุดสลัด สาคูแคนตาลูปให้เลือก 1 อย่าง

Sweet Sago with Cantaloupe สาคูแคนตาลูป

ซึ่งเชฟบอกว่า หัวใจของการทำอาหารจีนที่อร่อย ต้องมีวัตถุดิบที่ดี ใจใส่ และพิถีพิถัน จึงจะได้อาหารจีนเลิศรส

น้ำจิ้มสูตรเด็ด สูตรอร่อย
ตอนนี้มีโปรโมชั่นค่ะ  ลด 50% จากราคาปกติ 699++ บาทต่อท่าน  ถึง 31 สิงหาคมนี้นะค่ะ 
โดยใช้ร่วมกับ   บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย (KTC), บัตรเครดิตซิตี้แบงค์ (Citi Bank), บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB), บัตรเครดิตในเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา (KrungSri),  บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย (K-Bank)  ลด 50% เฉพาะ ค่าอาหารเท่านั้น ไม่รวมเรื่องดื่ม
ที่มีเปิดบริการตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 22.00 น.
จุดเด่นของที่นี้คือ หิวเมื่อไรก็ทานได้เมื่อนั้น ไม่ได้แบ่งเป็นรอบมื้อกลางวันหรือมื้อค่ำ แบบบุฟเฟต์ญี่ปุ่นโรมแรมทั่วไป
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02-309-9999 ต่อ 3143   อีเมล info@berkeleyhotel.co.th หรือเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.berkeleypratunam.com
Share:

1 ความคิดเห็น:

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก