อันเดอร์ อาร์เมอร์ ท้าประลองกับบทพิสูจน์ความกล้าครั้งใหม่ใน Test of Will 2019 เตรียมทดสอบความพร้อมก่อนวันจริงได้แล้ววันนี้ที่ WERK BTS อารีย์

ปริศนา ศิริสมถะ (ขวา) ผู้จัดการทั่วไป และ จริญญา เขียวหวาน (ซ้าย) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร
บริษัท ยูเอ สปอร์ต (ประเทศไทย) 
ณ โซนทดสอบความกล้า ที่ WERK BTS อารีย์
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 3 กรกฎาคม 2562 – อันเดอร์ อาร์เมอร์ (Under Armour) ผู้นำด้านนวัตกรรมชุดกีฬาไฮเพอร์ฟอร์มานซ์ นำอีเวนต์แข่งความฟิตเพื่อค้นหาสุดยอดผู้แข็งแกร่งที่สุดในภูมิภาคกลับมาให้ชาวไทยได้เข้าร่วมอีกครั้งติดต่อกันเป็นปีที่ 4 โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 – 14 กรกฎาคม 2562 เวลา 10:00 – 20:00 น. ณ ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ พิเศษสำหรับผู้แข่งขันในปีนี้ รับฟรีเสื้อรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นจาก Test of Will 2019 มูลค่ากว่า 1,250 บาท และบัตรกำนัลใช้แทนเงินสดมูลค่า 400 บาท รวมมูลค่า 1,650 บาท เพียงสมัครเข้าร่วมแข่งขันพร้อมค่าใช้จ่าย 600 บาท สำหรับกลุ่ม Open Category ทั้งสามช่วงอายุ และ 900 บาทสำหรับกลุ่ม Elite ลงทะเบียนที่ www.testofwill.com

Test of Will 2019 ยังประเดิมความยิ่งใหญ่กว่าทุกปี ด้วยการเพิ่มประเภทการแข่งขันระดับ Elite หรือกลุ่มนักฟิตเนสสายสตรอง เข้ามาในการประลองฝีมือ นอกเหนือจากประเภท Open Category ใน 3 ช่วงกลุ่มอายุ: 18-34 ปี 35-44 ปี และ 44 ปีขึ้นไป ร่วมชิงเงินและของรางวัลที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมารวมมูลค่าแล้วกว่า 1.5 ล้านบาท นอกจากนี้สำหรับยิมที่ส่งตัวแทนลงสมัครมากที่สุดในประเทศไทย ยังได้รับใบประกาศนียบัตรที่ได้ท้าทายบทพิสูจน์ความแข็งแกร่งครั้งยิ่งใหญ่และความเป็นทีมสปิริตจากอันเดอร์ อาร์เมอร์

โดยในปีนี้ สำหรับคนที่ตั้งใจจะมาลงแข่งขัน Test of will 2019 ยังสามารถมาทดสอบความพร้อมกันได้ที่โซนเตรียมความพร้อมก่อนวันจริง ซึ่ง อันเดอร์ อาร์เมอร์จัดขึ้น ณ WERK ตั้งอยู่ในสถานี BTS อารีย์ ใกล้ทางออก 2 โดยในโซนทดลองกิจกรรมมีอุปกรณ์การฝึกและทดสอบร่างกาย เช่น กระสอบทรายไฟฟ้าที่สามารถนับจำนวนหมัดได้  และเชือกที่เอาไว้ฝึกท่าในการแข่งขัน Test of Will 2019 อย่าง Double Rope Slams และ Rope Russian Twists อีกทั้งยังมีห้องลองให้สามารถเปลี่ยนชุดและลองคอลเลกชันใหม่ล่าสุดอย่าง UA RUSH ได้อีกด้วย
ฐานกิจกรรมกระสอบทรายไฟฟ้าที่สามารถนับจำนวนหมัดได้
ภายในโซนทดลองกิจกรรมที่ WERK BTS อารีย์
พิเศษสุดสำหรับผู้ที่เข้ามาเป็นส่วนร่วม โซนทดลองกิจกรรม ที่ WERK BTS อารีย์ เมื่อโพสต์รูปพร้อม #Under-ArmourTH #TestOfWill2019 รับส่วนลดสูงสุด 20% ทันทีเพื่อนำไปใช้ที่แบรนด์ เฮ้าส์ของ อันเดอร์ อาร์เมอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยโซนทดลองกิจกรรมที่ WERK BTS อารีย์ จะเปิดทุกวันตั้งแต่ 10:00 – 20:00 น. ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 14 กรกฎาคม 2562
ฐานกิจกรรมเชือกที่เอาไว้ฝึกท่าในการแข่งขัน Test of Will 2019 ภายในโซนทดลองกิจกรรมที่ WERK BTS อารีย์
อัพเดตข้อมูลสินค้าและติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.underarmour.co.th หรือ เฟซบุ๊คUnderArmourThailand หรืออินสตาแกรม @UnderArmourTH


บริษัท Under Armour Inc (อันเดอร์ อาร์เมอร์)
Under Armour Inc (อันเดอร์ อาร์เมอร์) (NYSE: UA) คือผู้ก่อตั้งและคิดค้นเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์กีฬาที่ต้องการจะปฏิวัติชุดกีฬาของนักกีฬาทั่วโลก โดยใช้นวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีที่สามารถช่วยให้นักกีฬาทุกระดับทั่วโลกเล่นกีฬาได้ดียิ่งขึ้น Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ได้สร้างสังคมดิจิตอลฟิตเนสที่ใหญ่ที่สุดในโลกผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆ เช่น UA Record, MapMyFitness, Endomondo, และ MyFitnessPal สำนักงานใหญ่ของ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ตั้งอยู่ที่ เมืองบัลติมอร์ รัฐแมรี่แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ www.uabiz.com

เกี่ยวกับบริษัททริปเปิ้ล (Triple Pte. Ltd.)
Triple Pte Ltd ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2556 ดำเนินธุรกิจค้าปลีกสินค้าประเภทกีฬาและไลฟ์สไตล์ ได้สิทธิ์การจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Un-der Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แต่เพียงผู้เดียว ทริปเปิ้ลจัดจำหน่าย Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ในสิงคโปร์และฟิลิปปินส์ ในเดือนพฤษภาคม 2557 ปัจจุบันได้ขยายเครือข่ายจัดจำหน่ายใน 7 ตลาด ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ใน แบรนด์ เฮาส์ 25 แห่ง และร้านค้าแบบช็อป อิน ช็อป และจัดจำหน่ายขายส่งแบบมัลติแบรนด์ 
Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก