‘แพมเพิร์ส’ จับมือ ‘ลาซาด้า’ จัด กิจกรรม Pampers Super Brand Day เอาใจพ่อแม่-ผู้ปกครองทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พร้อมชวนพ่อแม่-ผู้ปกครองยุคดิจิตอลเพลิดเพลินกับดีลพิเศษและร่วมกิจกรรม Baby Treasure Hunt ส่งเสริมการเล่นเพื่อการพัฒนาการของเด็ก #babyplay

19 กรกฎาคม 2562, กรุงเทพฯ: แพมเพิร์ส (Pampers) แบรนด์ผ้าอ้อมเด็กที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก จับมือกับลาซาด้า (Lazada) จัดกิจกรรม “Pampers Super Brand Day” บนลาซมอลล์ (LazMall) 26 กรกฎาคมนี้ โดยแพมเพิร์สเปิดให้คุณพ่อคุณแม่และผู้ปกครองได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม Baby Treasure Hunt ซึ่งร่วมสนุกได้บนแพลทฟอร์มลาซาด้าตั้งแต่วันนี้ตลอดหนึ่งเดือนเต็ม เพื่อเสริมสร้างโอกาสในการเล่นสนุกระหว่างคุณพ่อ คุณแม่ และลูกๆ

นางสาวนิตยนันท์ ณ เชียงใหม่ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์แพมเพิร์ส พีแอนด์จี ประเทศไทย กล่าวว่า “แพมเพิร์สมีความตื่นเต้นที่ได้จัดกิจกรรม Pampers Super Brand Day  อีกครั้งบนลาซมอลล์ โดยลาซาด้านั้นเป็นแพลทฟอร์มหนึ่งเดียวที่เชื่อถือได้ และช่วยให้ Pampers สามารถสื่อสารกับลูกค้าในหกประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกได้ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ ลาซาด้ายังส่งเสริมให้คุณพ่อคุณแม่และผู้ปกครองในภูมิภาคนี้ได้ให้ความสำคัญกับการเล่นเพื่อการพัฒนาของเด็ก ๆ อีกด้วย”

ลาซมอลล์ เป็นห้างสรรพสินค้าบนโลกออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ทำให้ลูกค้าทั่วภูมิภาคเข้าถึงแบรนด์สินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ ตลอดจนถึงบริการต่างๆ ที่เชื่อถือได้และการรับประกันคุณภาพ ทั้งนี้ ลาซมอลล์ยังเป็นศูนย์รวมของแบรนด์สินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ ซึ่งในจำนวนนี้มีแบรนด์สินค้าสำหรับแม่และเด็กที่เป็นแบรนด์ระดับโลกกว่า 150 แบรนด์ รวมถึงแบรนด์ที่ครอบครัวให้ความไว้วางใจอย่างแพมเพิร์สด้วย

นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “คุณพ่อ คุณแม่ยุคดิจิทัลในประเทศไทยมีการเลือกซื้อสินค้าสำหรับเด็กและทารกผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มมากขึ้น โดยคำนึงถึงความน่าเชื่อถือของสินค้านั้นเป็นอันดับแรก ลาซาด้าจึงมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งทางออนไลน์ด้วยสินค้าคุณภาพสูงสุดจากแบรนด์สินค้าสำหรับแม่และเด็กระดับสากล อาทิ เช่น แพมเพิร์ส เพื่อที่คุณพ่อคุณแม่และผู้ปกครองซึ่งมีภารกิจรัดตัวสามารถวางใจได้เมื่อเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับลูกๆ”

Baby Treasure Hunt: ผสานประสบการณ์ออนไลน์และออฟไลน์ สำหรับคุณพ่อคุณแม่รุ่นใหม่

ในช่วงก่อนถึง Pampers Super Brand Day คุณพ่อคุณแม่สามารถล็อกอินเข้าสู่แอปพลิเคชัน Thailand Asian Parent เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม Baby Treasure Hunt เพื่อสะสมบัตรกำนัลของลาซาด้าและนำไปใช้เมื่อชำระเงินในวันที่ 26 กรกฎคมนี้

ทั้งนี้ คุณพ่อคุณแม่ผู้โชคดีมีสิทธิ์ได้รับเชิญเข้าร่วมกิจกรรมเอกซ์คลูซีฟซึ่งจัดขึ้นโดยแพมเพิร์ส ที่ Power Kids Gym เพื่อแบ่งปันเคล็ดลับและวิธีการเล่นเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการของลูกน้อย โดยจะได้พบกับดีเจโบ ธนากรและคุณแม่บล็อกเกอร์ชื่อดัง เจ้าของเพจ Rocky Journey

Pampers Super Brand Day 2019: พร้อมข้อเสนอและของรางวัลสุดพิเศษ

กิจกรรม Pampers Super Brand วันที่ 26 กรกฎาคมนี้ โอกาสให้นักช้อปในประเทศ อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม เข้าถึงผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับทารก ทารกแรกเกิด และเด็กเล็ก (ช่วงวัยระหว่าง 0 – 12 เดือน)

ทั้งนี้ คุณพ่อ คุณแม่สามารถเพลิดเพลินไปกับโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 35% พร้อมกับข้อเสนอพิเศษต่างๆ จากแบรนด์ที่เข้าร่วมกิจกรรม อาทิ เอนฟาโกร (Enfagrow) จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน เบบี้ (Johnson& Johnson Baby) และแฮสโบร (Hasbro) ซึ่งรวมถึงของแจกและบัตรกำนัลพิเศษสำหรับใช้กับ Pampers Super Brand Day บน LazMall และผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ในวันดังกล่าว ยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีรับรางวัลเป็นผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็กสำหรับการใช้งานหนึ่งปีด้วย

“คุณพ่อคุณแม่สามารถสร้างความทรงจำสุดพิเศษกับลูกๆ ในช่วงปีแห่งการพัฒนาการ ด้วยการพาลูกน้อยออกไปสัมผัสกับประสบการณ์ในโลกใบนี้ ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็กของเราจึงออกแบบมาเพื่อให้คุณลูกใส่สบาย มีอิสระในการเคลื่อนไหวมากขึ้น และแพมเพิร์สมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่สร้างเสริมความผูกพันและการเรียนรู้ระหว่าง คุณพ่อ คุณแม่และลูกน้อยอีกด้วย” นางสาวนิตยนันท์ กล่าวเสริม

แพมเพิร์สได้จัดกิจกรรม Super Brand Day บนแพลทฟอร์มลาซาด้าขึ้นเป็นครั้งแรกในปีที่ผ่านมา โดยมีกิจกรรม อาทิ #BabyMarathon – คลิปลูกน้อยเดิน-วิ่ง-คลานมาราธอนนาน  42 นาที พร้อมมอบบัตรกำนัลและข้อเสนอพิเศษ และนำเสนอผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น และกิจกรรมออฟไลน์ต่างๆ มากมาย

เกี่ยวกับแพมเพิร์ส (Pampers)

มากกว่า 50 ปีที่ Pampers ได้รับการไว้วางใจจากคุณพ่อคุณแม่ทั่วโลกให้ดูแลลูกน้อย แบรนด์ Pampers เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Procter & Gamble หรือ (P&G) ซึ่งเป็นแบรนด์ผ้าอ้อมที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ทั่วโลก ในทุกๆวันเด็กทารกมากกว่า 25 ล้านคนใน 100 ประเทศทั่วโลกจะสวมใส่ผ้าอ้อม Pampers  นอกจากนี้แบรนด์ Pampers มีสินค้ามากมายครบครันอาทิเช่น ผ้าอ้อมแบบต่างๆ แผ่นเช็ดทำความสะอาดชนิดเปียกสำหรับทารก และกางเกงฝึดหัดเลิกผ้าอ้อม เพื่อมอบการปกป้อง ความสบายและการดูแลในทุกขั้นตอนการพัฒนาการของลูกน้อย ไปที่ www.pampers.com เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Pampers และเข้าร่วมกับ Pampers Rewards Programme เพื่อรับข้อมูลที่มีประโยชน์มากมายที่จะช่วยให้คุณและลูกน้อย “ตกหลุมรักกับความเปลี่ยนแปลง” ไปด้วยกัน

เกี่ยวกับลาซาด้า (Lazada)

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ขับเคลื่อนและพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ด้วยการนำเสนอธุรกิจการค้าและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมระบบโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง และเครือข่ายการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ลาซาด้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทั่วภูมิภาค พร้อมความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเหล่านักช็อปออนไลน์กว่า 300 ล้านคนภายในปี 2030 ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา ลาซาด้าได้กลายเป็นแพลทฟอร์มที่สำคัญของกลุ่มอาลีบาบาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการขับเคลื่อนโดยโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

STATISTICS ::

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 : คุณเอ๋​ (+66) 063 424 8665
✉️ 📝Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

น้องแพท พร้อมมีลูกปีนี้เลย‼️

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก