Mr. Tourism world Thailand 2019 “ชนาธิป จากจังหวัด เชียงราย คว้ารางวัล “Mister Tourism World Thailand 2019”

 
“ชนาธิป จากจังหวัด เชียงราย  คว้ารางวัล “Mister Tourism World Thailand 2019” 
 ก้าวสู่ทูตส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย พร้อมโอกาสสำคัญสู่เวทีโลก​ เรียกเสียงฮือฮาเป็นที่สุด สำหรับวินาทีแห่งการประกาศผลการประกวดรอบตัดสิน “Mister Tourism World Thailand 2019” (มิสเตอร์ทัวริซึ่มเวิลด์ไทยแลนด์ 2019) เวทีอันทรงเกียรติแห่งการค้นหาสุดยอดหนุ่มหล่อมากความสามารถ เพื่อรับบทบาทเป็นทูตแห่งการท่องเที่ยวประเทศไทย ทำหน้าที่ส่งเสริมภาพลักษณ์การท่องเที่ยวไทย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ขนบธรรมเนียมประเพณี วิถีชีวิต ศิลปะวัฒนธรรม อาหาร สถาปัตยกรรมอันงดงามโดดเด่นทั้งเก่า  และร่วมสมัย เพื่อเชิญชวนนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกให้เดินทางมาท่องเที่ยว สร้างรายได้เข้าประเทศมากยิ่งขึ้น โดยการประกวดรอบตัดสินมีขึ้นเมื่อค่ำวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ณ หอประชุมใหญ่ บมจ. ทีโอที สำนักงานใหญ่           
โดยในที่สุดหนุ่มหล่อเกินเบอร์โปรไฟล์ดีเริ่ดอย่างนายชนาธิป นาทร อายุ 18 ปี ตัวแทนจากจังหวัดเชียงราย ก็พิสูจน์ความสามารถและปฏิภาณไหวพริบ สามารถชนะใจกรรมการและ  กองเชียร์สามารถคว้าตำแหน่ง “Mister Tourism World Thailand 2019” มาครองได้สำเร็จ
พร้อมโอกาสครั้งสำคัญในการเป็นตัวแทนประเทศไทยก้าวสู่เวทีระดับโลกกับThailand, ครูบิ๊ก-พีรมณฑ์ ชมธวัช  ผู้เชี่ยวชาญด้าน ออกแบบเครื่องแต่งกายไทยอาภรณ์งามสตูดิโอ ผู้ร่วมสร้างสรรค์โขนพระราชทาน, ดร สุรัตน์ จงดา ผู้ช่วยอธิการบดี สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม  ผู้ร่วมสร้างสรรค์โขนพระราชทาน, ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ นักแสดง สังกัด ช่อง 7, Mr. Hayden Ng Premier Founder of ASEAN Fashion Designers Showcase and Singapore Designer., Miss.Michelle Geng  Vice President of Asia Model Association, Chinese Committee and Head of ASEAN Fashion Designers Showcase - China.,    เอกมล อรรถกมล อาจารย์ภาควิชาออกแบบเครื่องแต่งกายคณะมันฑณศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร, แฟชั่นสไตลิสต์และดีไซเนอร์เจ้าชองแบรนด์ EAGGAMON
พร้อมชมการแสดงสุดอลังการในชุด “ลาวคำหอม” โดย ปุ้ย-ดวงพร พงศ์ผาสุข และการแสดงชุด “Back at one” โดยครูก๊อง ศุษณะ ทัศน์นิยม
บรรยากาศการประกวดเป็นไปอย่างยิ่งใหญ่คึกคักสนุกสนานสลับเสียงจากกองเชียร์ที่มากันอย่างแน่นขนัด หลังจากหนุ่มหล่อตัวแทนทั้ง 77 จังหวัด ได้เข้าร่วมทำกิจกรรมเก็บตัวกันตลอดเดือน พ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งระหว่างเก็บตัวทุกคนได้มีโอกาสเรียนรู้ทักษะเพื่อพัฒนาความสามารถรอบด้านจากกูรูผู้เชี่ยวชาญ โดยภายในงานได้มีการเปิด VTR ประมวลภาพงานแถลงข่าว และกิจกรรมการเก็บตัวผู้เข้าประกวด ที่ The PARK NINE Hotel Suvarnabhumi
ภายใต้คอนเซปต์ “Thai Contemporary Eye” การแสดงออกถึงความเป็นไทยผสมผสานระหว่างความคลาสสิคและโมเดิร์นอย่างลงตัว หลังจากนั้นหนุ่มหล่อตัวแทนผู้เข้าประกวดจากทั่วประเทศได้ปรากฏตัวบนเวทีในมาดสุดเท่กับชุดผ้าไทย และตื่นตาตื่นใจกันต่อกับการประกวดในรอบชุดว่ายน้ำ Sexy men On The Beach Show, หลังจากนั้นพิธีกรได้ประกาศผลการคัดเลือกผู้เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย โดยมีโชว์เปิดตัวผู้เข้ารอบด้วยชุด‘ผ้าไหมนาโพธิ์’ ผ้าไหมทอมือพื้นเมืองจากอำเภอนาโพธิ์ จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ก่อนจะมีการประกาศรางวัลพิเศษต่างๆ และร่วมลุ้นกันต่อกับการประกาศผลผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย, จนกระทั่งถึงการประกาศผล 5 คนสุดท้ายพร้อมตอบคำถามจากคณะกรรมการเพื่อทดสอบปฏิภาณไหวพริบ
และในที่สุดช่วงเวลาสำคัญที่ทุกคนรอคอยก็ดำเนินมาถึงกับการประกาศและมอบรางวัลให้แก่ Mister Tourism World Thailand 2019 ซึ่งหลังจากนี้ Mister Tourism World Thailand 2019 จะรับหน้าที่สำคัญในการเป็นทูตส่งเสริมภาพลักษณ์การท่องเที่ยวไทยไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ขนบธรรมเนียมประเพณี วิถีชีวิต ศิลปะวัฒนธรรม อาหาร สถาปัตยกรรมอันงดงามโดดเด่นทั้งเก่าและร่วมสมัย ให้เป็นที่ประจักษ์สู่สายตาชาวโลก พร้อมเชิญชวนนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกให้เดินทางเข้าประเทศไทย สร้างรายได้เข้าประเทศและกระตุ้นเศรษฐกิจให้มากขึ้น พร้อมโอกาสครั้งสำคัญในการเป็นตัวแทนประเทศไทยก้าวสู่เวทีระดับโลกกับการประกวด Mister Tourism World 2019 ครั้งที่ 4 ณ ประเทศมอลตา ในราวเดือนมกราคม 2020 ณ ประเทศมอลตา ซึ่งเป็นเวทีการประกวดชายนานาชาติ เพื่อร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างยั่งยื่น และการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศ เชื่อมโยงโดยตรงกับองค์กรและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลก เช่น Visit Britain, London & Partner และ Tourism Society ต่อไป พร้อมปฏิบัติหน้าที่เป็นทูตส่งเสริมสร้างภาพลักษณ์การท่องเที่ยวไทยให้เป็นที่รู้จักในนานาชาติ เข้าร่วมทำกิจกรรมสาธารณกุศลเพื่อสังคมต่างๆ ตลอดจนการเซ็นสัญญาเป็น Asia Model Ambassador ประเทศสิงค์โปร์ และเซ็นสัญญาเป็นนายแบบภายใต้สังกัดเอเจนซี่ของ Mister Tourism Thailand


Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก