“หมอโอ” จาก รพ.บาโนบากิ แท็คทีมสาวเล็ทมีอินเกาหลี ร่วมรายการ “123 Ranking Show” ตอน "ศัลยกรรมปริศนา"


นับเป็นความสำเร็จของโรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ ทีมแพทย์ผู้ร่วมเปลี่ยนชีวิตให้กับรายการ Let me in Thailand ทั้ง 4 ซีซั่น ที่ทำให้ศัลยแพทย์โอชางฮยอน ได้รับความไว้วางใจ รวมถึงความมั่นใจจากประสบการณ์ในการผ่าตัดกว่า 18 ปี จึงทำให้รายการ 123 Ranking Show เชิญร่วมรายการ เพื่อช่วยวิเคราะห์ใบหน้าเหล่าปริศนาในตอน "ศัลยกรรมปริศนา" 
แต่งานนี้คุณหมอโอไม่ได้มาเพียงคนเดียว ยังพานางแบบเกาหลีสุดสวย ตัวแทนสาวงามประจำโรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิมาเปิดตัวอีกด้วย...เห็นสวยๆ อย่างนี้ บอกได้เลยว่านางผ่านการทำศัลยกรรมมาหลายจุดมาก ถ้าอยากรู้ว่านางแบบสาวงามจากเกาหลีเคยผ่านมีดหมอจากการทำศัลยกรรมอะไรมาบ้าง ต้องติดตามกันในรายการเท่านั้น!!
และงานนี้ประสบการณ์กว่า 18 ปี ของคุณหมอโอจะช่วยจัดอันดับปริศนาของเราให้กับดารารับเชิญได้ถูกหรือไม่ ต้องติดตามชมในรายการ 123 Ranking Show ตอน "ศัลยกรรมปริศนา" วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2562 เวลา 20.05 น. ทางช่อง Workpoint TV หมายเลข 23 ห้ามพลาดเด็ดขาด !
สำหรับผู้สนใจจองคิว พร้อมเข้ารับคำปรึกษาฟรีในประเทศไทยได้ที่ “ศูนย์ให้คำปรึกษา บาโนบากิ” ซอยทองหล่อ 3 หรือ โทร 02-392-2890, 099-112-4777, Line Official ID : คลิก http://line.me/ti/p/@thaibanobagi หรือแอ้ดมาที่ @thaibanobagi (มี@ ด้วยค่ะ) และ www.thailandbanobagi.com
Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

STATISTICS ::

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 : คุณเอ๋​ (+66) 063 424 8665
✉️ 📝Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

น้องแพท พร้อมมีลูกปีนี้เลย‼️

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก