กรมกิจการผู้สูงอายุ จัดบรรยายพิเศษในการอภิปราย เรื่อง "แนวทางการดำเนินงานและการขับเคลื่อนโครงการสำคัญ Flagship Project ปี ๒๕๖๒ ในหัวข้อ "สังคมไทยไร้ความรุนแรง"


วันจันทร์ที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๓๐ น. รองอธิบดีกรมกิจการผู้สูงอายุ (นางสาวแรมรุ้ง วรวัธ) ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในการอภิปราย เรื่อง "แนวทางการดำเนินงานและการขับเคลื่อนโครงการสำคัญ Flagship Project ปี ๒๕๖๒ ในหัวข้อ "สังคมไทยไร้ความรุนแรง" 
โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจร่วมกันในการกำหนดรูปแบบและทิศทางด้านการจัดทำรายงานสถานการณ์ทางสังคมที่สอดคล้องกับบริบทของพื้นที่และสถานการณ์ทางสังคมในปัจจุบัน รวมทั้งเพื่อให้มีรายงานสถานการณ์ทางสังคมจังหวัดไตรมาส
เพื่อใช้ประโยชน์ในการวางแผนพัฒนาพื้นที่เชิงรุกและกำหนดนโยบายในภาพรวม กลุ่มเป้าหมายประกอบด้วย ข้าราชการและเจ้าหน้าที่จากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ๗๖ จังหวัด สำนักส่งเสริมและสนับสนุนวิชาการ ๑ - ๑๒ พร้อมด้วย หน่วยงานระดับกรม/ กองที่เกี่ยวข้อง รวม ๑๓๐ คน ทั้งนี้ มีผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงฯ ร่วมการอภิปรายในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมกัปตันวิทย์ ชั้น ๒ โรงแรมเบลล่าบี จังหวัดนนทบุรี
https://www.facebook.com/OlderDOP/posts/2401413926549535
ติดตามข่าวสารของกรมกิจการผู้สูงอายุ รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ของผู้สูงอายุ ได้ที่ http://www.dop.go.th/th

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

FABCE BOOK :: เรื่องราว..ข่าว..ไลฟ์สไตล์

Featured Post ::

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา จับมือกับ La Mer สร้างแคมเปญ กับเช้าที่แสนพิเศษ

2 แบรนด์ดังจาก 2 ธุรกิจ  จับมือกันสร้างแคมเปญที่ให้คุณได้ตื่นมาเจอกับเช้าที่แสนพิเศษ   เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา รีสอร์ท 5 ดาวแบรนด์ไทย...

Review By Nichapa

ค้นหาบล็อกนี้

Translate

SF9–Now or Never (질렀어)

Popular Post ::

STATISTICS ::

Recent Posts ::

ไทยอร่อย...

Deep Tissue Massage Yoga

Contact Us ::

Telephone :: คุณเอ๋​ (+66) 081 434 5154
Email :: Insightoutstory@gmail.com

Add Line Click 👇👇

Recommended

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *