งานยิ่งใหญ่แห่งปีของวงการสปาไทย "Thailand Spa and Well-being Summit & Awards 2019"


อีกหนึ่งงานยิ่งใหญ่แห่งปีของวงการสปาไทย "Thailand Spa and Well-being Summit & Awards 2019" งานสัมนาและมอบรางวัลให้กับสปาและบุคคลากรในแวดวงประจำปี ซึ่งจัดโดยสมาคมสปาไทยเมื่อเร็วๆ นี้ณโรงแรมคุ้มพญารีสอร์ทแอนด์สปา เซ็นทาราบูติกคอลเลกชัน และโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปาจังหวัดเชียงใหม่


โดยภายในงานมีการเชิญวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิด้านสปาหลากหลายท่านเข้าร่วมบรรยาย อาทิ เช่น คุณกรด โรจนเสถียร นายกสมาคมสปาไทยและผู้บริหารชีวาศรมฯ, คุณวิบูลย์ อุตสาหจิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. สยามเวลเนสกรุ๊ป, คุณภาคิน พลอยภิชา ผู้บริหารโอเอซิสสปา, คุณธเนศ จิระเสวกดิลก ผู้ก่อตั้งดิวาน่าสปา, คุณโจน จันได ผู้ร่วมก่อตั้งสวนพันพรรณ, คุณสุนัย วชิรวราการ ผู้ก่อตั้งอารมณ์ดีสปา, คุณฟีฟี่ คาว ผู้บริหารนิตยสารสปาไชน่าจากประเทศจีน ร่วมด้วยคุณวิเวียนน์ ตัง ผู้ก่อตั้งบริษัทเดสติเนชั่นเดอลักซ์ จากประเทศฮ่องกง


และคุณศรีสองรัก ชัยสิทธิ์ ผู้ก่อตั้งแอปพลิเคชั่น Indulgee แอปจองบริการสปา สุขภาพ และความงามที่ขณะนี้กำลังร่วมพัฒนาระบบจองสปาออนไลน์กับสมาคมสปาไทยเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของแอปพลิเคชั่น TagThaiแอปพลิเคชั่น ยกระดับการท่องเที่ยวไทยตัวใหม่ล่าสุดที่ได้รับความร่วมมือจากองค์กรภาครัฐและเอกชนกว่า 49 องค์กรที่กำลังจะเปิดตัวให้ดาวน์โหลดกันในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้


เรียกได้ว่างานนี้นอกจากจะเป็นโอกาสสำคัญให้ผู้ประกอบการแวดวงสปาได้ปฏิสัมพันธ์กันแล้ว ยังเป็นงานที่อัดแน่นด้วยสาระและความรู้จากวิทยากรผู้มีเกียรติหลายท่านที่ได้รับเชิญมาร่วมเสวนาให้คนวงการสปาได้รับฟังกันอย่างจัดเต็มอีกด้วย
Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก