งานยิ่งใหญ่แห่งปีของวงการสปาไทย "Thailand Spa and Well-being Summit & Awards 2019"


อีกหนึ่งงานยิ่งใหญ่แห่งปีของวงการสปาไทย "Thailand Spa and Well-being Summit & Awards 2019" งานสัมนาและมอบรางวัลให้กับสปาและบุคคลากรในแวดวงประจำปี ซึ่งจัดโดยสมาคมสปาไทยเมื่อเร็วๆ นี้ณโรงแรมคุ้มพญารีสอร์ทแอนด์สปา เซ็นทาราบูติกคอลเลกชัน และโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปาจังหวัดเชียงใหม่


โดยภายในงานมีการเชิญวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิด้านสปาหลากหลายท่านเข้าร่วมบรรยาย อาทิ เช่น คุณกรด โรจนเสถียร นายกสมาคมสปาไทยและผู้บริหารชีวาศรมฯ, คุณวิบูลย์ อุตสาหจิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. สยามเวลเนสกรุ๊ป, คุณภาคิน พลอยภิชา ผู้บริหารโอเอซิสสปา, คุณธเนศ จิระเสวกดิลก ผู้ก่อตั้งดิวาน่าสปา, คุณโจน จันได ผู้ร่วมก่อตั้งสวนพันพรรณ, คุณสุนัย วชิรวราการ ผู้ก่อตั้งอารมณ์ดีสปา, คุณฟีฟี่ คาว ผู้บริหารนิตยสารสปาไชน่าจากประเทศจีน ร่วมด้วยคุณวิเวียนน์ ตัง ผู้ก่อตั้งบริษัทเดสติเนชั่นเดอลักซ์ จากประเทศฮ่องกง


และคุณศรีสองรัก ชัยสิทธิ์ ผู้ก่อตั้งแอปพลิเคชั่น Indulgee แอปจองบริการสปา สุขภาพ และความงามที่ขณะนี้กำลังร่วมพัฒนาระบบจองสปาออนไลน์กับสมาคมสปาไทยเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของแอปพลิเคชั่น TagThaiแอปพลิเคชั่น ยกระดับการท่องเที่ยวไทยตัวใหม่ล่าสุดที่ได้รับความร่วมมือจากองค์กรภาครัฐและเอกชนกว่า 49 องค์กรที่กำลังจะเปิดตัวให้ดาวน์โหลดกันในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้


เรียกได้ว่างานนี้นอกจากจะเป็นโอกาสสำคัญให้ผู้ประกอบการแวดวงสปาได้ปฏิสัมพันธ์กันแล้ว ยังเป็นงานที่อัดแน่นด้วยสาระและความรู้จากวิทยากรผู้มีเกียรติหลายท่านที่ได้รับเชิญมาร่วมเสวนาให้คนวงการสปาได้รับฟังกันอย่างจัดเต็มอีกด้วย
Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

FABCE BOOK :: เรื่องราว..ข่าว..ไลฟ์สไตล์

Featured Post ::

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา จับมือกับ La Mer สร้างแคมเปญ กับเช้าที่แสนพิเศษ

2 แบรนด์ดังจาก 2 ธุรกิจ  จับมือกันสร้างแคมเปญที่ให้คุณได้ตื่นมาเจอกับเช้าที่แสนพิเศษ   เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา รีสอร์ท 5 ดาวแบรนด์ไทย...

Review By Nichapa

ค้นหาบล็อกนี้

Translate

SF9–Now or Never (질렀어)

Popular Post ::

STATISTICS ::

Recent Posts ::

ไทยอร่อย...

Deep Tissue Massage Yoga

Contact Us ::

Telephone :: คุณเอ๋​ (+66) 081 434 5154
Email :: Insightoutstory@gmail.com

Add Line Click 👇👇

Recommended

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *