Gourmet & Cuisine จัดงาน Gourmet Foodie Fest #3 เทศกาลอาหารอร่อยที่เหล่าฟูดดีส์รอคอย ในคอนเซ็ปต์ “Fantastic Food” มหัศจรรย์อาหารแสนอร่อย


กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง! จากกระแสตอบรับอันอบอุ่นจากเหล่าฟู้ดดีส์ทั่วกรุงในการจัดงานครั้งที่ผ่านมา Gourmet & Cuisine ผู้นำคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์กินเที่ยว จึงจับมือกับ Tamago Free Magazine นิตยสารแจกฟรียอดนิยม นำเสนอคอนเทนต์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักกินมาสานต่อความอร่อยกันอีกครั้ง ในงานเทศกาลอาหาร Gourmet Foodie Fest ครั้งที่ 3 พร้อมชูคอนเซ็ปต์ “Fantastic Food” รวบรวมหลากหลายเมนูมหัศรรย์ทั้งจานเด็ดที่ดีต่อใจและจานอร่อยที่ดีต่อร่างกายมาไว้ที่ The EmQuartier โซน Quartier Avenue, ชั้น G ระหว่างวันที่ 29 – 31 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.

ภริตา วิริยะรังสฤษฎ์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Gourmet & Cuisine ผู้จัดงาน Gourmet Foodie Fest เปิดเผยว่า “การจัดงานในปีนี้ เราใช้คอนเซ็ปต์ Fantastic Food เพราะอาหาร มีอิทธิพลต่อร่างกายและจิตใจของคนเราได้อย่างน่ามหัศจรรย์ อย่างเวลาที่มีอารมณ์เศร้า จิบช็อกโกแลตร้อนสักแก้วก็ทำให้รู้สึกดีขึ้นได้ ในงานนี้เราจึงตั้งใจที่จะมอบเมนูที่ทำให้คนกินมีความสุข โดยจะคัดสรรร้านอร่อยที่มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร มาเสริมทัพร้านเด็ดที่แฟนๆ ติดใจ โดยจะต้องเป็นเมนูที่เรากินแล้วรู้สึกว่าอยากบอกต่อ อยากให้เพื่อนหรือครอบครัวเราได้กินด้วย
“นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับอาหารที่ทำจากวัตถุดิบคุณภาพ สะอาด และปลอดภัย อย่างในปีนี้จะมีโซนของร้านที่ใช้วัตถุดิบนม เนย และชีสจากรัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นแหล่งผลิตคุณภาพของอาหารกลุ่มนี้ มีร้านเด่นๆ หลายร้าน อาทิ Yellow Spoon Pastry ร้านเบเกอรีที่ขึ้นชื่อว่าใช้วัตถุดิบชั้นดี อย่างเมนู “เลมอนเมอแรงก์ทาร์ต” เนื้อครีมเลมอนทำจากมะนาวคั้นสด ตัวแป้งทาร์ตทำจากเนยแท้แคลิฟอร์เนียกรุบกรอบและหอมเนย ทอปด้วยเมอแรงก์นุ่มเนียน ตามด้วยร้าน Kanom Prang ที่นำเมนูฮิตติดเทรนด์อย่าง “ขนมปังเนยโสดดดด” ทั้ง 4 รสชาติ ได้แก่ รสนมเนย รสช็อกโกริช รสใบเตยมะพร้าวอ่อน และรสสตรอว์เบอร์รีมาฝากกัน ใครยังไม่เคยชิมต้องไปลองเลย

นอกจากนี้ ภายในงานยังเต็มไปด้วยเมนูทั้งคาวหวานมากมาย อาทิ Arabiki เอาใจคนชอบกินไส้กรอกคุณภาพดีกับไส้กรอกนานาชนิดที่มีให้เลือก ทั้งไส้กรอกรมควัน ไส้กรอกชีสรมควัน ไส้กรอกโชริโซรสเผ็ด ไส้กรอกสมุนไพรที่มีส่วนผสมของพริกไทยดำและใบกระเพราอบแห้ง เป็นต้น และรับอากาศร้อนด้วยไอศกรีมเจลาโตเนื้อเนียนละมุนลิ้นจาก Ampersand Gelato ที่เลือกสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากทั่วโลกมาคิดค้นเป็นเจลาโตรสแปลกใหม่ให้ลิ้มลองเสมอ คราวนี้มาพร้อมรสอัญชันมะนาวแบบไทยๆ หรือเมเปิลไซรัปเบคอนที่ได้แรงบันดาลใจจากเมนูของแคนาคา ที่สำคัญคือมีส่วนผสมของน้ำตาลน้อยจึงทั้งอร่อยลงตัวและดีต่อสุขภาพ

นอกจากอาหารอร่อยๆ ที่จะมาทำให้อารมณ์ดีกันแล้ว ผู้ที่มาเดินชิมเดินชอปในงานยังจะได้ฟินไปกับ ต้นน้ำ- เปี่ยมชล ดำรงสุนทร ที่จะพาตะลุยร้านอร่อยในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 เวลา 14.00-16.00 น.และในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 17.00 – 18.00น. มาฟังเสียงเพราะๆ ของนักแสดงหนุ่ม มีน- พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ในกิจกรรม Sing with Mean @Gourmet Foodie Fest 2019 แล้วยังมีลุ้นได้รับรางวัลพิเศษมอบให้จากมือของหนุ่มมีนอีกด้วย ติดตามกติกาการร่วมสนุกได้ทางเฟซบุคของ Gourmet & Cuisine

มาพบกับอาหารอร่อยและความบันเทิงเหล่านี้ได้ในเทศกาลมหัศจรรย์อาหารแสนอร่อย Gourmet Foodie Fest #3 “Fantastic Food” เลือกชิม เลือกชอป กับของดีของอร่อยจากทั่วกรุงที่เราคัดสรรมาฝาก ได้ที่ The EmQuartier โซน Quartier Avenue, ชั้น G ระหว่างวันที่ 29 – 31 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. #ชาชอป และ #นักชิม ห้ามพลาด!!

อัพเดตทุกความอร่อยของงาน Gourmet Foodie Fest #3 ได้ทาง www.gourmetandcuisine.com

Face Book : gourmetandcuisineShare:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก