"BOYZONE" ปิดตำนาน วงบอยแบนด์สุดประทับใจในเมืองไทย ขอบคุณ-อำลา 25 ปีแห่งความทรงจำ ในคอนเสิร์ต "BOYZONE THANK YOU & GOODNIGHT FAREWELL TOUR 2019"

เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่คุ้มค่าการรอคอยของแฟนเพลง งานนี้วง BOYZONE ได้ปิดตำนานการเดินสายทัวร์ครั้งสุดท้ายบนเส้นทางสายดนตรีที่ยาวนานกว่า 25 ปีของพวกเขาในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย ถึงแม้ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีสมาชิกขึ้นโชว์ได้เพียงแค่ 3 คนเท่านั้น ได้แก่ โรแนน คีตติง, เชน ลินช์ และไมกีย์ เกรแฮม ส่วน เคธ ดัฟฟี ไม่สามารถขึ้นโชว์ได้เนื่องจากป่วยกะทันหัน

แต่บรรยากาศ และโชว์บนเวทีในงานคอนเสิร์ต "BOYZONE THANK YOU & GOODNIGHT FAREWELL TOUR 2019" ก็ยังสื่อความรู้สึกอบอวลไปด้วยความรัก ความคิดถึง ระหว่างแฟนเพลงกับศิลปินได้เป็นอย่างดี ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งการปิดตำนานครั้งนี้เกิดขึ้นได้โดยโปรโมเตอร์ ที่รายล้อมด้วยทีมงานความสามารถ บริษัท ก็อดซิลเลียนแนร์ กรุ๊ป จำกัด เต็มอิ่มกับความสุขระดับโลก


ประเดิมเปิดเวทีเรียกน้ำย่อยให้แฟนเพลงด้วยอินโทรในเพลง 'Who we are' ก่อนจะร้องเพลงแรกแบบเต็มๆในเพลง 'Love is a Hurricane' , 'Isn’t it a wonder' แล้วจัดเต็มแบบต่อเนื่องจาก โรแนน คีตติง ด้วยเพลง 'Coming home now', 'Baby can I hold you', 'You needed me', 'All that I need', 'I love the way you love me' 
และต่อด้วยช่วงร่วมรำลึกถึงอดีตสมาชิก BOYZONE อีกคนหนึ่งร่วมกัน อย่าง สตีเฟน เกตลี ที่ได้เสียชีวิตไปก่อนหน้านี้ ในช่วงเพลง 'Dream', 'Everyday I Love You' ก่อนจะขนเพลงฮิต ซึ่งเป็นเพลงที่คนไทยชื่นชอบ และคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี อาทิ 'No Matter What', 'Love Me For A Reason', 'Words', 'Father and Son' ให้แฟนเพลงได้กรี๊ด และร้องตามกันอย่างต่อเนื่อง ถึงช่วงท้ายของโชว์ รวมกว่า 20 เพลงที่ทั้ง 3 หนุ่มได้ทำให้แฟนเพลงชาวไทยได้ยิ้มไปกับความสุขที่พวกเขารอคอย


แต่ปิดตำนาน BOYZONE ทั้งที แฟนเพลงก็เรียกร้องขออังกอร์จากทั้ง 3 หนุ่มดังสนั่นฮอลล์ จนทนต่อเสียงเรียกร้องไม่ไหว ทิ้งท้ายค่ำคืนตามคำเรียกร้องปิดตำนานด้วยเพลง 'Rollercoaster' และ 'Pictrue of you' พร้อมปิดฉากความประทับใจ ความสนุก เต็มอิ่มด้วยความรัก BOYZONE กับการแสดงสดที่เป็นโชว์ที่สมบูรณ์แบบเกือบ 2 ชั่วโมงเต็ม ไปกับความทรงจำครั้งสุดท้ายในประเทศไทยอีกครั้งสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : คุณตั๊ก-ศรันยา โทร 089-600-0870
Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก