“Siam Hop” Smart City Sightseeing bus รอบเกาะรัตนโกสินทร์ จับมือ Ali Pay ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ หวังรุกตลาดนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวจากจีน ชูจุดเด่นเส้นทางครอบคลุมแหล่งท่องเที่ยวมากที่สุด


นายจิระเดช ห้วยหงษ์ทอง ประธานบริษัทโทเทล บิซ คอนเนค ผู้ให้บริการ Smart City Sightseeing Bus “Siam Hop” เปิดเผยถึงการเปิดให้บริการ Siam Hop ว่าเพื่อรองรับความต้องการของนักท่องเที่ยวที่มีรูปแบบการเดินทางที่เปลี่ยนไปตามไลฟ์สไตล์ รวมทั้งยังเป็นการยกระดับมาตรฐานการบริการขนส่งเพื่อการท่องเที่ยวในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครนอกจากนี้ยังเป็นขานรับนโยบายการท่องเที่ยว  4.0 ของภาครัฐ ที่จะดึงดูดให้นักท่องเที่ยวกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้ง โดยบริษัทได้ใช้เงินลงทุนครั้งนี้ประมาณ 400 ล้านบาท

โดยมุ่งกลุ่มเป้าหมายที่เป็นนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ ซึ่งบริษัทฯ ได้มีการเซ็นสัญญาความร่วมมือทางการตลาดกับ Ali Pay ซึ่งจะทำให้ Siam Hop  เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากขึ้น ทั้งนี้Siam Hop ตั้งเป้าหมายว่าจะมีนักท่องเที่ยวมาใช้บริการประมาณวันละ 1,500 – 2,000 คน ต่อวัน โดยเน้นนักท่องเที่ยวกลุ่มเป้าหมาย ในตลาดหลัก ได้แก่ จีน ยุโรป และเอเชีย ด้วยการสื่อสารผ่านสื่อออนไลน์เป็นหลัก รวมไปจนถึงการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย การให้ส่วนลดและบริการพิเศษจาก network partner  อาทิ ห้างมาบุญครอง , คิงส์ พาวเวอร์, เซ็นทรัล, มิวเซียม สยาม, อาคารมหานคร เป็นต้น


จุดเด่นของSiam Hop คือ เป็นซิตี้ทัวร์บัส ที่มีเส้นทางครอบคลุมแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่กรุงเทพมหานครมากที่สุด ถึง  4 เส้นทางคือ HOP Heritage สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความงามทางประวัติศาสตร์ และวิถีชีวิตที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว ,  HOP CBD สำหรับผู้ที่สนใจการใช้ชีวิตแบบคนเมืองในกรุงเทพฯ แบบเจาะลึก ในพื้นที่ธุรกิจ ถนนสีลม สุรวงศ์ เจริญกรุง, HOP Shopping : สนุกกับแหล่งชอปปิ้งยอดฮิตบนถนนสุขุมวิท  และ HOP Entertainment นิยามความบันเทิงบนถนนรัชดาภิเษกและลาดพร้าว แต่ละเส้นทางจะมีจุดจอดสำหรับรับและส่งนักท่องเที่ยว โดยมีสัญญลักษณ์ติดอยู่อย่างชัดเจน  โดยบนรถจะมีบริการ Free Wi-Fi และระบบชาร์จไฟ สำหรับสมาร์ทโฟนชนิด USB Ports รองรับการชาร์จสมาร์ทโฟนได้ถึง 2 เครื่อง

“เราได้จัดทำ Siam Hop Application เพื่อความสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวด้วยรายละเอียดเส้นทางและจุดขึ้น/ลงรถ (HOP Stop) เวลาที่รถจะมาถึงจุดจอด รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวตามเส้นทางให้เลือกถึง 8 ภาษาได้แก่ อังกฤษ บาฮาซา จีน รัสเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี เยอรมัน ไทย ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา” นายจิระเดชกล่าว

สำหรับในช่วงเปิดตัวอย่างเป็นทางการ    Siam Hop  ได้จัดกิจกรรรมพิเศษสำหรับผู้ที่เข้าไปกดไลค์และกดแชร์ ที่ https://www.facebook.com/Siamhop   ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่  25   มกราคม   2562  รับบัตรโดยสาร ฟรี


Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก