“บุฟเฟต์มื้อพิเศษ” สำหรับคนพิเศษ ที่ห้องอาหารดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ


หากท่านมองหา  “บุฟเฟต์มื้อพิเศษ”  สำหรับช่วงเวลาดีๆ ช่วงเวลาที่คุณอยากแบ่งปันให้กับคนในครอบครัว หรือ คนพิเศษ  Insightout Story  ขอแนะนำ บุฟเฟต์นานาชาติที่ ห้องอาหาร ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์  ถ.รัชดาภิเษก  รับรองไม่ผิดหวัง อย่างแน่นอนค่ะ


ห้องอาหาร ตั้งอยู่ชั้นล็อบบี้ เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยอาหารนานาชาติหลากหลายทั้งเอเชีย ยุโรป รวมถึงอาหารไทย ในรูปแบบบุฟเฟต์ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ หรือจะสั่งอาหารตามเมนูก็มีให้เลือกมากมาย  ห้องอาหารกว้างขวาง ให้ความรู้สึกอบอุ่น โรแมนติค ภายในห้องอาหารสามารถรองรับลูกค้าประมาณ 300 คน


อาหารแนะนำพิเศษมื้อกลางวัน

บริการรวมในบุฟเฟต์นานาชาติ 

ท่านละ 680 บาท++


ทั้งอาหารจานหลัก เช่น ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ข้าวขาหมู ส้มตำ-ไก่ย่าง พาสต้า เป็นต้น อาหารหวาน วันจันทร์ – ข้าวเกรียบปากหม้อ วันอังคารและศุกร์ - กาลอจี๊ ซึ่งหาทานได้ยากในปัจจุบัน วันพุธและเสาร์ - ขนมครกชาววัง วันพฤหัสบดีและอาทิตย์ – กล้วย/เผือก/มันทอด 


มื้อค่ำที่นอกจากจะมี

อาหารนานาชาติแล้ว

ยังเพิ่มมุม “ซีฟู้ดไนท์”


บริการรวมในบุฟเฟต์ 

ท่านละ 780 บาท++

ด้วยก้ามปูอลาสกา หอยนางรม กั้งกระดาน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำ เป็นต้นพร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดซี๊ดซ้าด รสแซบ มุม “ข้าวต้มรอบดึก” บริการทั้งข้าวต้มแดง ข้าวต้มขาว ข้าวต้มเผือก ข้าวต้มปลากะพง และเครื่องเคียงกับข้าวมากมายให้เลือกอิ่มอร่อย มุมนี้รับรองถ้วยเดียวไม่เพียงพอ  Insighout Story  ซดจนหมดถ้วย ต้องมีต่อถ้วยที่ 2 นะค่ะรวมทั้ง “มุม Carving Station 7 วัน 7 อย่าง” ชวนให้ชิมทุกวัน ไม่ซ้ำ ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลาดังนี้

วันจันทร์ - ปลาแซลมอนอบนึ่งมะนาว
วันอังคาร - ซี่โครงแกะอบโรสแมรี่
วันพุธ – หมูคุโรบูตะอบคาจูนสมุนไพร
วันพฤหัสบดี - เนื้อวัวริบอายอบสมุนไพรไทม์
วันศุกร์ – บาร์บีคิวเนื้อและไส้กรอกต่างๆ ย่าง
วันเสาร์ – ปลากะพงอบไวน์ขาว
และ วันอาทิตย์ – หมูกรอบตุ๋นและอบหนังกรอบกับซอสฮอยซิน
ในวันที่ Insightout Story มาทานนั้นเป็น วันพฤหัสบดี เป็นเมนู เนื้อวัวริบอายอบสมุนไพรไทม์  ชมรมคนรักเนื้อ...รับรองฟินแน่นอน


อีกจานที่ดู Street Food แต่ไม่ธรรมดา เพราะเป็น "ข้าวขาหมู"  สูตรอร่อยขั้นเทพ ต้องลองนะค่ะที่นี้ตุ่นจนได้ที่ ไข่ต้มต้องดำนะค่ะ ถึงว่าเด็ดเชฟสิทธิกร วันกนกกุล "เชฟเล็ก"

ดูแลห้องอาหารรวมของโรงแรม  มีประสบการณ์ในการทำอาหาร และดูแลห้องอาหารโรงแรมชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศมานานกว่า 20 ปี   กล่าวกับเราว่า "ทางโรงแรมคัดสรร วัตถุดิบที่ดี สดใหม่เสมอ  มีความสุขทุกครั้งที่ลูกค้าพึงพอใจ ในรสชาติอาหาร และการบริการของโรงแรม"


และนำเสนอเมนูเด็ดอีกเมนู  คือ "ผัดไทยกุ้งสด"  ที่ลูกค้าทั้งชาวไทย และชาวต่างชาตินิยมสั่ง แต่จะไม่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ ต้องแยกสั่งเป็นเมนู อลาคลาส งานนี้ แม่ครัวไทยมือหนึ่ง  มาเสริฟเองเลยอีกเมนูที่เป็นสูตรเด็ด  "กล้วยทอด เผือกทอด"  สูตรพิเศษเฉพาะของโรงแรมมีที่เดียว ซึ่งได้ลิ้มลองแล้ว  กรอบนอก นุ่มใน หวานมันอร่อย รสชาติเฉพาะตัวจริง ซึ่งไม่สามารถอธิบายได้ ต้องมาลองเองค่ะ  แต่ละวัน เมนูขนมไทยก็จะเปลี่ยนไปเช่นกันค่ะ


นอกจากที่กล่าวมา ก้อมาอาหารอีกมากมาย ก๋วยเตี๋ยว ติ่มซำ อาหารญี่ปุ่น ปลาแซลมอล มุมสปาเกตตี้ มุมขนมก้อจัดเต็ม ของหวาน เค้ก เครปส้มทำกันสดๆ ฟองดูว์ ขนมไทย ฯลฯ


โปรโมชั่นพิเศษ!!

“มา 4 จ่าย 3” ยกเว้นมื้อค่ำวันศุกร์-เสาร์ วันนักขัตฤกษ์ และวันหยุดต่อเนื่อง
“ลด 25% เมื่อมาฉลองวันเกิด” รับสิทธิ์ได้ 1 ครั้งภายในเดือนเกิดเท่านั้น เพียงแสดงบัตรประชาชน โดยจองผ่าน www.facebook.com/theemeraldcoffeeshop
ส่วน “ล็อบสเตอร์ เลิฟเวอร์” 

ไม่ควรพลาดเมนูเด็ด !!!

“ล็อบสเตอร์ย่างซอสเนยกระเทียม”

 เพียงตัวละ 950 บาท++ เท่านั้น

โปรโมชั่นสุดคุ้ม!! 

บุฟเฟต์นานาชาติรวมซีฟู้ดไนท์พร้อม “ล็อบสเตอร์ย่างซอสเนยกระเทียม” 1 ตัว เพียง 1,400 บาท++ (จากปกติ 1,730 บาท++)
สั่งเครื่องดื่ม “น้ำอัดลมแบบดื่มไม่อั้น” เพียงท่านละ 60 บาท++ ได้ทั้งมื้อกลางวันและค่ำ

บุฟเฟต์นานาชาติ ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ เปิดบริการเวลา 11.30 – 14.30 น. สำหรับมื้อกลางวัน ส่วนมื้อค่ำเปิดเวลา 18.00 – 23.00 น. มีห้องวีไอพีสำหรับลูกค้า 20 ท่าน จำนวน 2 ห้องไว้บริการเพื่อความเป็นส่วนตัวด้วย


พิเศษ!! 

เทศกาลตรุษจีน

 มีแจกซองอั่งเปาเพื่อนลุ้นรับส่วนลด 30%

เทศกาลวาเลนไทน์  

จะมีเป็น Special Set menu สำหรับ 2 ท่าน 
พร้อมดอกกุหลาบ หากอยากมีเซอร์ไพรซ์
สำหรับคนพิเศษ ขอเชิญมาฉลองได้ที่นี่ค่ะ


เทศกาลแห่งความสุข  เทศกาลแห่งความรัก หรืองานฉลองใดๆ 

พบกันที่ ห้องอาหาร ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช๊อฟ  ทั้งรสชาติอาหารที่หลากหลาย และบรรยากาศที่แสนโรแมนติค  การเดินทางสะดวก  มีที่จอดรถเพียงพอ สำหรับผู้ที่ขับรถส่วนตัวมาค่ะ   หรือเดินทางโดย รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลงสถานีห้วยขวาง ทางออกที่ 3 ได้เลยค่ะแนะนำว่าควรสำรองที่นั่งก่อนนะค่ะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 0-2276-4567 ต่อ 8413-4   
เวปไซด์  
http://www.emeraldhotel.comShare:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก