ชวนหนุ่มหล่อทั่วไทย มาแซ่บจี๊ดบนเวที "Mister Star Thailand 2019”


ฮือฮาทุกปีไม่เริ่ด ไม่ฉ่า ไม่แฉะ ไม่ใช่เวที Mister Star Thailand ของ "ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ" ตัวพ่อของการประกวดหนุ่มหล่อ หุ่นแซบ ของดีของดังทั่วไทยมาโชว์อย่างแน่นอน ผู้กล้าและแตกต่างจัดการประกวดเวทีผู้ชายเพื่อเฟ้นหา ตัวแทน 77 จังหวัดหนึ่งเดียวในสยามประเทศ บนเวที "Mister Star Thailand 2019”

ปีนี้ก็ยังคงแซ่บเช่นเคย หลังจากปีที่แล้ว กระโดดไปเก็บตัวที่หวาดเสียว "มอหำตั้ง" ทุ่งดอกกระเจียวบานให้ได้ขนลุกกับการเก็บตัวกันมาแล้ว โดยปีนี้เวทีแนะนำตัวเสียงสูงแบบฉบับผู้ชาย "Mister Star Thailand 2019" พร้อมเปิดรับสมัครหนุ่มหล่อ หุ่นสมาร์ท เข้ามาร่วมชิงรางวัลเงินสด พร้อมของรางวัลนับล้านบาท โดย ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ” เตรียมจัดงานแถลงข่าวประกวด Mister Star Thailand 2019 ค้นหาหนุ่มหล่อทั่วไทย ใจรักษ์วัฒนธรรม พร้อมส่งออกไปประกวด 5 เวทีระดับโลก


เพียงหนุ่มๆมีคุณสมบัติหล่อ หุ่นดีมีความสามารถอายุ 17-27 ปี เตรียมฟิตแอนด์เฟิร์ม ให้พร้อมมาประกวดเพื่อเข้าสู่วงการบันเทิงและเป็นศิลปินนักแสดง และยังมีโอกาสไปประกวดเวทีโลกเปิดตัวกิจกรรมประกวด ซึ่งงานแถลงข่าวปีนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 22 มกราคม 2562 เวลา13:00-15:00 น ห้อง Play House ชั้น 7 โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ โดยมอบสายสะพายให้กับ City Director หรือผู้ถือลิขสิทธิ์พร้อมแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนรวมงานโดยเจ้าของเวทีสุดฮือฮา “ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ” เป็นประธานกองประกวด ก็ได้กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า... Mister Star Thailand 2019 เปิดขายลิขลิทธิ์แต่ละจังหวัดให้กับผู้อำนวยการกองประกวด City Director เพื่อเฟ้นหาหนุ่มหล่อตัวแทน 77 จังหวัด เข้ามาประกวดในเวที Mister Star Thailand 2019 และในขณะนี้มีผู้จองลิขสิทธิ์เวที Mister Star Thailand 2019 แล้วกว่าครึ่งค่อนประเทศการันตีเวทีนี้โปร่งใส ไร้เส้น มีเกณฑ์การคัด เลือกที่ชัดเจน ไม่ฉ้อโกง ไม่หลอกลวง มีผลงานการประกวดที่ผ่านมาเป็นที่ยอมรับ ส่งผู้ได้รับตำแหน่งไปประกวด 5 เวทีระดับโลก


โดยกองประกวดมีสำนักงานที่ตั้งอยู่เป็นหลักแหล่ง เชื่อถือได้มีกำหนดการประกวดที่ชัดเจนไม่มีเลื่อน กำหนดจ่ายเงินรางวัลครบตามกำหนด และของรางวัลครบตรงตามกำหนดในสื่อประชาสัมพันธ์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “หนุ่มหล่อ ทั่วไทย ใจรักษ์ วัฒนธรรม” เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียม ประเพณี อาหารไทย และสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศไทย ให้ชาวต่างชาติได้รู้จักประเทศไทยเพิ่มมากขึ้น

เชิญชวนหนุ่มหล่อทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะเลิศมุ่งสู่เส้นทางบันเทิง และสานฝันให้ทุกคนได้มีโอกาสเข้าร่วมประกวดในครั้งนี้ หนุ่มหน้าตาดีรูปร่างบุคลิคดีมีความกล้าแสดงออก และความสามารถงานด้านบันเทิง เฉลียวฉลาดเข้าร่วมประกวด ในการประกวดรอบเก็บตัวและรอบชิงชนะเลิศ กิจกรรมดีๆ ปีละครั้ง ไม่อยากให้พลาดโอกาส

สมัครประกวดเป็นตัวแทนจังหวัดได้แล้ว ที่เพจ Mister Star Thailand รอลุ้นได้เลยว่ารอบชุดว่ายน้ำเวทีนี้ "เผช็ชชมาก" เพราะขึ้นชื่อว่า "ดร.บุญมา" ยี่ห้อนี้ไม่ดีไม่ทำ ไม่ซิ้ด เจ้าตัวไม่จัดแน่นอน!!!สุดท้ายที่ท่านสามารถเป็นเจ้าของเวทีประกวดและร่วมสร้างปรากฎการณ์ความยิ่งใหญ่บนเวทีประกวด Mister Star Thailand 2019 เวทีหนุ่มหล่ออันดับ 1ของเมืองไทย
โทร.065-725-7248 
Facebook Fan page : Mister Star Thailand 
#MisterStarThailand #เวทีสามีแห่งชาติ #หนุ่มหล่อทั่วไทย #เวทีหนุ่มหล่ออันดับ1ของเมืองไทย
Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก