อิมแพ็ค ชวนชิม 3 เมนูชนะเลิศจากการแข่งขันทำอาหาร ซุปเปอร์เชฟ อิมแพ็ค ที่ 2 ร้านอาหารดัง

ร้านเทอราซซ่า และบิสโตร เดอ แชมเปญชวนอร่อยกับ 3 เมนูจานพิเศษ ที่ถูกรังสรรค์โดยทีมเชฟที่ชนะเลิศการแข่งขันทำอาหารในกิจกรรมอิมแพ็ค ซุปเปอร์เชฟ หนึ่งในกิจกรรมภายในของอิมแพ็ค เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเชฟฝีมือดี ด้วยการคิดค้นเมนูสุดสร้างสรรค์จากไก่ออร์แกนิคจากสิรินทร์ฟาร์ม ฟาร์มไก่ออร์แกนิคชื่อดังจากจังหวัดเชียงราย ที่อิมแพ็คเลือกใช้เป็นวัตถุดิบหลักแทนการใช้ไก่ทั่วไปในการประกอบอาหาร โดย 3 เมนูชนะเลิศ ได้แก่
เมนูไก่ท่องป่าหิมพานต์ ปีกไก่ และน่องไก่ชุบเม็ดมะม่วงหิมพานต์ทอด เสิร์ฟความอร่อยแบบครบรสพร้อมน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของทางร้าน
ต่อด้วยเมนูยำสุดยอด ตับไก่และขาไก่เลาะกระดูกทอด คลุกเคล้ากับยอดมะพร้าวอ่อน เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ไข่แดงเค็ม กุ้งแห้ง มะพร้าวคั่ว และหอมเจียว รสชาติกลมกล่อม
และปิดท้ายด้วยเมนูไก่ไข่มุกสวรรค์ อกไก่ตุ๋นน้ำแดง เม็ดมุกบัวลอยสอดไส้เผือกในเครื่องยาจีน และเห็ดหอมแห้ง
อย่าพลาดลิ้มลอง 3 เมนูรังสรรค์พิเศษที่ 2 ร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค ในบรรยากาศสบายๆ ผ่อนคลายแต่แฝงความหรูหรา ในโทนสีขาวอบอุ่น พร้อมพบเมนูอาหารไทยและนานาชาติเลิศรสกว่า 100 เมนู ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ร้านเทอราซซ่า ตั้งอยู่ที่ล็อบบี้ อาคาร 6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานีโทร. 02-833-5432-3 และร้านบิสโตร เดอ แชมเปญ บริเวณล็อบบี้ อาคารชาเลนเจอร์ 3 โทร. 02-833-4031 เปิดบริการในวันที่มีการจัดงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี
อนึ่ง นอกเหนือจากการเป็นผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็คได้ขยายธุรกิจในการเป็นผู้บริหารร้านอาหารไทยและนานาชาติคุณภาพในเครืออิมแพ็ค จำนวนกว่า 20 ร้าน ทั้งภายในและนอกศูนย์แสดงสินค้า พร้อมมีแผนเดินหน้าขยายธุรกิจร้านอาหารเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มความหลากหลายของร้านอาหารกับกลุ่มลูกค้าที่กว้างขึ้นที่ครอบคลุมทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยคำนึงถึงสถานที่ตั้งของร้านอาหารที่อยู่ภายนอกศูนย์ให้เจาะกลุ่มลูกค้าที่ชัดเจนมากขึ้น พร้อมทั้งมีเชฟคุณภาพที่มีประสบการณ์การทำงานในวงการอาหารควบคุมดูแลคุณภาพอย่างใกล้ชิด เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ประทับใจจากร้านอาหารของอิมแพ็ค ทั้งความคุ้มค่าและราคาที่เหมาะสม ภายใต้มาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร หรือ ISO22000

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก