สายล่าความอร่อยห้ามพลาด! ลาซาด้าชวนไลฟ์สตรีมชิงเงินรางวัลกว่า 170,000 บาท

ลาซาด้า (Lazada) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนเหล่านักชิมมาร่วมสนุกแข่งไลฟ์รีวิวเมนูหรืออาหารเด็ดๆ กับกิจกรรม “ลาซาด้า ไลฟ์สตรีม คอมพิทิชั่น X ฟู้ดดี้” (Lazada Livestream Competition X Foodie) การแข่งขันค้นหานักรีวิวอาหารเพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 170,000 บาท พร้อมเซ็นสัญญาเข้าร่วมงานเป็น Exclusive KOL ให้กับลาซาด้า 1 ปีเต็ม
โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเป็นซีซั่น 3 ของการแข่งขันไลฟ์สตรีม ภายใต้โจทย์ “ฟู้ดดี้” (Foodie) ที่ผู้เข้าแข่งขันจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ อาทิ การไลฟ์รีวิวผลิตภัณฑ์อาหาร การไลฟ์รีวิวบุฟเฟต์ชื่อดัง ร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปกับ 40 อินฟลูเอนเซอร์สายอาหาร
พร้อมเรียนรู้เทคนิคการไลฟ์สตรีม และทำคอนเทนต์ให้น่าสนใจไปกับ Youtuber ชื่อดังอย่าง เจ๋อโบ กวนจีน และ พิมพ์จากช่อง GZR GOZZIIRA  
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้แบบฉายเดี่ยว หรือชวนเพื่อนๆ มากันเป็นทีม ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดอายุ เพียงแค่มีความชื่นชอบในเรื่องอาหาร รักการชิมของอร่อย มีเทคนิคในการไลฟ์สตรีมที่โดดเด่น มีสไตล์เป็นของตัวเอง กล้าแสดงออก มีความคิดสร้างสรรค์ และใช้สื่อโซเชียลมีเดียเป็นประจำ 
สมัครเข้าร่วมกิจกรรมง่ายๆ เพียงอัดคลิปวิดีโอรีวิวอาหารที่สามารถหาซื้อได้จากลาซาด้า สร้างสรรค์ได้ตามสไตล์ ความยาวคลิป 1 นาที และโพสต์ลง Facebook หรือ Instagram พร้อมติดแฮชแท็ก #Lazfoodieพร้อมตั้งเป็นสาธารณะตั้งแต่ วันนี้ – 12 สิงหาคม 2562 เพื่อหาผู้เข้ารอบสอง / รอบรองชนะเลิศ และแข่งขันรอบชิงชนะเลิศช่วงวันที่ 2-7 กันยายน 2562
 
สอบถามรายละเอียดและติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมจากลาซาด้า ประเทศไทยได้ทาง WWW.LAZADA.CO.TH  Facebook : Lazada Livestream Thailand, Lazada Thailand และ Twitter : Lazada Thailand

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก