ด็อกเตอร์เมฆคลินิก (Doctor Mek Clinic) ปั้นการตลาดความงามรูปแบบ “เฉพาะบุคคล” ลูกค้าขานรับจนต้องขยายสาขาใหม่เพื่อลูกค้าย่านบางนา

 

ธุรกิจความงามไม่ใช่เทรนด์และกระแสสั้น ๆ อีกต่อไป แต่คือแชมป์อันดับต้น ๆ ของแวดวงธุรกิจไทยที่มีการเติบโตสูงมาก และในปี 65 นี้ยังคงเติบโตก็สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน ล่าสุดด็อกเตอร์เมฆคลินิก (Doctor Mek Clinic) คลินิกความงามแถวหน้าของไทยก็มั่นใจว่าตลาดความงามโตขึ้นอีกแน่นอนจึงประกาศเปิดตัวสาขาใหม่สาขาบางนา เพื่อรองรับลูกค้าที่มีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งในยุคแห่งการนำเสนอตัวตนและไลฟ์สไตล์ผ่านพื้นที่โซเชียลมีเดียต่างๆ ยิ่งส่งผลให้คนดูแลตัวเองมากขึ้นเพราะอยากปรากฏตัวอย่างสวยงาม ดูดี และมีความมั่นใจ 

นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี ด็อกเตอร์เมฆคลินิก (Doctor Mek Clinic) เผยให้ฟังว่า “จากประสบการณ์ของผมและการได้คลุกคลีอย่างใกล้ชิดกับคนไข้ของผมนั้น ผมมั่นใจว่าตลาดความงามโตไปเรื่อยๆ แน่นอน ผมจึงพร้อมขยายสาขาใหม่เพื่อรองรับการเติบโตตรงนี้ ใช้กลยุทธ์เลือกทำเลทองรอบนอกกรุงเทพเพื่อกระจายการให้บริการลูกค้าออกไปในวงกว้าง เปิดตัวด้วยกลยุทธ์เจาะพื้นที่ใจกลางเมืองอย่างที่สเตเดียมวันก่อน แล้วเสริมด้วยกลยุทธ์ขยายสาขารอบนอกเน้นกลุ่มเป้าหมายทั้งผู้ชายผู้หญิงที่อาศัยย่านชานเมืองและมีความต้องการที่อยากจะดูแลตัวเอง 

เสริมทัพทีมแพทย์ผู้มากประสบการณ์ มาพร้อมเทคโนโลยี นวัตกรรมความงามที่ทันสมัย พื้นที่คลินิก สะอาดและปลอดภัย บริการครอบคลุมทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น

• โปรแกรมฟิลเลอร์และโปรแกรมการฉีดโบท็อกซ์ เติมเต็มและปรับรูปหน้า

• โปรแกรมยกกระชับอย่าง Ulthera, ThermageFLX, EverFirm Lift 

• โปรแกรมลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ PicoSure

• โปรแกรมปรับรูปหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด MiniFace Lift

• โปรแกรมทรีทเมนต์เพื่อการดูแลผิวพรรณ PCT, Vitamin Drip

• โปรแกรมดูแลจุดซ่อนเร้น โดยสูตินรีแพทย์ Mini Repair, Lady O Shot

• รวมถึงโปรแกรมการดูแลรูปร่างและสัดส่วนอย่าง SculpSure 

ด้วยการให้บริการในรูปแบบ Personalization การวิเคราะห์ปัญหาและแก้ไขให้ตรงจุดเฉพาะบุคคล”

 “นอกจากนี้ผมยังลงทุนเพิ่มเครื่องมือทำหัตถการที่เป็นเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อให้ลูกค้าหรือคนไข้ของเราได้รับการดูแลและรับบริการโปรแกรมด้านความงามที่ดีที่สุดในช่วงเวลานั้น ๆ เพราะผมย้ำเสมอว่าแต่ละคนมีเพียงหนึ่งใบหน้าเดียวจะต้องทำการดูแลอย่างดีที่สุดนั่นเอง”


ด็อกเตอร์เมฆคลินิก (Doctor Mek Clinic) สาขาบางนา

https://www.youtube.com/watch?v=gdg4IS872s8 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 

IG: doctormekclinic

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก