ริชมอนทส์คว้า 4 รางวัลใหญ่จากเวที Asia Pacific Property Awards 2022-2023

กรุงเทพฯ – ประเทศไทย11 กรกฎาคม 2022: ริชมอนทส์ บริษัทในเครือของ คริสตี้ส์ อินเตอร์เนชันแนล เรียลเอสเตท ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นตัวแทนนายหน้าการขายอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ชั้นนำของประเทศไทย คว้าสี่รางวัลใหญ่จากเวที Asia Pacific Property Awards 2022-23 ซึ่งรางวัลที่ได้รับในครั้งนี้เป็นเครื่องหมายแสดงการเติบโตของริชมอนทส์ ในการเป็นผู้นำแบบรอบด้านในตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี

ริชมอนทส์ ได้รับรางวัลถึง 4 รางวัล จากเวทีการแข่งขันที่มีบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเข้าร่วม โดยรางวัลทั้ง 4 รางวัลเกิดขึ้นจากการตัดสินผลงานด้านการขาย การตลาด และการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ ของบริษัทที่เข้าร่วม

การประกาศรางวัลจัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ พาร์คเลน ลอนดอน โดยรางวัลที่บริษัทฯได้รับได้แก่

 

รางวัล Five star award

  • Best Real Estate Agency Single Office Thailand
  • Prem Narula, Best Real Estate Agent Thailand

 

รางวัล Five star award and Nominee

  • Best Lettings Agency Asia Pacific

 

รางวัลชนะเลิศ Award winner

  • Real Estate Agency Marketing Thailand

ด้วยความร่วมมือกับ คริสตี้ส์ อินเตอร์เนชันแนล เรียลเอสเตท เครือข่ายอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮ-เอนด์ชั้นนำของโลกที่มียอดขายมากกว่า แสนล้านเหรียญสหรัฐในช่วงห้าปีที่ผ่านมาส่งผลให้ริชมอนทส์ เป็นผู้นำทางด้านตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับลัคชูรี่ที่มีการเติบโตเป็นอย่างมาก

 

โครงการอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลงานขายและการตลาดของริชมอนทส์ ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ได้แก่ The Ritz-Carlton Residences, Bangkok ที่ตั้งอยู่บนตึกมหานคร ตึกระฟ้าที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ ซึ่งตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2563 ริชมอนทส์ขายพื้นที่พักอาศัยเป็นขนาดมากกว่า 4,000 ตร.ม. มีมูลค่าสูงถึง พันล้านบาท โดยการขายดังกล่าวมุ่งเน้นลูกค้าชาวต่างชาติเป็นหลัก ความสำเร็จดังกล่าวนี้แสดงให้เห็นถึงเครือข่ายที่แข็งแกร่งของบริษัทพันธมิตรจากนานาชาติ และความสามารถในการให้บริการแก่นักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลก

 

นอกจากนี้ ริชมอนทส์ ยังประสบความสำเร็จในการเป็นผู้นำเปิดตัวการขายของ ศศรา หัวหิน โครงการคอนโดมิเนียมแบบ Low-rise ริมชายหาดเขาตะเกียบสุดหรูอันเป็นทำเลบ้านพักตากอากาศที่ได้รับความนิยม เนื่องจากอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียงแค่ 200 กม. โดยแม้จะอยู่ในสภาวะตลาดที่ท้าทาย แต่โครงการ ศศรา หัวหิน มียอดขายไปแล้วกว่า 50% ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2563 ซึ่งคิดเป็นพื้นที่พักอาศัยเกือบ 4,000 ตร.ม. หรือมูลค่าเกือบ พันล้านบาท

 

ทิม สเคพวิงตัน กรรมการผู้จัดการ ริชมอนทส์ กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลทั้งสี่ ประเภท และเราอยากจะขอบคุณทีมงานทุกคนสำหรับความพยายาม และพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจสำหรับความไว้วางใจและการสนับสนุน ผลงานอันโดดเด่นของทีมการตลาดแม้ในสภาวะตลาดที่ท้าทายภายใต้การบริหารของ นายเปรม นารูลา ทำให้ ริชมอนทส์ ยังคงอยู่ในระดับแนวหน้าของการขายและการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่”

Asia Pacific Property Awards ตัดสินโดยคณะกรรมการอิสระที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์กว่า 80 ท่าน การตัดสินมุ่งเน้นไปที่การออกแบบ คุณภาพ บริการ นวัตกรรม ความคิดริเริ่ม และความมุ่งมั่นสู่ความยั่งยืน โดยได้รับเกียรติจาก ลอร์ด เคทเนส (Lord Caithness), ลอร์ด เบสท์ (Lord Best) และ ลอร์ด เวเวอร์ลีย์ (Lord Waverley) เป็นประธานคณะกรรมการตัดสิน ซึ่งทั้ง ท่านดำรงตำแหน่งเป็นสมาชิกสภาขุนนางในรัฐสภาอังกฤษอีกด้วย

 

Asia Pacific Property Awards นับเป็นรางวัลด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุด ทั้งเป็นรางวัลที่ถูกยอมรับอย่างกว้างขวางทั่วทั้งภูมิภาค โดยการประกาศรางวัลดังกล่าวได้จัดขึ้นมายาวนานกว่า 29 ปีและครอบคลุมมากกว่า 45 ประเภท ทั้งรางวัลประเภทที่อยู่อาศัยและอสังหาริมทรัพย์เชิงพานิชย์ โดยถูกจัดขึ้นในหลากหลายภูมิภาค ไม่ว่าจะเป็นอาระเบีย ยุโรป แอฟริกา แคนาดา อเมริกากลางและใต้ แคริบเบียน สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และเอเชียแปซิฟิก

 

ผู้ชนะในแต่ละภูมิภาคต่าง ๆ จะได้รับการเสนอชื่อเพื่อชิงรางวัลระดับนานาชาติ ซึ่งพิธีมอบรางวัลจะจัดขึ้นต่อไปในปลายปีนี้

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก