ลาซาด้าโรดโชว์กระตุ้นผู้ประกอบการต่างจังหวัด แนะโอกาสสร้างรายได้ด้วยธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

 ลาซาด้า ผู้นำด้านธุรกิจอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดงาน “Lazada Roadshow EP1” เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการในทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทยได้เรียนรู้พร้อมเสริมศักยภาพการทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซอย่างมืออาชีพ นำร่องจังหวัดสงขลาเป็นแห่งแรก ภายใต้แนวคิด “เปิดหลาดหาดใหญ่หน่องลาซเล่นใหญ่ปล่อยของ” โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 10,000 คน
ภายในงานได้รับเกียรติจาก นางสาวฉัตร์สุดา ชุมแสง พาณิชย์จังหวัดสงขลา และนายสุพัชเชษฐ์ เภาวะนิต รองประธานอาวุโสฝ่ายบริหารและพัฒนาธุรกิจผู้ประกอบการ  ลาซาด้า ประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน โดยมีหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่มีวิสัยทัศน์เดียวกันในการผลักดันกลุ่มธุรกิจ SMEs ของประเทศไทยให้มีความแข็งแกร่งพร้อมขับเคลื่อนสู่ยุคดิจิทัล อาทิ ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (DTAC) กรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD) สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เข้าร่วมงานและร่วมเสวนาให้ความรู้ถึงแนวโน้มการเติบโตของตลาดอีคอมเมิร์ซในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และสถานการณ์ตลาดออนไลน์ในประเทศไทย พร้อมด้วยกลุ่มผู้ขายสินค้าออนไลน์ชั้นนำและกลุ่มผู้ขายที่ได้รับการรับรองจากลาซาด้า มาร่วมแชร์ประสบการณ์ การเริ่มทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซให้ประสบความสำเร็จ และการแนะนำเครื่องมือและบริการต่างๆ บนแพลทฟอร์มลาซาด้า ที่จะช่วยทำให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซเป็นเรื่องง่าย และพัฒนาธุรกิจได้อย่างยั่งยืน

สำหรับกิจกรรมโรดโชว์ดังกล่าวจะหมุนเวียนจัดขึ้นทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย และเตรียมพบกับกิจกรรม “Lazada Roadshow” ครั้งต่อไปได้ ณ จังหวัดเชียงใหม่ ขอนแก่น และนนทบุรี โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมจากลาซาด้าได้ที่ Facebook : Lazada Happy Selling

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก