เปิดแล้ว!! “เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์” เราคัดสรรของดี ของเด็ด ของขึ้นชื่อจากตลาดชื่อดังทั่วไทยมารวมไว้ที่นี่!! ที่เดียว!!

ศูนย์การค้าแห่งใหม่ รวมที่สุดแห่งโลกไลฟ์สไตล์

ยกตลาดชื่อดังทั่วกรุงเทพฯ มารวมไว้ในแห่งเดียว “เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์”  ศูนย์การค้าแห่งใหม่ที่คัดสรรที่สุดแห่งโลกไลฟ์สไตล์ ให้ผู้มาเยือนได้ดื่มด่ำประสบการณ์พิเศษตั้งแต่เช้าจรดเย็น
พร้อมสร้างสรรค์บรรยากาศร้านค้าแบบตลาดดั้งเดิม เติมเต็มความต้องการของคนเมืองย่าน ราชประสงค์ให้ครบครันมากยิ่งขึ้น
สุฐิตา โชติจุฬางกูร ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนยุทธศาสตร์องค์กร บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ กล่าวถึงที่มาของ “เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์” ว่า “คำว่า ‘มาร์เก็ต’ (Market) หรือตลาด คือ ศูนย์รวมของความต้องการที่หลากหลาย เป็นทั้งแหล่งนัดพบ แหล่งซื้อขายสิ่งของต่าง ๆ ซึ่งแม้รูปแบบของตลาดจะเปลี่ยนแปลงไป แต่ตลาดกับผู้คนจะไม่มีวันแยกจากกันได้
 

ด้วยเหตุนี้ เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ จึงตั้งใจรวบรวมของดีของเด็ดจากตลาดดังทั่วกรุงเทพฯ เช่น ตลาดนัดสวนจตุจักร สำเพ็ง เยาวราช ประตูน้ำ ฯลฯ พร้อมผสานเข้ากับความครบครันและทันสมัยในรูปแบบศูนย์การค้าใจกลางเมือง หากยังคงกลิ่นอายตลาดแบบไทย ๆ ผ่านงานตกแต่งสุดสร้างสรรค์ จึงทำให้ เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวแตกต่างจากศูนย์การค้าแห่งอื่น ๆ”
จากตลาดดั้งเดิมและโรงซ่อมรถไฟมักกะสัน สู่แรงบันดาลใจในงานออกแบบ ความเจริญของชุมชนตลาดย่านประตูน้ำเลียบคลองแสนแสบ ซึ่งเป็นแหล่งการค้าเสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องหนังที่สำคัญและเส้นทางคมนาคมสายหลักของกรุงเทพมหานครมาตั้งแต่อดีตต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน รวมถึงสถานีรถไฟ-โรงซ่อมรถไฟมักกะสันที่สร้างขึ้นในปีพ.ศ.2453 คือ แรงบันดาลใจในงานสถาปัตยกรรมของ “เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์” ก่อกำเนิดเป็นต้นทางของงานออกแบบแบบวินเทจ-โมเดิร์น อินดัสเทรียลที่คงความอ่อนช้อยในสไตล์โคโลเนียลและความดิบแบบอินดัสเทรียล

ลุค เริ่มตั้งแต่การใช้วัสดุอย่างอิฐแดงก่อเป็นผนังอาคาร จนถึงการสร้างสเปซเสมือนเป็นโครงสร้างอาคารรถไฟเก่าที่มีซุ้มโค้งอิฐ เพื่อให้สอดคล้องกับบริบทรอบข้างที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ส่วนพื้นที่ร้านค้าภายในศูนย์ ได้รับการดีไซน์ให้ดูฮิปและทันสมัย ผสมผสานความเก่าใหม่อย่าง ลงตัว ภายใต้ แนวคิดหลักคือ ความเป็น “ตลาด” ทั้งยังสร้างให้เกิดบรรยากาศของการเลือกซื้อสินค้าที่หลากหลายและต่อ
เนื่อง นอกจากนี้ ยังตกแต่งโดยนำกลิ่นอายความเป็นไทย (THAINESS) ที่ปรากฏให้เห็นทั่วศูนย์ฯ อาทิ การตกแต่งเพดานด้วยไม้ในลักษณะคล้ายงานจักสาน คิ้วบัว การใช้รูปแบบบานประตู หน้าต่างแบบบานกระทุ้งและบานเกล็ด รวมถึงกระเบื้องโบราณเล่นลายฉลุวินเทจ เพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์
เฉพาะตัว  รวมร้านสุดฟิน กิน ดื่ม ช้อป ครบทุกไลฟ์สไตล์ เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์
รวบรวมความพิเศษที่เป็นจุดเด่นของตลาดชื่อดังทั่วกรุงเทพฯ มาสรรสร้างโซนพื้นที่ร้านค้าที่น่าสนใจ แบ่งเป็น 6 ชั้น ได้แก่
ชั้น G – โซนร้านอาหารคาวหวาน อาหารกินเล่น และเครื่องดื่ม 
ในคอนเซ็ปต์ Lifestyle Café & Bistro และ Quick Meal Eatery / Takeaways อาทิ ซีฟู้ด มหานคร, โจนส์ สลัด, หลงโถว คาเฟ่,มอร์แกน เฟรนช์ฟรายส์ ฯลฯ


ชั้น M – เป็นชั้นที่เชื่อมกับ R-Walk จากด้านหน้าศูนย์ฯ 
รวมร้านเสื้อผ้า เครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ แว่นตา มากกว่า 200 ร้าน มาให้ช้อปอย่างมีสไตล์ดีไซน์สวย ทั้งหญิงชายวัยทำงาน ในราคาจับต้องได้ อาทิ ดีเซมเบอร์ส, เซนส์, เซเว่น เดย์ส ออปติค ฯลฯ รวมถึงอีกหลายร้านที่มีที่นี่ที่เดียว


ชั้น 1 –สร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินให้กับวัยรุ่นนักช้อปด้วยสินค้าแฟ
ชั่นแนวสตรีท พร้อมการตกแต่งที่เน้นสีสันและโครงสร้างของร้านค้าที่แปลกตาทันสมัย
อาทิ เครซี่ ฮอร์ส, จัสท์ อิน เคส เป็นต้น รวมถึงโซนสินค้าที่ตอบโจทย์คุณแม่คุณลูก เช่น คิดสมาร์ท, พีพีแอนด์พี คิดส์แวร์ ฯลฯ


ชั้น 2 –  ยกร้านเด็ดจากตลาดนัดสวนจตุจักรและตลาดดังทั่วไทย
ให้เดินได้ทุกวันไม่จำกัดแค่เสาร์อาทิตย์ ทั้งของกินของใช้ ของแต่งบ้าน งานคราฟต์ ของที่ระลึก และของฝาก มาให้ช้อปกันจุใจในราคาสบายกระเป๋า นอกจากนี้ ยังมีร้านในหมวดความงามและสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์ เครื่องสำอาง เครื่องหอม ยาหม่องสมุนไพร ฯลฯ  และยังพร้อมให้บริการด้านธุรกรรมทางการเงินผ่าน ซุปเปอร์ริช สีเขียว และธนาคารกสิกรไทยอีกด้วย


ชั้น 3 – รวมร้านอาหารระดับตำนานและร้านอาหารชื่อดังหลายสัญชาติ
ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เกาหลี เมียนมาร์ และอาหารตะวันตก ที่ใครกินต้องยกนิ้วไว้อย่างครบครัน อาทิ ฮิโนยะ เคอรี่, พระราม 9 ไก่ย่าง, รื่นรส ฯลฯ รวมถึงโซนสตรีท ฟู้ด ที่พาเหรดร้านเด็ดจากทั่วกรุงเทพฯ มากกว่า 60 ร้าน กับราคาอาหารอิ่มท้อง สบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง 40 บาท


ชั้น 4 – สวยและสุขภาพดีให้สุด
ไปกับศูนย์รวมความงามหลากหลาย อาทิ เล็ทส์ รีแล็กซ์ สปา, เพ้นท์, Kami Kami, 786 Salon 
นอกจากนี้ ยังเอาใจพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ด้วยเคอรี่ เอ็กซ์เพรส สาขา ใจกลางเมืองที่ เปิดให้บริการจนถึง 20.00 น. ทุกวัน


เดินทางสะดวกทุกเส้นทาง ด้วยสถานที่ตั้งที่อยู่ใจกลางย่านราชประสงค์ สะดวกสบายด้านการเดินทาง ทั้งทางรถยนต์ หรือรถไฟฟ้าบีทีเอส จากสถานีชิดลมเดินต่อมาทาง R-Walk มีทางเชื่อมเข้าชั้น M ของศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ ได้เลย
นอกจากนี้ หากเดินทางด้วยเรือ ก็สามารถเดินจากท่าเรือประตูน้ำใช้เวลาเพียง 2 นาทีเท่านั้น พิเศษ!! เพื่อฉลองการเปิดโซน สตรีท ฟู้ด อย่างเป็นทางการ พบโปรโมชั่นอิ่มมื้อกลางวันราคาเพียง 15 บาท สำหรับ 15 จานแรกจากทุกร้าน และอร่อยมื้อเย็น ลดราคา 10 บาททุกเมนู! ระหว่างเวลา 17.00-19.00 น. ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ก.ค. นี้ เท่านั้น
เติมเต็มประสบการณ์ช้อปปิ้ง กินดื่มให้ฟินแบบสุด ๆ ที่

ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ 

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 น. - 22:00 น. 
อัพเดตกิจกรรมน่าสนใจ พร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ ได้ทาง Facebook/Instagram: TheMarketBangkok 

#TheMarketBangkok #เดอะมาร์เก็ตแบงคอกราชประสงค์

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก