อิ่มอร่อยตลอดวัน กับ PATIO ร้านอาหารคอนเซ็ปต์ใหม่ไม่ซ้ำใครย่านบางนาที่ ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้!

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 14 กรกฎาคม 2566 – มาเพลิดเพลินไปกับความบันเทิง อาหาร และความสนุกตลอดทั้งวันได้ที่ ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้! แลนด์มาร์กสำหรับคนรักกีฬาและความบันเทิงแบบครบวงจร ที่ไม่ซ้ำใครในย่านบางนา ด้วยฮิตติ้งเบย์รวม 102 เบย์ บาร์และร้านอาหารรวม 5 ร้าน และพลาดไม่ได้กับ PATIO หนึ่งในร้านอาหารที่ ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเลือกนั่งโซนกลางแจ้งหรือในร่ม พร้อมแวดล้อมด้วยความเขียวขจีของ The Puttyard สนามมินิกอล์ฟ 18 หลุมที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ!

PATIO ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ของ ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ พร้อมแล้วที่จะให้คุณมาผ่อนคลาย พร้อมรับประทานอาหารรสเลิศในย่านบางนาได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า บรันช์ มื้อกลางวัน และมื้อเย็น ด้วยตัวเลือกเมนูที่หลากหลาย พร้อมด้วยชากาแฟชั้นเลิศ นอกจากนี้ PATIO ยังให้การสนับสนุนเกษตรกร ด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ และเปี่ยมคุณประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็น โยเกิร์ต ชีส ไข่ และข้าว ที่เป็นผลผลิตจากท้องถิ่น

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาสถานที่เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่ เพื่อพบปะสังสรรค์กับเพื่อน ๆ และครอบครัว หรือต้องการเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแสนอร่อยในระหว่างการทำงาน PATIO คือที่ที่เหมาะอย่างยิ่ง! ไม่เพียงเท่านี้พนักงานทุกคนพร้อมให้บริการอย่างเป็นกันเอง ช่วยสร้างช่วงเวลาแห่งความสนุก และน่าตื่นเต้นที่ท็อปกอล์ฟ ให้พิเศษมากยิ่งขึ้น 

PATIO ที่ ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ได้รังสรรค์เมนูคอมฟอร์ตฟู้ดที่ทุกคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น เมนูสลัด, แซนวิชร้อน, ทาร์ทีน และพาสต้า โดยมีเมนูจานเด็ด อาทิ ท็อปกอล์ฟ เบเนดิกต์, โจ๊กแห้งหมู, แซลมอนรมควัน, กีวีแก้วมังกรโบลว์ และช็อกโกแลตลาวา นอกจากนี้ PATIO ยังเตรียมเมนู Young Players สำหรับเอาใจคุณหนู ๆ ทั้งก่อนและหลัง จากการเล่นที่สนามมินิกอล์ฟ หรือฮิตติ้งเบย์ด้วยอาหารจานโปรดตลอดกาล ไม่ว่าจะเป็น โอนิกิริแก๊งค์ ท็อปกอล์ฟ ทาร์เก็ต พาสต้า ไก่คาราอาเกะ ไส้กรอกไข่ข้น และของหวานสำหรับเด็ก ๆ  

แดเนียล บูเฮอร์ เอ็กเซกคลูทีฟเชฟ และผู้จัดการความยั่งยืนด้านอาหารของ ท็อปกอล์ฟ ประเทศไทย กล่าวว่า “เป้าหมายของเราคือการรังสรรค์เมนูที่มีความหลากหลาย แวดล้อมด้วยบรรยากาศสบาย ๆ ในย่านบางนา กับร้านอาหารที่เหมาะสำหรับการมารับประทานได้ตลอดทั้งวัน พร้อมด้วยเมนูที่ทุกคนต้องหลงรัก ซึ่งเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับคอมมิวนิตี้ที่เปี่ยมไปด้วยความสนุกที่ท็อปกอล์ฟ ด้วยอาหารรสเลิศ และทิวทัศน์เขียวขจี ทำให้ PATIO เป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ เหมาะอย่างยิ่งกับการใช้เวลากับเพื่อน ๆ และครอบครัว

PATIO เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00 น จนดึก สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://topgolfthailand.com/eat-drink/

PATIO เลือกใช้ไข่ไก่ออร์แกนิค จากแม่ไก่ที่มีความสุขและสุขภาพดี ของชาวเขาทางภาคเหนือของประเทศไทย ซึ่งมั่นใจได้ว่าเป็นไข่ไก่ออร์แกนิคแท้ 100% ปราศจากยาฆ่าแมลง และไม่ผ่านการดัดแปลงทางพันธุกรรม อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสารอาหารเต็มคุณค่า นอกจากนี้เมนูข้าวสวย และข้าวต้มที่ PATIO ยังเลือกใช้ข้าวคุณภาพสูงจากไร่ทองออร์แกนิกส์ และผลิตภัณฑ์นมระดับพรีเมียม จาก Homemade Cheese Co. ที่ผลิตในกรุงเทพฯ อย่างโยเกิร์ต และชีส ที่ไม่ใส่สารกันบูด หรือสารปรุงแต่ง เพื่อรสชาติที่สดใหม่และเป็นธรรมชาติ 

เพลิดเพลินกับดีลพิเศษ ด้วยแพ็คเกจ 550++ ต่อเบย์ ต่อชั่วโมง โดยรองรับได้สูงสุด 6 คนต่อเบย์ ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี หรือสนุกกับการเล่นระหว่างเวลา 17:00 น. - 22:00 น. ตั้งแต่วันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ในราคาเพียง 950++ ต่อเบย์ ต่อชั่วโมง ที่ ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ศูนย์รวมความบันเทิง อาหาร และความสนุก โดยมีบาร์และร้านอาหารรวม 5 ร้าน และยังมี Topgolf Academy และ The Puttyard ซึ่งเป็นสนามมินิกอล์ฟ 18 หลุมที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ติดกับศูนย์การค้าเมกาบางนา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.topgolfthailand.com

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในท็อปกอล์ฟ 

Topgolf Sports Bar

สปอร์ตบาร์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ตกแต่งสไตล์อเมริกันสมัยใหม่ มาพร้อมกับจอรับชมกีฬาขนาดใหญ่ บาร์พื้นที่กว้างขวาง เครื่องดื่มเย็นชื่นใจ เมนูอาหารท่านง่าย และบริการที่เป็นกันเอง โดยบาร์พื้นที่สองชั้นนี้สามารถรับชมกีฬาได้อย่างจุใจด้วยจอขนาดใหญ่ที่อยู่กึ่งกลางบาร์ ความละเอียด 4K ขนาด 550 นิ้ว (7 X 4 เมตร) และจอ HDTV โดยรอบอีกถึง 15 ตัว 

Pink Giraffe

รูฟท็อปบาร์ รับอากาศยามเย็นและค่ำคืนที่ชั้น 4 ของท็อปกอล์ฟ พร้อมรับชมวิวและแสงไฟที่สวยงามรอบสนาม แถมด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลสุดคลาสสิก ทานคู่กับเมนูสไตล์ Cali-Japanese พอดีคำ ทั้งแบบโรลและแบบเสียบไม้ ปิดท้ายค่ำคืนอันยอดเยี่ยมที่ท็อปกอล์ฟ สังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือแม้กระทั่งจัดงานเลี้ยงที่น่าจดจำ แถมทุกคนสามารถแต่งตัวแบบฉบับของตัวเองได้ โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่อง Dress Code อีกด้วย 

Patio

โซนอาหาร Casual Dining เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน และเนรมิตเป็นลานเบียร์ในยามค่ำคืน มีที่นั่งทั้งโซนด้านในและด้านนอกอาคาร แวดล้อมด้วยแมกไม้สีเขียวขจีของ The Puttyard มีทั้งอาหารไทยรสเลิศจากฟู้ดบัส เมนูอาหารทานง่ายเพื่อสุขภาพ และอาหารนานาชาติสุดคลาสสิก เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมือง มาเล่นเกมกับเพื่อนและครอบครัว ทานอาหารมื้อสายๆ หรือเบียร์ร่วมกัน หรือแม้กระทั่งมาจิบกาแฟระหว่างคุยงาน

นอกจากนี้ห้ามพลาด ฟู้ดบัสประจำท็อปกอล์ฟ ชื่อว่า BUSTED ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารไทยรสเด็ด ผสมผสานเทคนิคการปรุงอาหารแบบ American BBQ ที่เข้ามาสร้างความพิเศษให้เมนูอาหารไทยปกติ มีความรมควัน เผ็ดร้อน และอร่อยมากยิ่งขึ้น หรือจะเลือกรับประทานเนื้อซี่โครง สเต็ก และบาร์บีคิวรวมควันสุดคลาสสิกอื่นๆ เสิร์ฟร้อนๆ จาก Lang เตารมควันระดับใช้แข่งขันทำอาหารของอเมริกาอีกด้วย 

Devil’s Lounge

The Devil’s Lounge มีเครื่องดื่มมากมายให้เลือกสรร รวบรวมไวน์และวิสกี้กว่า 65 ชนิด พร้อมเสิร์ฟทั้งแบบแก้วและแบบขวด ทานเข้ากันอย่างดีกับเมนูจานกลางอย่าง โคลด์ คัท, พาสต้าเส้นสด และอื่นๆ อีกมากมาย เสิร์ฟโดยทีมงานมืออาชีพของท็อปกอล์ฟ ภายใต้บรรยากาศดูดีมีสไตล์ และเป็นกันเอง 

Topgolf Academy

Topgolf Academy เป็นศูนย์ฝึกอบรมที่ทันสมัย มีอุปกรณ์ครบครัน พร้อมโค้ชที่ผ่านการรับรองจาก PGA ที่พร้อมให้ความรู้และสอนทักษะกอล์ฟแก่ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 18 เดือน ถึง 88 ปี (หรือมากกว่า) ไม่ว่าจะมาคนเดียวหรือมาแบบกลุ่ม โดย Topgolf Academy มีสไตล์การสอนที่สนุก และไม่กดดัน ในบรรยากาศเป็นกันเอง 

The Puttyard

สนามพัตต์กอล์ฟและสนามมินิกอล์ฟที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ให้คุณสนุกไปกับสนามกอล์ฟ 18 หลุม พาร์ 55 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบพบปะสังสรรค์และใช้เวลาร่วมกับในครอบครัว ในขณะเดียวกันก็มีความท้าทายสำหรับนักกอล์ฟมืออาชีพ 

เกี่ยวกับ บริษัท เดอะ กอล์ฟ เอนเตอร์เทนเมนท์ คอมปะนี (ไทยแลนด์) จำกัด (The Golf Entertainment Company (Thailand) Co., Ltd.)

บริษัท เดอะ กอล์ฟ เอนเตอร์เทนเมนท์ คอมปะนี (ไทยแลนด์) จำกัด บริหารจัดการศูนย์รวมกีฬาและความบันเทิงท็อปกอล์ฟ ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว และเป็นบริษัทในเครือของ บริษัท ทีจี เอสอีเอ ดีเวล็อปเมนต์ จำกัด

เว็บไซต์: www.topgolfthailand.com

เกี่ยวกับ บริษัท ทีจี เอสอีเอ ดีเวล็อปเมนต์ จำกัด (TG SEA Development, Pte. Ltd.)

บริษัท ทีจี เอสอีเอ ดีเวล็อปเมนต์ จำกัด (TG SEA Development Pte Ltd) คือผู้พัฒนาท็อปกอล์ฟแต่เพียงผู้เดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครอบคลุมอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลปปินส์ สิงคโปร์ ไทยและเวียดนาม บริษัทก่อตั้งและนำโดยคณะผู้บริหารของ Parkview Entertainment & Leisure, JLM Financial Partners (JLM) และ Chaucer Global ซึ่งเป็นกลุ่มผู้สนับสนุนเดียวกันของ Sports Entertainment Asia, Ltd. (SEAL) ผู้พัฒนาแต่เพียงผู้เดียวและดูแลแฟรนไชส์ธุรกิจท็อปกอล์ฟในจีนแผ่นดินใหญ่

เว็บไซต์: www.tgseadevelopment.com

เกี่ยวกับ ท็อปกอล์ฟ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ กรุ๊ป (Topgolf Entertainment Group)

ท็อปกอล์ฟ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ กรุ๊ป (Topgolf Entertainment Group) คือผู้นำด้านกีฬาและความบันเทิงระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้คนอย่างลึกซึ้งผ่านการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยรวมถึงความบันเทิงและสนุกสนาน โดยก่อตั้งขึ้น จากแนวคิดที่ต้องการยกระดับกีฬากอล์ฟ ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นแหล่งสร้างสรรค์ช่วงเวลาอันมีค่าที่ซึ่งคนทุกวัยสามารถเชื่อมโยงถึงกัน ผสานกับเทคโนโลยีและความบันเทิงด้านกีฬา โดยท็อปกอล์ฟ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ กรุ๊ป มีแพลตฟอร์มธุรกิจมากมาย ทั้งท็อปกอล์ฟ ท็อปกอล์ฟมีเดีย และเทคโนโลยีท็อปเทรเซอร์ 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับท็อปกอล์ฟที่ หน้าข่าวสาร หรือติดตามข่าวสารล่าสุดได้ทางอินสตาแกรม เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ และลิงก์อิน

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก