Miss Universe เปิดตัว Miss Universe Skincare ส่งต่อแรงบันดาลใจสู่ผู้คนทั่วโลก เพื่อปลดล็อกความงามและความมั่นใจในตัวเอง

องค์กรมิสยูนิเวิร์ส (The Miss Universe Organization) เปิดตัว Miss Universe Skincare ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ซึ่งรังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลายของผู้บริโภคทั่วโลก ภายใต้แนวคิด “Every Moment, Beautifully Confident” ซึ่งสะท้อนถึงพันธกิจของแบรนด์ Miss Universe ในการยกระดับ ส่งเสริม และสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคนภูมิใจในความเป็นตัวเองและส่งต่อพลังเหล่านั้นไปยังผู้หญิงทั่วโลก โดยในงานเปิดตัวได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ บุคคลชั้นนำในสังคม และผู้มีอิทธิพลในสื่อโซเชียลมีเดียเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง เช่น อาร์บอนนีย์ เกเบรียล มิสยูนิเวิร์ส 2022, แอนนา เสืองามเอี่ยม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ตลอดจนเหล่านางงามจาก 7 ทวีปทั่วโลก และผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 จาก 77 จังหวัดทั่วประเทศ

แอน - จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ในฐานะเจ้าขององค์กรมิสยูนิเวิร์ส กล่าวว่า “พันธกิจของ MUO คือการยกระดับจิตวิญญาณของมนุษย์และส่งเสริมให้ผู้คนทั่วโลกมีชีวิตที่ดีที่สุด วันนี้ เราได้วางกลยุทธ์ Pageant-Platform-Product อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเราเพื่อผลักดันให้ MUO ก้าวสู่การเป็นแพลตฟอร์มที่สร้างความประทับใจให้กับผู้คนทั่วโลกด้วยการส่งต่อเรื่องราวซึ่งล้วนสร้างแต่แรงบันดาลใจดี ๆ และในวันนี้ MUO ได้เริ่มสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมภายใต้แบรนด์ Miss Universe ก็มาถึงในที่สุด ด้วยเป้าหมายที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทั่วโลก ภายใต้การสนับสนุนจากเครือข่ายการจัดจำหน่ายอันแข็งแกร่งของเจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป” 

“ตลอดระยะเวลากว่า 70 ปีที่ผ่านมา Miss Universe คือสัญลักษณ์แห่งความงามที่ไม่เคยแปรเปลี่ยนไปตามกาลเวลา วันนี้ เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับพันธมิตรหลัก 2 รายซึ่งต่างมีวิสัยทัศน์ร่วมกันในการเฉลิมฉลองคุณค่าของผู้หญิงที่หลากหลายจากทั่วโลก นั่นคือ โอลิเวีย ควิโด ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามชื่อดังซึ่งมีประสบการณ์ด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมากว่า 20 ปี และเป็นผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างเป็นทางการสำหรับการประกวด Miss Universe มาตั้งแต่ปี 2019 และราอูล โรชา นักธุรกิจซึ่งเปี่ยมด้วยประสบการณ์และพอร์ตธุรกิจอันหลากหลาย มาร่วมกันสร้างสรรค์ Miss Universe Skincare ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวซึ่งพรั่งพร้อมด้วยทุกองค์ประกอบอันสะท้อนถึงคุณค่าที่แท้จริงและดั้งเดิมของแบรนด์ Miss Universe อย่างครบถ้วน” แอนกล่าวเสริม 

โอลิเวียร์ ควิโด ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง O Skin Med Spa และ O Skincare กล่าวว่า “Miss Universe Skincare คือชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพสูง ประกอบด้วยส่วนผสมทรงคุณค่าที่คัดสรรมาอย่างใส่ใจจากทั่วทุกมุมโลก โดยได้รับแรงบันดาลใจจากส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีที่สุด 7 ชนิดจาก 7 ทวีปทั่วโลก ซึ่งเราเรียกว่า MU7C+ (Miss Universe Seven Continents Plus) ผสมผสานไปกับการใช้ส่วนผสมคุณภาพสูงต่าง ๆ ที่ตอบสนองความต้องการในการดูแลผิวอย่างครอบคลุมและหลากหลาย เป้าหมายของเราคือการนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับทุกคน เพื่อผิวที่อ่อนกว่าวัย เปล่งปลั่ง กระจ่างใส และเหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกวัย ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน”

ราอูล โรชา ประธานคณะกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Legacy Holding Group และผู้ร่วมทุนของ Miss Universe Skincare กล่าวว่า “Miss Universe นับเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและศักยภาพสูงที่สุดแบรนด์หนึ่งในแวดวงความงามระดับโลก และไม่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นใดอีกแล้วในโลกนอกจาก Miss Universe Skincare ที่กอร์ปด้วยปัจจัยอันโดดเด่นถึงสองประการ นั่นคือ คุณภาพระดับสูง และชื่อเสียงซึ่งเป็นที่รู้จักอยู่แล้วทั่วโลก เช่นเดียวกับแบรนด์ Miss Universe”

Miss Universe Skincare คือกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพสูงและมุ่งเน้นผลลัพธ์จากการใช้จริง ออกแบบขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อมุ่งปลดล็อกความงามและความมั่นใจจากภายในของผู้ใช้ทุกคน ภายใต้การวิจัยอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันหลากหลายของผู้บริโภคทั่วโลก มุ่งแก้ไขปัญหาและความกังวลเกี่ยวกับผิวในด้านต่าง ๆ เช่น รอยดำ การเปลี่ยนสีของผิว และปัญหาสิว โดยแต่ละผลิตภัณฑ์จะประกอบด้วยส่วนผสมของ MU7C+, Cosmetic Drone Technology และ Functional Peptides เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ต้องการตามลักษณะการใช้ของแต่ละผลิตภัณฑ์ โดยมีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 9 รายการ ได้แก่ Fresh Face Milky Cleanser, Bright Lights Toner, Dewlight Glow Daily Moisturizer, Golden Glow Face Serum, In the Spotlight Sunscreen, Satin & Silk Micro Exfoliant Powder, Diamond Glow Mask, Light Up Eye Cream และ Dream Big Night Cream 

ส่วนผสม MU7C+ ที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ Miss Universe Skincare ล้วนได้รับการสรรหามาจากเจ็ดทวีปทั่วโลกภายใต้แนวทางที่คำนึงถึงความยั่งยืน ประกอบด้วย

• ชามะกอกเอเชีย (เอเชียตะวันออกเฉียงใต้): การผสมผสานที่ลงตัวเพื่อการชะลอวัย และการคืนสมดุลให้ผิว โดยมีเป้าหมายสำหรับคนรุ่นใหม่ 
• สารสกัดจากเบาบับ (แอฟริกา): เบาบับเป็นที่รู้จักว่าเป็น "ต้นไม้แห่งชีวิต" ซึ่งมีคุณสมบัติในการเติม
ความกระชับและให้ความชุ่มชื้น
• เอเอฟเอ (อเมริกาเหนือ): มอยเจอร์ไรเซอร์และสารซ่อมแซมผิวที่สกัดจากสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงินในทะเลสาบคลามาธอันเก่าแก่ซึ่งเป็นแหล่งน้ำอันบริสุทธิ์
• สารสกัดจากผลอาซาอิ (อเมริกาใต้): สารสกัดจากผลไม้อันทรงพลังที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3, 6 และ 9 ท าหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและมอยเจอร์ไรเซอร์
• สารสกัดจากไลเคน (แอนตาร์กติกา): มีคุณสมบัติต่อต้านการอักเสบที่อุดมด้วยกรดอุสนิก
• สาหร่ายหิมะ (ยุโรป): สกัดจากสาหร่ายหิมะสีแดงที่พบในเทือกเขาแอลป์ ของสวิส ซึ่งขึ้นชื่อในการชะลอกระบวนแห่งวัยของผิว 
• สารสกัดจากยูคาลิปตัส (ออสเตรเลีย): ช่วยเติมความผ่อนคลายและปรับสภาพผิว

โดยในงานเปิดตัว มีการเดินแฟชั่นโชว์บนเวทีของมิสยูนิเวิร์สทั้ง 9 คนจาก 7 ทวีป คือ เอเชีย แอฟริกา อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ แอนตาร์กติกา ยุโรป และออสเตรเลีย เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

Miss Universe Skincare จะเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างเป็นทางการของการประกวด Miss Universe และผู้เข้าประกวดทุกคนจะได้รับสิทธิ์พิเศษในการใช้ผลิตภัณฑ์ของ Miss Universe Skincare ทั้งหมด ตลอดจนการใช้บริการทรีตเมนต์ปรนนิบัติดูแลผิวหน้าและผิวกายที่ Miss Universe Skincare & Spa ซึ่งจะเปิดตัวใน ไมอามี สหรัฐอเมริกา ภายในปีนี้

Miss Universe Skincare ถือเป็นผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Miss Universe ลำดับที่สอง หลังจากประสบความสำเร็จจากการเปิดตัว M*U Beverage ซึ่งประกอบด้วยน้ำแร่อัลคาไลน์ธรรมชาติ M*U NØR และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ M*U โดย Miss Universe Skincare จะเผยโฉมอย่างเป็นทางการในการประกวด MISS UNIVERSE ครั้งที่ 72 ที่ประเทศเอลซัลวาดอร์ ในเดือนพฤศจิกายน 2566 และหลังจากนั้นจะเริ่มจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ https://missuniverseskincare.com ต่อไป


Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก