HOKA เปิดตัวรองเท้า “Clifton 9” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Enter Running Bliss”

เปิดประสบการณ์ความเบานุ่มสบาย 
เพื่อจุดหมายที่ไกลกว่าเดิม
จัดเต็ม!!! 4 วัน 4 กิจกรรม 
16-19 กุมภาพันธ์ นี้ ณ ลานสแควร์ A
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

กรุงเทพมหานคร, 16-19 กุมภาพันธ์ 2566 - HOKA® ประเทศไทย จัดงานใหญ่ 4 วัน 4 กิจกรรม เปิดตัวรองเท้า “HOKA Clifton 9” พัฒนาการของรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล Clifton ของ HOKA จากสาย Performance สู่ความเป็น Lifestyle สวมใส่ง่ายในชีวิตประจำวัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Enter Running Bliss” โดยภายในงานพบกับกิจกรรมมากมายตลอด 4 วัน ณ ลานสแควร์ A ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 16-19 กุมภาพันธ์ นี้

Clifton 9 เป็นรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล Clifton ถูกออกแบบและคิดค้นสำหรับการวิ่งออกกำลังกายได้ในทุกๆวัน เหมาะสำหรับนักวิ่งหน้าใหม่หรือนักวิ่งที่ต้องการรองเท้าวิ่งสำหรับใส่ซ้อมได้ในทุกโอกาส โดย Clifton 9 ถูกปรับโฉมใหม่ อีกทั้งปรับลดน้ำหนักรองเท้าได้ถึง 4 กรัม (เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นก่อนหน้า) เพิ่มความหนาของพื้นขึ้นสูง 3 มม. เพื่อยกระดับรองเท้าวิ่งที่มีน้ำหนักเบาให้มีความนุ่มมากกว่าเดิม เพิ่มสัมผัสนุ่มสบายใต้ฝ่าเท้ากับพื้นชั้นกลางรูปแบบใหม่และยังปรับปรุงพื้นรองเท้าชั้นนอกใหม่ ส่วนบนมาพร้อมผ้าตาข่ายรูปแบบใหม่ ดีไซน์ตรงส้นเท้าเพื่อสวมใส่ง่ายพร้อมจุดสะท้อนแสงที่ส้นเท้าและลิ้นรองเท้าที่กระชับคล่องตัว

Clifton 9 ยังถูกออกแบบเพื่อให้เหล่านักวิ่งได้ค้นพบความสุขในทุกสัมผัสของการวิ่ง ด้วยพื้นชั้นกลาง Compression molded EVA ที่มีความเบาและการตอบสนองดี วางโครงสร้างแบบ Early-stage Meta-rocker อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ทำให้สามารถเคลื่อนไหวได้ไหลลื่นอย่างสม่ำเสมอ ส่งให้นักวิ่งสามารถก้าวเท้าออกไปได้อย่างราบรื่นตั้งแต่กิโลเมตรแรกจนถึงกิโลเมตรสุดท้าย

นายพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา (CEO) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรฟ อีดิชั่น จำกัด กล่าวว่า “Clifton 9 กลับมาพร้อมเมเจอร์เชนจ์ในรอบ 2 ปี ภายใต้ คอนเซปต์ “Enter Running Bliss” ซึ่งต้องการให้รองเท้า “Clifton 9” ไม่เป็นเพียงรองเท้าวิ่งยอดนิยมในหมู่นักวิ่งเท่านั้น 

แต่ HOKA Clifton 9 จะกลายเป็นรองเท้า HOKA คู่แรกที่คนที่เพิ่งรู้จัก HOKA นึกถึงและสามารถใส่ได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเริ่มออกไปวิ่ง หรือใส่เพื่อซัพพอร์ตกิจกรรมในแต่ละวัน คิดว่าแฟนพันธุ์แท้ของ HOKA และนักวิ่งหน้าใหม่จะได้พบกับความสมดุล กับการวิ่งที่ลื่นไหลอันเป็นเอกลักษณ์ของรองเท้าตระกูล Clifton และชื่นชอบในน้ำหนักที่เบาสบายอีกทั้งการตอบสนองในรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่นี้ด้วยครับ โดย HOKA Clifton 9 ประกาศราคาขายที่ 5,290 บาท”


HOKA
ยังมุ่งเน้นการขยายโอกาสในการเข้าถึงทั้งกลุ่มหลักที่เป็นนักวิ่ง และกลุ่มเป้าหมายใหม่ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มคนที่เริ่มสนใจการออกกำลังกาย กลุ่มผู้ที่ชื่นชอบในสินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์ กลุ่มคนที่ยืน-เดินนานๆต้องการการซัพพอร์ตจากรองเท้าคอมฟอร์ตชูส์ รวมไปถึงนักท่องเที่ยวที่ซื้อรองเท้า HOKA กลับไปยังประเทศของตน ทั้งนี้ HOKA จัดเป็นแบรนด์รองเท้าวิ่งสาย Performance ที่เติบโตเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ ซึ่งในปัจจุบันทางแบรนด์มีการพัฒนาสินค้าร่วมกับบรรดานักกีฬาระดับแชมป์โลก และผู้นำแฟชั่นอีกด้วย

HOKA เริ่มจัดจำหน่ายในประเทศไทยในปี 2018 และเปิดช้อปสาขาแรกที่ห้าง CentralwOrld ในปี 2020 ปัจจุบัน “HOKA” ประเทศไทย ได้เปิด HOKA Experience Store สาขาที่ 2 ไปเมื่อปลายเดือนธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นร้านคอนเซ็ปต์ใหม่ที่เรียกว่า HOKA Experience Store 2.0 ที่ศูนย์การค้า เมกาบางนา ชั้น 2 ซึ่งถือเป็นช้อปที่ 3 ของช็อปคอนเซ็ปต์ใหม่ และเป็นสาขาที่ 6 ในเอเชียแปซีฟิก และมีแผนที่จะเปิดสาขาเพิ่มอีก 2 สาขาในปี 2566 นี้อีกด้วย


HOKA Clifton 9 ราคา 5,290 บาท
พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน

HOKA EXPERIENCE STORE @เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3

HOKA EXPERIENCE STORE @เมกาบางนา Level 2

ร้าน Rev Runnr ทุกสาขา และ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ และออนไลน์ สโตร์ hoka.rev.co.th หรือสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมต่างๆได้ที่ HOKA Thailand Facebook และ IG HOKA_TH

กิจกรรมมากมายตลอด 4 วัน ณ ลานสแควร์ A ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 16-19 กุมภาพันธ์ 2566

- วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ กับงานเปิดตัว เหล่านักวิ่งคนดังที่มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์การวิ่ง อาทิ คุณผึ้ง-ภัทรธิรา ลีลเศรษฐพร, คุณหมอปลา-ภัสสรา อิฐสถิตไพศาล, คุณที พิพิธพล พุกกะณะสุต และ คุณฟิล์ม City Boy TH (sneaker blogger) ชานน ขำแนวนาค อีกทั้งเกมกิจกรรมและมินิคอนเสิร์ตจาก Jetset'er

- วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พบกับคู่จิ้นสาย GL ฟรีน สโรชา และ เบ็คกี้ รีเบคก้า แพทริเซีย อาร์มสตรอง จากซีรีย์สุดฮ็อต ทฤษฎีสีชมพู ที่จะมาร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟภายในงาน พร้อมเหล่าแฟนคลับ กับการรวมตัวของเหล่าสายช้อปพิชิตยอด Top Spender ลุ้นสิทธิ์ต่างๆมากมายในงาน

- วันเสาร์ที่18 -วันอาทิตย์ที่19 กุมภาพันธ์ พบกับกลุ่ม HOKA Run Club ที่จะมาร่วมกิจกรรมสุดท้าทาย พร้อมเปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปที่สนใจกับ City Run 9KM ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ วันเดียวเท่านั้น

* เตรียมฟินไปกับฟรีนเบค ในวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 17.00-19.00 น. HOKA Clifton 9 Hub Space, โซน Square A ลานหน้าห้าง CentralwOrld

Exclusive เฉพาะ 300 ท่าน เมื่อมียอดชื้อสะสมขั้นต่ำ 6,000 บาทขึ้นไป* โดยเป็นการชื้อสินค้าภายในร้าน HOKA+รองเท้า HOKA Clifton 9 (วางขายภายในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป) สามารถสะสมยอดชื้อตั้งแต่วันที่ 12 – 16 กุมภาพันธ์ 2566 รับสิทธิพิเศษได้ยืนในโซน HOKA Track ด้านในเพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับ 2 สาวมากขึ้น

*พิเศษลูกค้าที่มียอดซื้อสะสมสูงสุด 10 ลำดับแรก (จากจำนวน 300 ท่าน) ได้ร่วม Exclusive Dinner ไปพร้อมกับ ฟรีนและเบ็คกี้ *(โดยวันเวลาและสถานที่ จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง) และ Exclusive Seat VIP ถ่ายภาพโพลารอยด์ร่วมกับฟรีนเบ็คกี้บนเวทีพร้อมลายเซ็นต์ ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566

*สำหรับผู้ที่มียอดซื้อสะสมสูงสุดลำดับที่ 11-30 (จากจำนวน 300 ท่าน) จะได้สิทธิ์ Exclusive Seat นั่งในโซนหน้าเวที พร้อมลายเซ็นต์ #ฟรีนเบค และยังได้ร่วมถ่ายภาพโพลารอยด์ร่วมกับฟรีนเบ็คกี้บนเวทีแบบสุด Exclusive ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก