ไม่ต้องย่างบนไฟก็ฟินได้! “สเวนเซ่นส์” เสิร์ฟ “เบอร์เกอร์ควีน" ไอศกรีมเบอร์เกอร์ นุ่ม เข้ม เต็มคำ ความลงตัวสุดอร่อยที่ต้องร้องว้าว!


กรุงเทพฯ 16 กุมภาพันธ์ 2566 – “สเวนเซ่นส์” (Swensen’s) ผู้นำตลาดไอศกรีมที่ครองใจคนไทยมากว่า 36 ปี ขอเล่นใหญ่เขย่าวงการไอศกรีมให้มีสีสันและคึกคักยิ่งกว่าเคย เปิดมิติใหม่จับคู่ความอร่อยแบบสุดขั้วแต่มีความลงตัวเข้ากันแบบสุด ๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเบอร์เกอร์ซิกเนเจอร์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความอร่อยที่ต้องย่างด้วยเปลวไฟของแบรนด์เบอร์เกอร์ดังระดับโลก มามิกซ์เข้ากับไอศกรีมรสชาติยอดนิยมของสเวนเซ่นส์ กลายมาเป็นเมนูใหม่ล่าสุด “เบอร์เกอร์ควีน” (Burger Queen) ครั้งแรกของไอศกรีมเบอร์เกอร์ที่นำขนมปังเบอร์เกอร์บัน สอดไส้ด้วยไอศกรีมมิดไนท์ บราวนี่ พร้อมท็อปปิ้งแน่น ๆ ทั้งผลไม้สด บราวนี่ และครีมสด บอกเลยว่าใครได้ลองเป็นต้องติดใจจนหยุดไม่อยู่ 

หลังเสิร์ฟไอศกรีมไก่ทอดให้ทุกคนได้ฮือฮายังไม่จางหาย ครั้งนี้ถึงคราวเดบิวต์ของ “เบอร์เกอร์ควีน” (Burger Queen) ที่จะมาขอเช็คเรตติ้งความอร่อยกับทุกคน โดยเมนูไอศกรีมเบอร์เกอร์ควีนเป็นการนำความโดดเด่นของเบอร์เกอร์และไอศกรีมมาไว้รวมกัน ทั้งขนมปังบันสูตรเด็ดที่มีความสดใหม่ หอม นุ่ม เต็มคำ ผสานเข้ากับไอศกรีมรสชาติยอดนิยมของสเวนเซ่นส์อย่าง "มิดไนท์ บราวนี่" ให้สัมผัสที่เข้มเต็มรสช็อกโกแลต สอดไส้บราวนี่เนื้อหนึบ เจลลี่เมลอนเคี้ยวเพลิน สตรอว์เบอร์รีสด และกล้วยหอมทองเนื้อนุ่ม พร้อมราดด้วยซอสสตรอว์เบอร์รีหวานอมเปรี้ยว ปิดท้ายด้วยครีมสดนุ่มละมุน กลายเป็นไอศกรีมเบอร์เกอร์ที่ครบเครื่อง ซึ่งยังเพิ่มความพิเศษของรสชาติไอศกรีมเบอร์เกอร์ไปอีกขั้นจากความกรุบกรอบของคริสปี้เฟรนช์ฟรายด์ และดิปปิ้งซอสสตรอว์เบอร์รี ให้ได้อร่อยไปกันแบบเต็ม ๆ  

หากใครเป็นทีมเบอร์เกอร์และไอศกรีมเลิฟเวอร์ต้องลองเมนู “เบอร์เกอร์ควีน” (Burger Queen) ไอศกรีมเบอร์เกอร์ที่พร้อมสร้างปรากฏการณ์ความลงตัวสุดฟินที่ไม่มีวันละลาย ครบจบในชิ้นเดียวในราคาเพียง 149 บาท ซึ่งพร้อมเสิร์ฟระหว่างวันที่ 15-19 กุมภาพันธ์ 2566 หรือจนกว่าของจะหมด ได้ที่ร้านสเวนเซ่นส์ทุกสาขาทั่วประเทศ ทั้งนี้สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ “Weloveswensens” ผ่าน https://www.facebook.com/weloveswensens  และ www.swensens1112.com


Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

STATISTICS ::

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 : คุณเอ๋​ (+66) 063 424 8665
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก