ริเวอร์เดล มารีน่า เปิดตัวธุรกิจทางน้ำครบวงจร ในงานมหกรรมยายนต์ ครั้งที่ 39 พบโปรสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ - 12 ธ.ค.นี้ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 
ริเวอร์เดล มารีน่า (Riverdale Marina) ท่าเรือระดับ A-Class และศูนย์กลางผู้ให้บริการกิจกรรมทางน้ำอย่างครบวงจรแห่งแรกในลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา อีกหนึ่งธุรกิจในเครือเอ็ม บี เค เดินหน้าขยายฐานลูกค้า ผนึกพันธมิตร เปิดมุมมองใหม่กับธุรกิจทางน้ำ และส่งเสริมการท่องเที่ยวทางน้ำในประเทศไทย ให้คึกคักยิ่งขึ้น ใน งานมหกรรมยายนต์ ครั้งที่ 39 Thailand International Motor Expo 2022 พบโปรสุดพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันนี้ -12 ธ.ค. ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี             นายอภิมงคล กิจวัตร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี อาร์ จี พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด และ ผู้บริหารโครงการริเวอร์เดล มารีน่า (Riverdale Marina) กล่าวว่า “การออกบูธในงานมหกรรมยายนต์ ครั้งที่ 39 Thailand International Motor Expo 2022 ได้ร่วมกับพันธมิตร บริษัท จอยน์ โบ๊ท แพลทฟอร์ม จำกัด เพื่อเปิดมิติใหม่ตลาดเรือไทย รวมทั้งกระตุ้นอุตสาหกรรมด้านเรือ และธุรกิจทางน้ำให้เติบโตยิ่งขึ้น และยังเป็นโอกาสดีที่เราจะได้มาแนะนำโครงการต่าง ๆ ให้แก่ลูกค้าภายในงาน และร่วมพูดคุยกับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมไลฟ์สไตล์ทางน้ำ ได้รู้จักกับบริการของเรามากยิ่งขึ้น และเป็นการขยายฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นอีกด้วย พร้อมกันนี้ยังเตรียมโปรโมชันมากมาย แค่สมัครสมาชิกภายในงาน รับบัตรเติมน้ำมันเรือ 5,000 บาท และโปรโมชันการรับฝากจอดเรือ โดยท่าเรือ ริเวอร์เดล มารีน่า (Riverdale Marina) ได้รับรางวัล The International Clean Marina ซึ่งเป็นการรับรองระหว่างประเทศสําหรับ Facilities ต่าง ๆ ในมารีน่า ได้แก่ ท่าจอดเรือ ยอร์ชคลับและโบ๊ทคลับ พื้นที่จอดเรือในน้ำ ลานจอดเรือ โรงซ่อมบำรุงเรือ ปั๊มน้ำมันในน้ำ รวมถึงการบำบัดและการระบายน้ำทิ้งลงสู่แหล่งน้ำสาธารณะ และการร่วมมือของผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ ซึ่งนับเป็นรางวัลสำคัญที่สามารถการันตีคุณภาพและบริการของเรา


 


        


              ขณะเดียวกัน เดินหน้าเป็นท่าเรืออนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างเต็มตัว ซึ่งเป้าหมายของโครงการ Clean Marina คือ การลด non-point source pollution ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งอํานวยความสะดวกในท่าจอดเรือ และเพื่อรักษาส่งเสริมให้น้ำสะอาด อากาศบริสุทธิ์ อีกด้วย และในอนาคตจะมี Marina Plaza ศูนย์รวมร้านจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับเรือแบบครบวงจร บริการติดตั้งอุปกรณ์เรือ สอนขับเรือ จดทะเบียนเรือ ทำและต่อใบขับขี่เรือ ประกันภัยเรือ รวมไปถึงโชว์รูมเรือ และยังจะจุดหมายปลายทางของสถานจัดงานอีเว้นท์ด้านนอกอาคาร (Event outdoor destination) พื้นที่ตั้งแต่ 200 - 10,000 ตรม. อีกด้วย              แวะมาชมบูธ ริเวอร์เดล มารีน่า (Riverdale Marina) ในงาน มหกรรมยายนต์ ครั้งที่ 39 Thailand International Motor Expo 2022 Motor Expo 2022 พร้อมพบโปรโมชันมากมาย ตั้งแต่วันนี้ - วันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม 2565 ที่ Join boat platform A2-11 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


              #RiverdaleMarina #RiverdaleDistrict #MBK #motorexpo2022 #RiverdaleDistrict

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก