ยูเนี่ยนแพนฯ จัดใหญ่ Sale of The Year@Chiangmai ทิ้งทวนส่งท้ายปีรวมพล 7 มหกรรมงานยักษ์ ลดกระหน่ำ กระตุ้นเศรษฐกิจภาคเหนือ

ยูเนี่ยนแพนฯ กลับมาปลุกกระแสความเชื่อมั่น ให้กับเศรษฐกิจในพื้นที่ภาคเหนืออีกครั้ง กับมหกรรมงานยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี “Sale of The  Year@Chiangmai” งานเดียวที่รวม 7 มหกรรมงานใหญ่ มาไว้ในพื้นที่เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น Furniture Sale of The Year @Chiangmai, Motor Sale of The Year, Fashion Beauty & Spa Sale of The Year @ Chiangmai, งานมหกรรมผ้าไหมไทย, งาน Korea & Japan Sale, งานตลาดหนังสือภาคเหนือ@เชียงใหม่ และ งานตลาดอาหารย้อนวันวาน ที่มาพร้อมโปรโมชั่นลดกระหน่ำส่งท้ายปี มากกว่า 80% ที่เชื่อว่าจะมาสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการผลิตของไทย ทั้งในพื้นที่จังหวัดทางภาคเหนือ และทั่วทุกพื้นที่ของประเทศไทย ให้คึกคักอีกครั้ง รวมถึงยังมีของแจก และของที่ระลึก รวมมูลค่ามากกว่า 500,000 บาท ภายในงาน ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่12-20 พฤศจิกายน 2565 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จังหวัดเชียงใหม่ โดยเชื่อมั่นว่า จะทำให้เกิดกระแสเงินสะพัดภายในงานเกินกว่า 550 ล้านบาท

นางวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ยูเนี่ยนแพน เอ๊กซิบิชั่นส์ จำกัด ผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้าชั้นนำของประเทศไทย เปิดเผยว่า งานมหกรรมที่เกิดขึ้นครั้งนี้ มีความพิเศษกว่าทุกครั้ง เนื่องจากเป็นงานทิ้งทวนงานสุดท้ายของปี 2565 สำหรับคอนเซ็ปต์ของงานครั้งนี้  “ลดทุกร้าน ว้าว ทั้งงาน ทุบราคาส่งท้ายปี” ซึ่งจะเป็นงานที่ใหญ่ที่สุดที่จัดขึ้นในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจะมาปลุกกระแสความคึกคักให้กับผู้ประกอบการในภาคอุตสาหกรรมการผลิตที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดทางภาคเหนือ และทั่วประเทศ รวมถึงยังทำให้เกิดการกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยในพื้นที่ให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง นอกจากนี้ภายในงานยังเรียกได้ว่า เป็นงานที่รวบรวมสินค้าครบวงจร มารวมไว้ในพื้นที่เดียวกัน พร้อมกับโปรโมชั่นลดกระหน่ำครั้งใหญ่ ให้สมกับการทิ้งทวนส่งท้ายปี” ซึ่งในงานประกอบด้วย 7 มหกรรมงานใหญ่ 

Furniture Sale of The Year @Chiangmai

มหกรรมเฟอร์นิเจอร์ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “ลดทุกร้าน ว้าวทั้งงาน ทุบราคาส่งท้ายปี” โดยเป็นการรวมกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ทั่วประเทศ รวมถึงผู้ประกอบการในจังหวัดเชียงใหม่ ที่พร้อมยกทัพเฟอร์นิเจอร์แบบครบวงจร อาทิ เฟอร์นิเจอร์ชุดรับแขก, ชุดรับประทานอาหาร, ชุดครัว, ที่นอน, สินค้าชิ้นเล็กสำหรับตกแต่งภายในบ้าน มาจำหน่ายพร้อมโปรโมชั่นต่างๆ มากมาย รวมถึงมีสินค้านาทีทอง ที่พากันลดแรงส่งท้ายปี สูงสุดกว่า 80% พร้อมกันทุกร้านค้าที่เข้ามาร่วมงาน ถือเป็นการลดราคาครั้งใหญ่เป็นประวัติการณ์

Motor Sale of The Year​ งานเดียวที่กล้าจัดโปรโมชั่น ท้าชนกับงาน Motor Expo ถือเป็นงานแสดงรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือที่มาพร้อมโปรโมชั่นแรงจากทุกค่าย ที่พร้อมใจอัดแคมเปญเด็ด ส่งท้ายปี โดยมีแบรนด์รถยนต์ชั้นนำจาก 12 ค่ายดังในเมืองไทยตบเท้าเข้าร่วมงาน ซึ่งมาพร้อมข้อเสนอโดนใจภายในงาน อาทิ โตโยต้า ดาวน์ 0% บาท หรือขับฟรี  90 วัน,  อีซูชุ ดอกเบี้ยพิเศษ 1.49% จองรถที่บูธ ลุ้นรับทองคำ,  มาสด้า ดอกเบี้ยสุดพิเศษ พร้อมโปรแกรมคุ้มครองและดูแลรถ 5 ปี, เอ็ม จี ซื้อรถแถมรถ บัตรน้ำมันมูลค่า 20,000  บาท หรือเลือกรับ ฟรี ซื้อ 1 แถม 1 รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า, ฮอนด้า ดอกเบี้ย 0%, ฮุนได ดอกเบี้ย 0% สูงสุด 48 เดือน หรือ ดาวน์ เริ่มต้น 5% สูงสุด 84 เดือน, มิตซูบิชิ ดาวน์เริ่มต้น 0 บาท ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0%, เกรท วอลล์ ดอกเบี้ยพิเศษ 0.55% นาน 48 เดือน ฟรีบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 15,000 บาท  และค่ายรถยนต์อื่น ๆ อีกมากมาย ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นแรงที่สุดในภาคเหนือ นอกจากนี้ยังมีจักรยานยนต์ จากค่าย ยามาฮ่า มาร่วมด้วย พร้อมด้วยรถยนต์มือสองคุณภาพเยี่ยมจาก ค่าย ชาลี คาร์

Fashion Beauty & Spa Sale of The Year @ Chiangmai   มหกรรมแฟชั่น ที่เป็นการร่วมมือกันของผู้ประกอบการด้านแฟชั่น     และส่วนของกลุ่มผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมเครื่องหนัง และเครื่องประดับ รวมไปถึง อุตสาหกรรมที่เป็นกลุ่มสินค้าประเภท เสื้อผ้า และสินค้าสปา ที่จะมานำเสนอสินค้าแฟชั่น พร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดมากกว่า 90% ที่จะทำให้ทุกคนช้อปปิ้งอย่างสนุกสนาน และคุ้มค่าที่สุด 

งานมหกรรมผ้าไหมไทย​ ​อีกหนึ่งงานที่รวมรวมผู้ประกอบการสินค้าผ้าไหมของไทยเกือบทุกจังหวัดในประเทศไทยมาไว้ที่เชียงใหม่     มาพร้อมกับบูธแสดงสินค้ากว่า 70 บูธ ที่พร้อมมอบโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดกว่า 80% โดยในพื้นที่ซึ่งมีกว่า 3,000 ตร.ม. ยังมีสินค้า Export Outlet ที่เป็นสินค้าส่งออก และสินค้าแฟชั่น อินเตอร์แบรนด์ จากผู้ประกอบการกว่า 300 ร้านค้ามาลดกระหน่ำในช่วงส่งท้ายปีด้วย 

Korea & Japan Sale กลับมาอีกครั้งกับสินค้าและเครื่องสำอางส่งตรงมาจากเกาหลี และญี่ปุ่น เพื่อเอาใจชาวเชียงใหม่ ที่ชื่นชอบสินค้าและเครื่องสำอางคุณภาพจากต่างประเทศ หลังจากได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากการจัดงานครั้งที่ผ่านมา โดยมาพร้อมสินค้าคุณภาพที่ยกขบวนมาลดกระหน่ำอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน 

งานตลาดหนังสือภาคเหนือ@เชียงใหม่ มหกรรมงานหนังสือ ที่หวนกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งในช่วงท้ายปี ที่มาพร้อมสำนักพิมพ์ 20 ค่ายชั้นนำ ที่รวมตัวกันมาจัดโปรโมชั่นลดราคาหนังสือ ในราคาเริ่มต้นเพียงเล่มละ 20 บาท รวมถึงยังมีหนังสือคุณภาพ ที่เหมาะสมสำหรับทุกเพศทุกวัย หรือแม้แต่หนังสือนวนิยายที่ยกทัพมาให้คนรักการอ่านได้เลือกสรรได้อย่างถูกใจ 

งานตลาดอาหารย้อนวันวาน เป็นมหกรรมที่ได้รับการเรียกร้องมากที่สุด ที่ครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการในธุรกิจด้านอาหารมาร่วมออกบูธมากกว่า 100 บูธ ถือเป็นมหกรรมงานอาหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกว่าทุกครั้ง เพราะงานนี้เป็นการรวบรวมอาหารไทยจากทั่วทุกภาคของไทย มาให้ลองลิ้มความแซ่บ ความอร่อย ภายใต้บรรยากาศย้อนยุคแบบไทย พร้อมสนุกสนานไปกับ จุดเช็คอินที่มี Iconic มาสร้างสีสันให้คึกคักมากขึ้น 

นางวชิรา เสริมด้วยว่า ความพิเศษของมหกรรม Sale of The Year ส่งท้ายปีครั้งนี้ อยู่ที่การจัดโปรโมชั่นนาทีทองทุกชั่วโมง  และการแจกของพรีเมี่ยม ที่รวมมูลค่ามากกว่า 500,000 แสนบาท  “เชื่อว่า ทุกโปรโมชั่น ที่เกิดขึ้นภายในงาน จะเป็นส่วนสำคัญในการผลักดันให้เกิดกระแสเม็ดเงินอัดฉีดเข้าสู่ภาคอุตสาหกรรมของประเทศไทยที่ไม่เพียงแค่ผู้ประกอบการในพื้นที่ภาคเหนือ เท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ประกอบการทุกภาคส่วนของประเทศไทย โดบคาดว่างานนี้จะทำให้เกิดเงินสะพัดเกินกว่า 550 ล้านบาท และจะมีคนเข้ามาเยี่ยมชมงานมากกว่า 350,000 คนตลอด 9 วันของการจัดงาน ระหว่างวันที่ 12 - 20 พฤศจิกายน 2565 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จังหวัดเชียงใหม

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก