สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ จัดทอล์ค “ฟังกันมากขึ้น” ดึง “ตูน บอดี้สแลม” “มาดามแป้ง” แชร์ประสบการณ์ สร้างความเข้าใจกันในสังคม

สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ (สนจ.) จัดงานทอล์ค “ฟังกันมากขึ้น I can hear your voice” ดึงคนดังในหลายสาขาร่วมแชร์ประสบการณ์ เพื่อสร้างความเข้าใจกันในสังคม รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย นำไปสนับสนุนการผ่าตัดโรคหูน้ำหนวกให้ผู้ป่วยชนบทของมูลนิธิ หู คอ จมูก ชนบท และกิจกรรมสาธารณกุศลของ สนจ.

สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หรือ สนจ. จัดงานทอล์ค “ฟังกันมากขึ้น I can hear your voice” โดยรูปแบบงาน จะเชิญนิสิตเก่าที่ประสบความสำเร็จในสาขาต่างๆ มาพูดเพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก่สังคมไม่ว่าจะเป็น นักธุรกิจ  ศิลปิน นักร้อง  ดารา  ภูมิสถาปนิก และ แพทย์ ได้แก่ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ, ตูน  บอดี้แสลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย, ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ, กชกร วรอาคม และ รศ.ดร.น.พ.ม.ล.กรเกียรติ์ สนิทวงศ์ โดยแต่ละท่านจะร่วมแบ่งปันประสบการณ์จากการฟัง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก่สังคม นอกจากนั้นภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมาย ทั้งความรู้และบันเทิง งานดังกล่าวจะจัดขึ้นใน วันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.00-20.30 น.  ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 

ผู้ที่สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีที่นั่งมีจำนวนจำกัด  เพียงสแกนที่ QR Code หรือ คลิกที่ https://forms.gle/jar9LXA4LLrpb4rm6  สำหรับรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย นำไปสนับสนุนการผ่าตัดโรคหูน้ำหนวกให้ผู้ป่วยชนบทของมูลนิธิ หู คอ จมูก ชนบท และกิจกรรมสาธารณกุศลของ สนจ.

เพราะเราอยากเห็นสังคมไทยเข้าใจกันมากขึ้นจึงต้อง 
“#ฟังกันมากขึ้น” 
#icanhearyourvoice 
#chulaalumni
Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก