137ดีกรี แนะนำขนมมงคล สุขภาพดี รับเทศกาลตรุษจีน

เทศกาลตรุษจีนเป็นช่วงเวลาที่สำคัญของคนจีนทั่วโลก รวมถึงคนไทยเชื้อสายจีน จะมารวมตัว พบปะ เยี่ยมเยียน และรับประทานอาหารพร้อมหน้าพร้อมตากัน นอกจากเป็นเวลาแห่งความอบอุ่นของครอบครัวประจำปีแล้ว ยังมีความเชื่อกันว่า การรับประทานอาหารมงคลร่วมกันจะนำความโชคดี มั่งคั่ง ร่ำรวย  มาสู่สมาชิกในครอบครัวตลอดปีอีกด้วย
ขนมบัวลอย เป็นขนมมงคล ตามความเชื่อว่า การทานขนมรูปร่างกลมจะทำให้ครอบครัวกลมเกลียว มีความรักและผูกพันกัน วันนี้นม 137 ดีกรีจึงขอเสนอเมนูขนมบัวลอย ที่ทำไม่ยากและดีต่อสุขภาพ คือ  ขนมบัวลอยพิสตาชิโอลาวา  โดยปั้นแป้งข้าวเหนียวผสมกับนมพิสตาชิโอสูตรช็อคโกแลตแล้วหุ้มดาร์กช็อกโกแลต เมื่อต้มสุกจะได้ขนมบัวลอยที่มีไส้ช็อกโกแลตลาวา ราดด้วยนมพิสตาชิโอรสดั้งเดิม จะได้รสชาติ อร่อย หอมมัน
ขนมบัวลอยสูตรนม 137 ดีกรีจะมีแคลเซียม วิตามินบี เหล็ก ฟอสฟอรัส ไฟเลต แมกนีเซียม จากนมพิสตาชิโอที่คั้นจากถั่วสดเต็มเมล็ด ซึ่งเมนูนี้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัน เป็นขนมมงคลที่ดีต่อสุขภาพและเหมาะกับเทศกาลตรุษจีนเป็นอย่างยิ่ง
             
หากต้องการวิธีปรุงโดยละเอียด ติดตามได้ที่หนังสือ 37 Ways To Go Dairy Free ; 37 สูตรอาหารทางเลือกปราศจากนมวัว ,มีจำหน่ายตามร้านหนังสือชั้นนำ เพื่อให้ให้ช่วงเวลาแห่งความสุข เพื่อช่วงเวลาแห่งสุขภาพดีไปพร้อมหกัน และติดตามข่าวสารเพื่อสุขภาพได้ที่ www.facebook.com/137degrees

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก