เค-จอยมิวสิค เฟสติวัล2020​ ชวนเปิดศักราชกับ​ 5​ ศิลปินเค-ป็อปสุดปัง!

อยากเอ็นจอย​ ต้องมาเค-จอย วันอาทิตย์ที่12 มกราคมนี้!!  จะดีแค่ไหน ถ้าแฟนคลับสายเค-ป็อปได้เปิดศักราชใหม่​ 2020​ อย่างสุดเอ็นจอย​ ด้วย เค-จอยมิวสิค เฟสติวัล2020 (K-JOY Music Festival 2020)  มหกรรมคอนเสิร์ตแห่งความสนุกซึ่งรวบรวมทัพศิลปินเกาหลีทั้งชื่อดังและมาแรง อย่าง ‘เอ็กซ์โซ-เอสซี’ (EXO-SC), ‘เอ็นซีที ดรีม’ (NCT DREAM), ‘คิม ดงฮัน’ (KIM DONG HAN), ‘เอลริส’ (ELRIS) และ​ ‘เดอะบอยซ์’ (THE BOYZ)​ มาไว้ที่งานเดียวกัน!

ความสุขนี้ผนึกกำลังสร้างสรรค์โดยผู้จัดหน้าใหม่มาแรง เค-จอย(K-JOY)พร้อมพันธมิตรอย่าง SM True, OOKBEE, Me.jai, DO81 , SEARCH (LIVE)และ Do Concertที่ร่วมการันตีว่าในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563นี้​ ทุกแฟนด้อมจะได้เต็มอิ่มอย่างถ้วนหน้า​ จากการโชว์ที่มอบความฟินให้อย่างทั่วถึง​ทุกพื้นที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี!!

นำทัพมาโดย ​‘เอ็กซ์โซ-เอสซี’(EXO-SC) ยูนิตล่าสุด และดูโอ้คู่แรกของบอยแบนด์สุดฮอต ‘EXO’ ซึ่งสมาชิกสองหนุ่มแร็พเปอร์มาดเท่ เซฮุน(SEHUN) และ ชานยอล(CHANYEOL) เคยพาผลงานที่พวกเขามีส่วนร่วมในการแต่งด้วยตัวเอง​ โดยเฉพาะเพลงฮิตอย่าง ‘What a life’ ทะยานคว้าอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes ได้กว่า 46 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งประสบความสำเร็จในชาร์ตเพลงอื่นๆ อีกมากมาย​ ซึ่งนับเป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงความนิยมในระดับโลกของ ‘EXO-SC’ ได้เป็นอย่างดี และที่งาน เค-จอย มิวสิค เฟสติวัล 2020 (K-JOY Music Festival 2020)​ นี้ ก็ถือเป็นครั้งแรกที่ EXO-L​ ในประเทศไทย (เอ็กซ์โซ-แอล: ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ EXO) จะได้ชมการแสดงจากสองหนุ่มอย่างเต็มอิ่ม-เต็มโชว์ด้วย... อย่างนี้​ ห้ามพลาด!!

และไปเติมเอนเนอจี้ด้วยพลังเหลือล้น​ จาก​ เหรินจวิน(RENJUN),โ เจน่(JENO), แจมิน(JAEMIN), เฉินเล่อ (CHENLE)และ จีซอง (JISUNG) ​แห่ง ‘เอ็นซีที ดรีม’(NCT DREAM) ที่แม้​ แฮชาน (HAECHAN) จะมีภารกิจส่วนตัวทำให้ไม่สามารถมาร่วมคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้​ แต่เชื่อว่าห้าหนุ่มจะไม่ยอมให้เสียชื่อ​ ‘สุดยอดทีมวัยรุ่น จากบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี SM Entertainment อย่างแน่นอน! ยิ่งในพื้นที่ฮอลล์คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ระดับ​อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี แบบนี้ด้วยแล้ว​

บอกได้เพียงว่า​ นี่คือ ‘ฝันที่เป็นจริง’ ที่อยากให้ทุกคนมาพิสูจน์ความร้อนแรงของพวกเขาด้วยสายตาตัวเอง!! แม้จะกำลังเทคิวให้กับการแสดงนำในละครเวทีมิวสิคัลสุดคลาสสิคเรื่อง​ “The Man in the Iron Mask”อยู่ในขณะนี้​ แต่ชายหนุ่มผู้เก่งรอบด้าน​ ทั้งการเป็นนักร้อง นักเต้น และนักเอนเตอร์เทน อย่าง ‘คิม ดงฮัน’(KIM DONG HAN) ก็ไม่ยอมพลาด​ ตอบรับเทียบเชิญในการเยือนเมืองไทยอีกครั้ง​ โดยครั้งนี้เขาจะกลับมาโชว์ทักษะและประสบการณ์ที่เพิ่มพูนมาก​ขึ้นให้แฟนคลับชาวไทยได้ชม... งานนี้แฟนคลับตัวจริงต้องกลับมาเช็คชื่อโดยพร้อมเพรียงกัน​ ส่วนใครยังไม่เคยเจอกัน​ บอกเลยว่างวดนี้อย่าพลาดอีก!!

และเตรียมตัวสัมผัสความน่ารักของห้าสาว​ เบลล่า (Bella)​, ฮเยซอง (Hyeseong), ยูคยอง (Yukyung), โซฮี(Sohee)​ และการิน (Karin)​ สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง​‘เอลริส’ (ELRIS)ซึ่งเพิ่งคัมแบ็คหมาดๆ​ ด้วยซิงเกิ้ลใหม่​ อย่าง ‘Miss U’เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา และแน่นอนว่าพวกเธอจะนำเพลงนี้มาแนะนำตัวกับแฟนๆ​ ที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก​ ณ​ เค-จอยมิวสิคเฟสติวัล 2020และเชื่อว่าจะดึงดูดให้หลายคนปวารณาตัวเป็น​ ‘BLRIS​’ (บลิส: ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ ELRIS)อย่างไม่ทันรู้เนื้อรู้ตัว!

ปิดท้ายไลน์อัพสุดปังด้วย​ ‘THE BOYZ’ กลุ่มศิลปินหนุ่มหล่อที่แจ้งเกิดเมื่อปลายปี 2017​ ซึ่งได้รับความนิยม​และประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วแบบก้าวกระโดด​ จนสมาชิกทั้ง​ 11​ คน​ อย่าง​ ซังยอน (Sangyeon), เจคอบ (Jacob), ยองฮุน(Younghoon), ฮยอนแจ (Hyunjae), จูยอน (Juyeon), เควิน(Kevin), นิว(New), คิว (Q), จูฮักนยอน (JuHaknyeon), ซอนอู (Sunwoo) และ เอริค(Eric) ต่างได้รับคำชื่นชม​ว่าทุกคนเป็นเซ็นเตอร์ของวงได้ทั้งหมด​ ด้วยการแสดงสดที่มีคุณภาพ​ รวมทั้งพลังและความสามารถที่สะกดทุกสายตานับความน่าสนใจได้มากขนาดนี้​แล้ว​

อย่ามัวลังเลเพราะพื้นที่ดีๆ​ อาจไม่เหลือให้รีรอ​! พร้อมแล้วมุ่งตรงไปจับจองบัตร​ "เค-จอยมิวสิค เฟสติวัล2020" (K-JOY Music Festival 2020) กันได้ที่ www.thaiticketmajor.com  / TTM Call Center 02-262-3456 

และเคาน์เตอร์ Thaiticketmajorทุกสาขา​ บัตรราคา 5,700 / 4,700 (standing/seating) / 3,700 / 2,700และ 2,000 บาท​ พร้อมสิทธิพิเศษตามกติกาของแต่ละราคา... แล้วกาปฏิทินเพื่อเจอกันในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เวลาแสดง 19.00 น.​รับประกันงานนี้ 'เอ็นจอยมาก!'

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: K-JOYTwitter/Instagram: @KJOYconcert#KJOY #KJOYFEST2020
Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก