MQDC ส่งความสุขต้อนรับปีใหม่ 2019 โชว์ปรากฎการณ์แสงสีงดงาม บนตึกระฟ้าMagnolia Ratchadamri Boulevard

ตอกย้ำความยิ่งใหญ่เอกนครกรุงเทพฯ ติดอันดับ 2 ของโลกเมืองน่าท่องเที่ยวที่สุด ชมฟรี วันนี้ถึง 31 ธ.ค.นี้


* Beautiful Bangkok @Magnolias Ratchadamri Boulevard ปักหมุด เคาท์ดาวน์ สร้างปรากฏการณ์ความสุข สะท้อนความสวยงามของกรุงเทพฯ สุดปัง
* Beautiful Bangkok แสง สี สุดอลังฯ แลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์ กลางกรุงฯ
* ตอกย้ำกรุงเทพฯเป็น Global Countdown Destination ของโลก
* ห้ามพลาด! จุดเช็คอินเทศกาลชมไฟ Beautiful Bangkok @Magnolias
Ratchadamri Boulevard วันนี้-31 ธค. ศกนี้

โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ, 18 ธ.ค. 61 : บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) หนึ่งในผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย ร่วมกับ สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA) เปิดปรากฏการณ์ “Beautiful Bangkok @Magnolias Ratchadamri Boulevard” (บิวตี้ฟูล แบงค็อก แอท แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด) การแสดงแสงสีสุดตระการตา บนตึกสูง 60 ชั้น โครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด (MRB)ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Symphony of Happiness” สะท้อนความสวยงามที่แท้จริงของกรุงเทพฯ ถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ผสานเทคโนโลยีด้วยเทคนิคสื่อผสมแบบ 3D Projection Mapping, Multi color Laser และ Lighting Show ผลงาน 7 ศิลปินไทยที่รู้จักในระดับโลก ส่งความสุขให้กับคนไทยและนักท่องเที่ยว ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2019

พร้อมดึงนักร้องดัง “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์”“บี พีระพัฒน์” “กุ๊บกิ๊บ ร่วมสร้างสีสันความบันเทิงรอบ VIP โดยการแสดงสุดอลังการ จะเปิดให้ชมฟรี ถึง 31 ธ.ค.นี้ภายในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งจัดขึ้นที่ห้องแมกโนเลียส์ บอลรูม ชั้น 10 โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ ถนนราชดำริ ได้รับเกียรติจาก อิทธิพล คุณปลื้ม ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยมี รัช ตันตนันตา ประธานกรรมการ บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC), กรกฎ ศรีวิกรม์ ตัวแทนสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA) พร้อมด้วย วิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร MQDCนำทีมผู้บริหารให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ตบเท้าร่วมงานจำนวนมาก อาทิ สุภี พงษ์พานิช, สุรีย์ รัตนหิรัญญา, อารยา กาญจนาพงษ์กุล, อัครรัตน์ วรรณรรัตน์, ยุวเรต ศรุตานนท์, มนตร์ลดา พงษ์พานิช, ปัทมน อดิเรกสาร, พอลีน ล่ำซำ, ลินา ลีนุตพงษ์, ปรียามล ธนวิสุทธิ, ม.ล.อธิฉัตร ฉัตรชัย, ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, อนิรุธ ณ สงขลา, ณัฎฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, ศุภมาศ และจิดาภา ลักษณวิศิษฎ์, อัญชนา ทองใหญ่ ณ อยุธยา ฯลฯ

นอกจากนี้ยังมีดาราคู่แม่-ลูกสุดฮอต กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ซี จูงมือลูกสาววัยซน น้องเป่าเปา มาชมการแสดงแสงสีสุดอลังการในค่ำคืนนี้ ตลอดจนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติร่วมชมการแสดง
วิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC)

กล่าวภายในงานว่า “โชว์แสงสี Beautiful Bangkok @Magnolias Ratchadamri Boulevard ความสุขสุดยิ่งใหญ่ ซึ่งเป็นที่ตั้งของคอนโดมิเนียมระดับซุปเปอร์ลักชัวรี่ แมกโนเลียส์ ราชดำเริ บูเลอวาร์ด และโรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ จัดขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Symphony of Happiness สื่อถึง ความงดงามของกรุงเทพฯ ไม่ได้จำกัดอยู่แค่สิ่งของหรือสถานที่ แต่เป็นรอยยิ้มแห่งความสุขที่ไม่เคยหลับใหลของผู้คน เป็นพลังบวกที่สร้างความรู้สึกดีๆ ส่งต่อให้กันไม่สิ้นสุด ฉะนั้น ความสวยงามที่แท้จริงของกรุงเทพฯ คือความสุขของผู้คนที่ได้อยู่อาศัยและได้มาเยี่ยมเยือน โดยใช้ Façade (ฟาซาด) ซึ่งเป็นจุดเด่นของโครงการฯ เป็นพื้นที่ในการฉายไฟเข้าไป ด้วยเทคนิคสื่อผสมแบบ 3D Projection Mapping & Multi-color Laser Lighting Show เพื่อสะท้อนความสวยงาม ให้ประจักษ์แก่สายตาคนทั่วโลก และมอบเป็นของขวัญ สร้างรอยยิ้มแห่งความสุข และความภาคภูมิใจให้คนไทยทุกคน ซึ่งคอนเซ็ปต์ของโชว์ที่สร้างสรรค์ขึ้นนี้ เพื่อสนับสนุนนโยบายรัฐบาลด้านส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศ และส่งเสริมภาพลักษณ์กรุงเทพมหานคร ในฐานะเอกนครแห่งการท่องเที่ยวชั้นนำระดับโลก”
Beautiful Bangkok @Magnolias Ratchadamri Boulevard จะสร้างปรากฎการณ์แห่งสีสันสุดอลังการ ตื่นตาตื่นใจให้ย่านราชประสงค์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยในปีนี้ มีไฮไลต์สำคัญคือการแสดงแสงสีเสียง บนตึกสูง 60 ชั้น ถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ ผสานเทคโนโลยี นำเสนอผลงาน 7 ศิลปินไทย ชั้นนำ พร้อมกันนี้ เราขอขอบคุณพี่น้องคนไทยที่ได้ร่วมสนุก โดยร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสมบูรณ์แบบให้กับการแสดงแสงสีเสียงตลอดช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ และนี่จะเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่จะฉายภาพรอยยิ้มแห่งความสุขจากคนทางบ้านจริงๆ โดยจะฉายขึ้นตึกทุกวัน รวมกว่า 250 ภาพ ซึ่งช่วยเพิ่มสีสันให้กับการแสดงมากขึ้นอีกด้วย เพื่อมอบความสุขให้กับคนไทยและนักท่องเที่ยว ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้ โดยการแสดงจะมีทุกคืน เริ่มตั้งแต่คืนนี้ ไปจนถึงคืนวันสิ้นปี 31 ธันวาคมนี้”ขณะที่ กรกฎ ศรีวิกรม์ ในนามตัวแทนสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ หรือ RSTA กล่าวว่า “โครงการ แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด (MRB) ภายใต้การบริหารของกลุ่ม แมกโนเลียฯ (MQDC) ซึ่งตั้งแต่ได้ร่วมผนึกกำลังเป็นพันธมิตรกับสมาคมฯ ก็ได้เข้ามาช่วยเติมเต็มทัศนียภาพอันงดงามของย่านราชประสงค์-ย่านราชดำริ และยังเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญที่ช่วยตอกย้ำ ให้ที่แห่งนี้กลายเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ นำไปสู่ก้าวสำคัญของการพัฒนา ย่านราชประสงค์ให้เป็นเมืองแห่งอนาคต ที่รวมความเป็นที่สุดแห่งตลาดรีเทล ตลาดโฮลเซล ตลาดฮอสพิทอลลิตี้ ตลาดลักชัวรี่ เรสซิเดนส์ และตลาดไมซ์ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อหนุนเสริมให้ย่านราชประสงค์แข็งแรง


พร้อมเป็นศูนย์กลางเวทีเศรษฐกิจระดับโลก การจัดงาน ‘Beautiful Bangkok @Magnolias Ratchadamri Boulevard’ ในครั้งนี้ เชื่อว่าผู้มาชมงาน จะได้สัมผัสความตื่นตาตื่นใจ อิ่มสุข อิ่มใจ และภาคภูมิใจ ในความเป็นไทย และเราเชื่อว่า จะสามารถดึงดูดความสนใจจากนักท่องเที่ยวจำนวนมากในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ราชประสงค์กลายเป็นจุดหมายปลายทางการเคาต์ดาวน์ ทำให้กรุงเทพฯ เป็นหนึ่งใน Global Countdown Destination ระดับโลก”


ด้าน อิทธิพล คุณปลื้ม ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า “ขอขอบคุณความร่วมมือจากภาคเอกชนในการจัดกิจกรรมประดับไฟแสงสีเสียงเพื่อสนับสนุนนโยบายรัฐบาลด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศ และส่งเสริมภาพลักษณ์กรุงเทพมหานคร ในฐานะมหานครแห่งการท่องเที่ยวชั้นนำระดับโลก การจัดแสดงแสง “บิวตี้ฟูล แบงค็อก แอท แมกโนเลียส์ ราชดำริ
บูเลอวาร์ด” ที่ต้องการสื่อสารจุดเด่นของกรุงเทพฯ ทั้งในด้านของวัฒนธรรม และอัตลักษณ์ สำคัญผ่านเทคโนโลยีและงานศิลปะ เรียกได้ว่า เป็นสิ่งที่อะเมซซิ่ง สร้างความประทับใจให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ”


อิทธิพล เผยด้วยว่า กรุงเทพฯ เป็นเมืองหลวงของประเทศไทย และยังเป็นภาพลักษณ์ของคนทั้งประเทศ แม้จะมีผู้คนอยู่อาศัยมากกว่า 8 ล้านคน เต็มไปด้วยอาคารสูงระฟ้า และวัดวาอารามที่สวยงาม ขณะเดียวกันยังคงรักษาอัตลักษณ์ มุมมองการมีชีวิตชีวา และการดำรงชีวิตได้อย่างมีความสุข ผนวกกับองค์ประกอบอื่นๆ ของกรุงเทพฯ ทำให้กลายเป็นเสน่ห์แตกต่างจากเมืองอื่น ที่อาจจะมีแล้ว ขาดหายไป ส่งผลให้กรุงเทพฯ ยังติดอันดับที่ 2 ใน 100 อันดับ เมืองน่าท่องเที่ยวที่สุดในโลก จากผลสำรวจของ Euro monitor International 2018 และผลสำรวจจากอโกด้าล่าสุด กรุงเทพฯ ยังครองอันดับ 1 เมืองท่องเที่ยวของเอเชียที่มีการจองที่พักสูงสุดในปี 2018 อีกด้วย


กระทั่งเวลาที่ทุกคนรอคอยมาถึง พิธีกรได้นำไปพบกับการนำเสนอศิลปะอันวิจิตร เปี่ยมสีสัน และชีวิตชีวา สร้างสรรค์โดย 7 ศิลปินชั้นนำของไทย ที่มาถ่ายทอดความสุขของชาวกรุงเทพและผู้มาเยี่ยมเยือนในมุมมองที่ต่างกันออกไป ได้แก่ พิเชฐ รุจิวรารัตน์ หรือ Tikkywow ผลงานชื่อว่า "Bangkok Eyes!" ใช้ดวงตาในการเล่าเรื่อง สื่อให้เห็นสิ่งที่สวยงามให้ชาวต่างชาติได้รับรู้, เจนวิทย์ ลิ้มธรรมรงค์ หรือ P7 ผลงานชื่อว่า "Colorful of Bangkok" ได้แรงบันดาลใจมาจากกรุงเทพฯ เมืองแห่งสีสัน ที่มีความสนุกสนาน, อัครพล มณฑาทอง หรือ Bonus TMC ผลงานชื่อว่า "สุขสมดุล" คือการสอดผสานระหว่างเทคโนโลยี กับธรรมชาติมาอยู่ร่วมกัน, ธีระยุทธ พืชเพ็ญ หรือ TRK ผลงานชื่อว่า "พยัคฆ์สยาม" เป็นสไตล์ที่มีความเป็นไทยปัจจุบัน โดยใช้ "เสือ" เป็นตัวละครนำเรื่องราว, ธนา แสงศร หรือ Pai Lactobacillus ผลงานชื่อว่า "Siamese Dream" ได้ แรงบันดาลมาจากความงาม ความสุข และความฝันของคนกรุงเทพฯ, ทีม Keep Your Eyes On ผลงานชื่อว่า "Neo Bangkok" เล่าถึงชีวิตตอนกลางคืนของคนกรุงเทพฯ ผ่านตัวละครนำไปยังสถานที่ต่างๆ และดนัยพัฒน์ เลิศพุทธิตระการ หรือ Mue Bon ผลงานชื่อว่า "Bangkokain’s" ถ่ายทอดผ่านคาแรกเตอร์ที่เคยใช้ตามท้องถนน ผสมผสานเข้ากับซาวด์ดนตรี ไม่เพียงการแสดงแสงสีเสียงสุดตระการตาเท่านั้นภายในงานยังเติมสีสันความสุขต่อเนื่องด้วยมินิคอนเสิร์ต ศิลปินคุณภาพ “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” ต่อด้วยศิลปินป๊อบโซล “บี พีระพัฒน์” ก่อนที่ ดีเจ.เซเลบริตี้ พอล สิริสันต์ จะมารับช่วงสร้างสีสันความบันเทิงส่งท้ายค่ำคืนพิเศษ กระทั่งงานจบลงด้วยความประทับใจกิจกรรม “Beautiful Bangkok @Magnolias Ratchadamri Boulevard” มีกำหนดการแสดง ระหว่างวันที่ 18 ถึง 31 ธ.ค. 61 โดยวันที่ 18 ธ.ค. 61 จะมี 7 รอบ ในเวลา 19.20/ 19.40/ 20.00/ 20.20/ 20.40/ 21.00 และ 21.20 น. วันที่ 19 – 30 ธ.ค. 61 มี 7 รอบเช่นกัน ในเวลา 19.00/ 19.20/ 19.40/ 20.00/ 20.20/ 20.40 และ 21.00 น. ส่วนวันที่ 31 ธ.ค. 61 เพิ่มรอบส่งท้ายปีเก่า อีก 1 รอบ ในเวลา 23.55 น.

รายละเอียดรอบการแสดง www.facebook.com/mqdcforallwellbeing

Hashtag: #BeautifulBangkok, #MQDC, #MagnoliasRatchadamriBoulevard
เกี่ยวกับบริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) เป็นหนึ่งในบริษัทในเครือ ดีทีจีโอ คอร์ปอเรชั่น ลิมิเต็ด แมกโนเลียดำเนินธุรกิจเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้ลงทุนและดำเนินการบริหารโครงการที่พักอาศัยแนวราบ คอนโดมีเนียม และโครงการมิกซ์ยูสคอมเพล็กซ์ ภายใต้แบรนด์ แมกโนเลียส์ (Magnolias) และ วิสซ์ดอม (Whizdom)


MQDC เป็นหนึ่งในผู้นำอสังหาริมทรัพย์ที่มีการรับประกันนานถึง 30 ปี ด้านคุณภาพโครงสร้างอาคาร ด้วยความมุ่งมั่นต่อพันธกิจการพัฒนาที่ยั่งยืน โดยการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ให้กับส่วนรวม แมกโนเลียได้ลงทุนในการทำวิจัยและพัฒนาเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภค ช่วยสร้างระบบนิเวศน์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสร้างมูลค่าเพิ่ม ตลอดจนสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับทุกสรรพสิ่งและเป็นประโยชน์ต่อสังคม ข้อมูลเพิ่มเติม www.mqdc.com


เกี่ยวกับกิจกรรม “Beautiful Bangkok @Magnolias Ratchadamri Boulevard”

เป็นปรากฎการณ์แห่งสีสันสุดอลังการ ชวนตื่นตาตื่นใจในย่านราชประสงค์ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ สะท้อนความสวยงามที่แท้จริงของกรุงเทพฯ คือความสุขของผู้คนที่ได้อยู่อาศัยและได้มาเยี่ยมเยือน ที่บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC)

จับมือ สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA) จัดขึ้นในช่วงเทศกาลแห่งความสุข ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยมีไฮไลต์สำคัญคือการแสดงแสงสีบนตึกสูง 60 ชั้น ณ โครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด (MRB) “โชว์แสงสี Beautiful Bangkok @Magnolias Ratchadamri Boulevard

ความสุขสุดยิ่งใหญ่ ซึ่งเป็นที่ตั้งของคอนโดมิเนียมระดับซุปเปอร์ลักชัวรี่ แมกโนเลียส์ ราชดำเริ บูเลอวาร์ด และโรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ” ถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์โดยใช้ Façade (ฟาซาด) ซึ่งเป็นจุดเด่นของโครงการฯ เป็นพื้นที่ในการฉายไฟเข้าไป ด้วยเทคนิคสื่อผสมแบบ 3D Projection Mapping, Multi color Laser และ Lighting Show

นำเสนอผลงานศิลปินชั้นนำ เพื่อส่งความสุขให้กับคนไทยและนักท่องเที่ยว ทั้งยังสนับสนุนนโยบายรัฐบาลด้านส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศ และส่งเสริมภาพลักษณ์กรุงเทพมหานคร ในฐานะมหานครแห่งการท่องเที่ยวชั้นนำระดับโลก


ทั้งนี้ “Beautiful Bangkok @ Magnolias Ratchadamri Boulevard” ได้รับการกล่าวถึงไปทั่วโลก หนุนให้ประเทศไทยกลายเป็นจุดหมายปลายทางในการเคาต์ดาวน์ ที่นักท่องเที่ยวต้องมาปักหมุดและเช็คอิน เพื่อมาชมไฟและการแสดงแสงสีสุดอลังการนี้ ในเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก