"อุมาพร" Love is your song คอนเสิร์ตการกุศล แฟนเพลงลูกกรุง ห้ามพลาด!!


                                                                  


 'อุมาพร บัวพึ่ง'  นำทีมศิลปินลูกกรุงในตำนาน จัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งที่ 2 เอาใจแฟนเพลงลูกกรุงอีกครั้ง   โดยเมื่อวันที่  19 ธันวาคม 2561 ในงานแถลงข่าว คอนเสิร์ตการกุศลของ  อุมาพร ในธีม  "Love is your song"  โดยนักร้องเจ้าของบทเพลง "หนึ่งหญิงสองชาย"   ที่ได้รับรางวัลพระราชทานมากมาย อาทิ รางวัลเสาอากาศทองคำ พระราชทาน รางวัลแผ่นเสียงทองคำพระราชทาน และโดยในปี 2561 นี้ ได้รับรางวัล พระพิฆเนศทองพระราชทาน สาขานักร้องลูกกรุงหญิงยอดเยี่ยม


งานคอนเสิร์ต   อุมาพร Love is your song ในครั้งนี้ 

จะจัดขึ้นในวันที่ 20 มกราคม 2562 ณ.โรงละครเอ็มเธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพฯ 


"อุมาพร" กล่าวว่า นอกเหนือจากแฟนเพลงจะได้รับชม และรับฟังบทเพลงที่ไพเราะกันแล้ว ยังถือว่าได้ร่วมกันสร้างบุญกุศลอีกด้วย โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้มูลนิธิพระยูไลไภษัชย์สงเคราะห์ เพื่อส่งต่อสมทบทุนสร้างห้อง ไอ.ซี.ยู. แก่โรงพยาบาลท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อรองรับกับจำนวนคนไข้ที่เพิ่มขึ้นทุกๆปี
และเพื่อเป็นบุญกุศลแก่ผู้เกี่ยวข้องและแฟนเพลงต่อไป งานนี้ถือเป็นงานคอนเสิร์ตเพลงลูกกรุงที่อัดแน่นไปด้วยบรรดาศิลปินนักร้องระดับตำนานของเมืองไทยมากมาย ที่มาร่วมสร้างกลิ่นไอความสุขให้กับแฟนเพลงอย่างเต็มที่อาทิ คุณสุเทพ วงศ์กําแหง (ศิลปินแห่งชาติ) คุณจินตนา สุขสถิต (ศิลปินแห่งชาติ) พร้อมด้วย คุณสุดา ชื่นบาน คุณวินัย พันธุรักษ์ คุณศรีไศล สุชาตวุฒิ คุณทิพวัลย์ ปิ่นภิบาล คุณชรัมภ์ เทพชัย คุณฎากร เทพทอง คุณพรหมเทพ เทพรัตน์ รวมไปถึง คุณสุทธิพงษ์ วัฒนจัง หรือ ชมพู ฟรุตตี้ นั้นเอง 
รายละเอียด เพิ่มเติมติดต่อได้ที่ บ.ธนาวุฒิ เอ เอส จำกัด โทร.061-456-6259 ,099-5691446
หรือ มูลนิธิพระยูไลไภษัชย์สงเคราะห์  08-5177-9169


+
ขอบคุณ สถานที่  :: Amanta HotelShare:

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

STATISTICS ::

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

Telephone :: คุณเอ๋​ (+66) 081 434 5154
Email :: Insightoutstory@gmail.com

Add Line Click 👇👇

Translate

Deep Tissue Massage Yoga

Review By Nichapa

บทความที่ได้รับความนิยม

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

ที่เก็บของบล็อก