ททท. จัดงาน “หรอยแรง แหล่งใต้ TRAVEL EXPO” นำทีมผู้ประกอบการภาคใต้ บุกกลางกรุง เสนอแพ็กเกจท่องเที่ยว พร้อมโปรฯ สุดพิเศษ หวังดึงบรรยากาศเที่ยวใต้คึกคัก

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สนับสนุนการจัดงาน “หรอยแรง แหล่งใต้ TRAVEL  EXPO” ชวนคนไทยกลับมาชีพจรลง South เที่ยวภาคใต้ให้หายคิดถึง โดยผนึกกำลังผู้ประกอบการ ภาคใต้ 14 จังหวัด จัดแพ็กเกจเที่ยวภาคใต้พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจคนกรุง เร่งปลุกกระแสเที่ยว ไทย สร้างรายได้สู่ชุมชนฐานราก ระหว่างวันที่ 20 - 23 ตุลาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 12.00 - 22.00 น.  ณ ลานสแควร์ B ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า ปี 2565– 2566 ททท. จะกระตุ้นความต้องการเดินทางของคนไทย สอดรับกับแคมเปญสื่อสาร “เที่ยวเมืองไทย  Amazing ยิ่งกว่าเดิม” 

ชูความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ของแต่ละภาค เช่น ภาคใต้ททท. เตรียมพาสัมผัส การท่องเที่ยวรสจัดจ้าน “หรอยแรง แหล่งใต้” ดึงคนไทยเที่ยวภาคใต้ตลอดทั้งปีควบคู่กับการสร้างกระแส การท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบเพื่อสร้างสมดุลทางการท่องเที่ยว 

สำหรับกิจกรรม “หรอยแรง แหล่งใต้  TRAVEL EXPO” ถือเป็นกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่มีนัยยะสำคัญต่อการกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวของ 14 จังหวัดภาคใต้ ตามนโยบายของภาครัฐที่ต้องการให้การท่องเที่ยวเป็นเครื่องมือในการสร้างรายได้ ให้กับประเทศ เปิดรับการท่องเที่ยวและชวนคนไทยกลับมาชีพจรลง South ออกท่องเที่ยวเมืองใต้  ให้หายคิดถึง 

ในพื้นที่ 14 จังหวัดภาคใต้ ได้แก่ จังหวัดชุมพร ระนอง สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง  พังงา กระบี่ ภูเก็ต ตรัง สตูล สงขลา นราธิวาส ปัตตานี และยะลา โดยผนึกกำลังผู้ประกอบการธุรกิจ ท่องเที่ยวทั้ง 14 จังหวัดภาคใต้ จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายการท่องเที่ยวในรูปแบบ B2C (Business to  Customer) B2B (Business to Business) และ B2G (Business-to-Government) 

พบปะเจรจาซื้อขาย แพ็กเกจสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยว รวมทั้งประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวจังหวัดในภาคใต้ ให้เป็นที่ รู้จักเจาะกลุ่มเป้าหมายคนเมืองกรุงฯ ในพื้นที่กรุงเทพมหานครและพื้นที่ใกล้เคียง รวมถึงนักท่องเที่ยวกลุ่ม อื่นๆ เพื่อเป็นการเชื่อมโยงการเดินทางท่องเที่ยวระหว่างภูมิภาค และเป็นโอกาสนำเสนอเส้นทาง  การท่องเที่ยวใหม่ๆ ของผู้ประกอบการแต่ละรายให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น 

งาน “หรอยแรง แหล่งใต้ TRAVEL EXPO” ครั้งนี้ ได้ยกทัพยกขบวน 14 จังหวัดภาคใต้  มาไว้ที่กรุงเทพฯ รวบรวมแหล่งท่องเที่ยว และโปรโมชั่นสุดพิเศษ กว่า 124 บูธ ประกอบด้วย การออกร้าน  เปิดบูธให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยวภาคใต้นำเสนอแพ็กเกจท่องเที่ยวพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษกับที่พัก  ที่เที่ยว รวมถึงกิจกรรมการออกร้านอาหารที่มีชื่อเสียงของภาคใต้ ร้านค้าของดี ของเด็ด ของภาคใต้ ที่ ททท. คัดสรรมารวมกันไว้ในงาน เอาใจนักท่องเที่ยวสายกิน สายช้อป ให้ได้เพลิดเพลินกันอย่างจุใจ  รวมทั้ง มีการออกร้านผลิตภัณฑ์งานคราฟท์ของเหล่าศิลปินชื่อดังของภาคใต้, การออกร้านค้าเครื่องประดับ

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก