โปรแกรม Qatar Airways Privilege Club และ Visa ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรระดับโลกสุดพิเศษเป็นระยะเวลา 10 ปี

การขยายความร่วมมือครั้งนี้ช่วยมอบโอกาสให้สมาชิก Privilege Club ในการรวบรวมและใช้จ่ายคะแนนสะสม Avios

กรุงเทพฯ ประเทศไทย — วันนี้ โปรแกรม Qatar Airways Privilege Club ของกาตาร์ แอร์เวย์ส ได้ลงนามในสัญญาข้อตกลงเชิงกลยุทธ์ระดับโลกกับผู้นำด้านการให้บริการการชำระเงินดิจิทัลระดับโลกอย่าง Visa ความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นความร่วมมือเป็นพันธมิตรสุดพิเศษที่มีระยะเวลานานถึง 10 ปี ซึ่งจะช่วยให้ Privilege Club สามารถพัฒนาและขยายพอร์ตโฟลิโอด้านความคิดริเริ่มในการชำระเงินแบบร่วมกับแบรนด์พันธมิตรทางการเงินในตลาดที่สำคัญ ๆ ทั่วโลก

ด้วยจุดแข็งของแพลตฟอร์มระดับโลกของ Visa และกลยุทธ์ที่ให้ความสำคัญกับดิจิทัลเป็นอันดับแรก ความร่วมมือดังกล่าวจะเป็นการเผยให้เห็นถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะช่วยส่งเสริมความมุ่งมั่นของ Qatar Airways Privilege Club และการเป็นพันธมิตรกับ Visa หมายความว่าสมาชิกสามารถตั้งตารอที่จะเพลิดเพลินไปกับประโยชน์ใหม่ ๆ หลายอย่าง เช่น การเข้าใช้ห้องรับรองที่สนามบินทั่วโลกฟรี ประกันการเดินทาง บริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม และอีกมากมาย

Thierry Antinori ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ กาตาร์ แอร์เวย์ส
กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ประกาศความถึงความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ Visa ซึ่งเป็นผู้นำด้านการให้บริการการชำระเงินดิจิทัลระดับโลก Visa จะช่วยเชื่อมโยงสมาชิก Privilege Club ของเราสู่โลกผ่านความสัมพันธ์ที่มีอย่างกว้างขวางและมอบโอกาสใหม่ ๆ สำหรับการชำระเงินแบบร่วมแบรนด์“ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์นี้เป็นการพัฒนาภารกิจล่าสุดของเราในการสร้างโปรแกรม loyalty ที่ไม่มีใครเทียบได้ พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดที่มอบให้ และจะช่วยส่งเสริมการริเริ่มอื่น ๆ เช่นการนำคะแนน Avios มาใช้เป็นเงินรางวัล รีเฟรชประสบการณ์ดิจิทัลและการปรับปรุงผลิตภัณฑ์อย่างเช่น Cash + Avios”

Dr. Saeeda Jaffar รองประธานอาวุโสและผู้จัดการกลุ่มประเทศ GCC ของ Visa กล่าวว่า “Visa ทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรสายการบินชั้นนำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์แบรนด์ร่วมที่เป็นนวัตกรรมและมีความคุ้มค่า ซึ่งจะช่วยยกระดับประสบการณ์การเดินทางสำหรับผู้โดยสารผู้ถือบัตรของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ลงนามในสัญญาข้อตกลงระยะยาวครั้งพิเศษนี้กับกาตาร์ แอร์เวย์ส เพื่อสร้างประสบการณ์ที่จะมอบผลประโยชน์ด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์ของสมาชิก Qatar Airways Privilege Club ผู้ถือบัตรของเราจะได้เพลิดเพลินไปกับผลิตภัณฑ์ด้านการชำระเงินและสิทธิประโยชน์ใหม่ ๆ ในไม่ช้า ในขณะเดียวกันยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการชำระเงินที่สะดวกและปลอดภัยกับร้านค้ากว่า 100 ล้านแห่งทั่วโลก”

ในขณะที่ประเทศกำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน FIFA World Qatar Cup 2022 ความร่วมมือครั้งใหม่นี้จะช่วยตอกย้ำถึงพลังของทั้งสองแบรนด์ระดับโลกที่มาร่วมมือกันเพื่อมอบประสบการณ์ด้านการชำระเงินที่เหนือกว่าสำหรับสมาชิก Qatar Airways Privilege Club กาตาร์ แอร์เวย์สเป็นสายการบินพันธมิตรอย่างเป็นทางของ FIFA World Cup และ Qatar Airways Privilege Club ก็เป็นโปรแกรมสะสมไมล์อย่างเป็นทางการ ในขณะที่ Visa เป็นพันธมิตรด้านบริการการชำระเงินอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นการผสมผสานในการทำงานร่วมกันอย่างสมบูรณ์แบบ

กาตาร์ แอร์เวย์ส สายการบินที่ได้รับรางวัลจำนวนมาก ถูกประกาศให้เป็น 'สายการบินแห่งปี (Airline of the Year)’ พ.ศ. 2565 โดยสกายแทร็กซ์ ซึ่งเป็นองค์กรจัดอันดับสายการบินระดับนานาชาติ สายการบินยังคงคุณภาพที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่อง และได้สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการคว้ารางวัลใหญ่นี้เป็นครั้งที่เจ็ด (ชนะรางวัลในปี พ.ศ. 2554, 2555, 2558, 2560, 2562, 2564 และ 2565) นอกจากนี้ ยังได้รับรางวัลสำคัญอื่น ๆ อีก 3 รางวัล ได้แก่ ‘ชั้นธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก (World’s Best Business Class)’ ‘อาหารในห้องรับรองสายการบินชั้นธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก (World’s Best Business Class Lounge Dining)’ และ ‘สายการบินที่ดีที่สุดในตะวันออกกลาง (Best Airline in the Middle East)’

ปัจจุบัน กาตาร์ แอร์เวย์ส มีเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 150 แห่งทั่วโลก โดยใช้ท่าอากาศยานนานาชาติฮามัด (HIA) ซึ่งได้ขึ้นชื่อว่าเป็นท่าอากาศยานที่ดีที่สุดในโลกจากการจัดอันดับของสกายแทร็กซ์ปี พ.ศ. 2565


Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก