Regent® โรงแรมและรีสอร์ท เปิดตัว Regent Taste Studio ที่แรกในประเทศสิงคโปร์ สัมผัสประสบการณ์คอร์สเมนูที่ถูกรังสรรค์โดยเชฟและศิลปินผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขาวิชา

การเปิดตัวแบรนด์ระดับโลกอย่าง Regent Taste Studio ครั้งแรกที่ประเทศสิงคโปร์ โดยมีเชฟประจำโรงแรม Regent Phu Quoc ที่จะมารังสรรค์เมนูร่วมกับศิลปินทัศนศิลป์ชื่อดังระดับโลกอย่าง Mr. Dripping

Regent Taste Studio ถือเป็นจุดรวมความถนัดและความคิดสร้างสรรค์ของศิลปินและเชฟ โดยผสมผสานพรสวรรค์ด้านอาหารเข้ากับประสบการณ์ด้านภาพ เสียง และประสาทสัมผัสอื่น ๆ ของศิลปินพันธมิตร ทำให้ Regent Taste Studio กลายเป็นตัวแทนรับรองคุณภาพของ Regent Hotels & Resorts ในการยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารไปอีกขั้นสัมผัส Regent Taste Studio ที่ Regent Hotels & Resorts ทั่วโลกรวมถึงในสถานที่ที่ไม่คาดคิดอื่น ๆ 

กรุงเทพฯ ประเทศไทย, 20 กันยายน 2565 – Regent® โรงแรมและรีสอร์ท (Regent Hotels & Resorts) โรงแรมหรูในเครือ โรงแรมและรีสอร์ท IHG (IHG Hotels & Resorts) ใน Luxury & Lifestyle Collection ได้เปิดตัว Regent Taste Studio ซึ่งเป็นห้องอาหารป๊อปอัพที่แรกในประเทศสิงคโปร์ 

Regent Taste Studio คือห้องอาหารป๊อปอัพที่มอบประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบอินเทอร์แอคทีฟที่ไม่ซ้ำใคร โดยเป็นการรวบรวมผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์จากโลกแห่งศิลปะ การออกแบบ แฟชั่น และอาหาร เพื่อร่วมกันรังสรรค์เมนูอาหาร ซึ่งการรวมตัวของเชฟและศิลปินมากฝีมือจากหลากหลายสาขา ทั้งนักออกแบบด้านแฟชั่น ผู้ผลิตภาพยนตร์ ไปจนถึงนักดนตรี เป็นการผลักดันให้พวกเขาเหล่านี้ได้ทำงานร่วมกันเพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารรสเลิศที่ไม่เหมือนที่ไหน

Regent Taste Studio ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อนักเดินทางที่มีไลฟ์สไตล์หรูหราและทันสมัย โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่โรงแรม Regent Phu Quoc โฉมใหม่ในประเทศเวียดนามในปลายปีนี้ จากนั้นจะมีการเปิดตัวประสบการณ์ป๊อปอัพนี้ที่ประเทศออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส สิงคโปร์ และสหรัฐอเมริกา

Tom Rowntree รองประธานฝ่ายการตลาดฝ่ายลักซ์ชัวรี่แบรนด์ของ IHG Hotels & Resorts กล่าวว่า "ความตั้งใจของเราคือการมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำให้แก่ลูกค้า และเรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากกับการเปิดตัวของ Regent Taste Studio ในครั้งนี้” 

“การผสมผสานพรสวรรค์ด้านการทำอาหาร และความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ทั้งในด้านดนตรี การออกแบบ การแสดง และทัศนศิลป์ ทำให้ Regent Taste Studio เป็นอะไรที่พิเศษมาก ๆ เราสร้าง Taste Studio ขึ้นมาเพื่อต้องการดึงดูดแขกที่เข้าพักในโรงแรม ทั้งนักท่องเที่ยวและผู้ที่ชื่นชอบอาหาร ทั้งผู้คนที่ชอบการออกแบบและงานฝีมือ และผู้ที่ต้องการแสวงหาประสบการณ์การรับประทานอาหารอย่างแท้จริง ซึ่งอาหารในแต่ละรอบที่ Regent Taste Studio จะมีเอกลักษณ์โดยเฉพาะเพื่อเป็นการกระตุ้นประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของแขกผู้มาเยือน แต่ในขณะเดียวกันเรายังคงคำนึงถึงมาตรฐานของรสชาติอาหาร และเรามั่นใจว่าความเชี่ยวชาญด้านการทำอาหารและวัฒนธรรมของโรงแรมฯ จะทำให้ Regent Taste Studio มีความน่าตื่นตาตื่นใจในแบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน”

งานเปิดตัวเมนูอาหารกับเชฟแห่งโรงแรมฯ Regent ร่วมกับ Mr. Dripping ศิลปินชื่อดังระดับโลก

ในงานเปิดตัวครั้งแรกของ Regent Taste Studio กลุ่มศิลปินและเชฟได้มอบประสบการณ์สุดพิเศษเฉพาะแขกผู้ได้รับเชิญมางานเป็นเวลาสามคืนเพื่อเปิดตัวคอนเซ็ปต์นี้ที่ประเทศสิงคโปร์

ในวันงาน มีแขกรับเชิญเซอร์ไพรส์สุดพิเศษสามท่าน ได้แก่ หัวหน้าเชฟ Bruno Anon และ หัวหน้าครัวร้อน Andy Huynh จาก Regent Phu Quoc ซึ่งเป็น Regent โฉมใหม่แห่งแรกที่ได้เปิดดำเนินการเมื่อต้นปีนี้ รวมไปถึงทัศนศิลป์ชาวสเปนอย่าง Mark Rios หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Mr. Dripping

ปี 2565 นับเป็นปีแห่งความสำเร็จครั้งสำคัญในการสร้างภาพลักษณ์ใหม่ของ Regent ภายหลังการเข้าซื้อกิจการโดยเครือIHG Hotels & Resorts ในปี 2561 นับตั้งแต่ร่วมงานกับ IHG ทาง Regent ได้สร้างสรรค์ไอเดียใหม่ ๆ และได้กลายเป็นต้นแบบของความหรูหราที่ทันสมัย โดย Regent Taste Studio เป็นหนึ่งในเครื่องหมายรับรองคุณภาพที่โดดเด่นของ Regent ในการมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ทีความพิเศษเหนือระดับ

ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา Regent Phu Quoc กลายเป็นโรงแรมฯ Regent โฉมใหม่แห่งแรกที่เปิดให้บริการ และล่าสุด Regent Hong Kong มีแผนว่าจะเปิดให้บริการภายในสิ้นปีนี้

ปัจจุบัน Regent Hotels & Resorts เปิดให้บริการถึง 8 แห่งทั่วโลก และมีอีก 8 แห่งที่กำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินการ*โดย IHG ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทโรงแรมชั้นนำของโลกที่ได้ทำการซื้อและเปิดตัวแบรนด์โรงแรมทั้งหมด 6 แบรนด์ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ทำให้พอร์ตโฟลิโอ IHG ในปัจจุบันมี 17 แบรนด์โรงแรม และจำนวนโรงแรมที่เปิดให้บริการมากกว่า 6,000 แห่งในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก และนอกเหนือจากการปรับโฉมของ IHG One Rewards เมื่อไม่นานมานี้ IHG ยังทำการเปิดตัวแอปพลิเคชันบนมือถือที่ทันสมัยเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับแขกผู้เข้าพัก

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Regent Hotels & Resorts หรือทำการจองห้องพัก โปรดไปที่เว็บไซต์ RegentHotels.com  

*ตัวเลข ณ ไตรมาสที่ 2 ปี 2565


Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก