นางเอกตัวแม่ ปะทะ เจ้าหญิงแห่งวงการ!! อั้ม-แอน โมเม้นต์นี้หายาก


ยังคงมีเพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมแฮปปี้เบิร์ธเดย์อยู่ตลอดๆ นะฮ้าาา สำหรับนางเอกและผู้จัดคนเก่งอย่าง แอน ทองประสม แม้จะผ่านพ้นวันคล้ายวันเกิดมาหลายวันแล้วก็ตาม ล่าสุดก็ได้เค้กก้อนโตจากบรรดาเพื่อนฝูงอีกก้อนในปาร์ตี้วันเกิดย้อนหลังที่จัดร่วมกับ ป๊อป วราวุธ ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรชื่อดัง แต่ครั้งนี้แฟนคลับปลื้มปริ่มปนตื่นตาตื่นใจมากๆ เมื่อได้เห็นนางเอกซุปตาร์อย่าง อั้ม พัชราภา ร่วมแฮปปี้เบิร์ธเดย์สาวแอนในครั้งนี้ด้วย


ว้าวๆๆ คือต้องร้องว้าวไปตามๆ กัน เพราะไม่บ่อยนักที่ นางเอกตัวแม่ อย่างอั้ม จะโคจรมาป๊ะหน้ากับ เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง อย่างแอน งานนี้ต้องเรียกว่าตัวแม่ปะทะตัวแม่เลยแหละ ไหนจะเวลาและไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน ไหนจะเป็นนางเอกคนละช่องคนละสังกัดอีก มาเจอกันแบบไม่ใช่การร่วมงานถือเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์มากมาย เห็นน้องอั้มร่วมอวยพรพี่แอนแบบนี้ช่างเป็นภาพที่น่ามองฝุดๆ


แต่แหม...ทำยังไงหนอถึงจะได้เห็นทั้งคู่ฟาดฟันแอคติ้งร่วมกันในละครสักเรื่องให้ดูเป็นบุญตา หนึ่งคนผันตัวไปทำงานเบื้องหลัง อีกหนึ่งคนก็จงรักภักดีกับช่องต้นสังกัดซะขนาดนั้น โอกาสได้เห็นคงยากแท้แม่คุณเอ๊ยยยขอบคุณรูปภาพประกอบและคลิปบางส่วนจาก IG @aum_patchrapa @annethong
ขอบคุณข่าว GossipstarShare:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก