ซีเนร่า ซีเนียร์ เวลเนส เร่งขยายธุรกิจดูแลผู้สูงอายุจับมือโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลปักหมุดลุยตลาดย่านบางบัวทอง

ซีเนร่า ซีเนียร์ เวลเนสลุยปักหมุดขยายธุรกิจรองรับการขยายตัวของเมืองบริเวณอำเภอบางบัวทอง(ซอยวัดลาดปลาดุก) จังหวัดนนทบุรีเป็นไปตามพันธกิจที่ต้องการให้ชุมชนเข้าถึงบริการดูแลสุขภาพได้สะดวก โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุสร้างความเชื่อมั่นด้วยทีมแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์จากโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล

นายสุพจน์ สิริกุลภัสสร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน)และบริษัท ซีเนร่า ซีเนียร์ เวลเนส จำกัด กล่าวถึงโครงการซีเนร่า ซีเนียร์ เวลเนส บางบัวทองว่าเป็นโครงการที่ใช้คอนเซ็ปต์เดียวกับโครงการที่คู้บอนในเชิงที่ตั้งที่อยู่ภายในบริเวณพื้นที่ส่วนหนึ่งของศูนย์การค้าชุมชนแจส กรีน วิลเลจเพื่อความสะดวกกับผู้เข้าพักรวมถึงญาติและครอบครัวที่มาเยี่ยมสามารถมาใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกันได้ภายในห้าง


 “เนื่องจากซีเนร่า ซีเนียร์ เวลเนสไม่ได้มีแค่การเข้าพักแบบระยะยาว แต่เรายังมีบริการแบบเดย์แคร์และคลินิกกายภาพบำบัดที่สามารถมาใช้บริการแบบมาเช้าเย็นกลับฉะนั้นการที่เราบริหารพื้นที่ในแบบมิกซ์ยูส ผสมความเป็นไลฟ์สไตล์กับเรื่องของเวลเนสจึงเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับชุมชนโดยรอบ และใกล้เคียงให้มีโอกาสเข้าถึงการดูแลผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง ไปจนถึงระยะผู้ป่วยระยะพักฟื้นได้สะดวกมากขึ้น โดยมีทีมบุคลากรทางการแพทย์จากโรงพยาบาลเวิล์ดเมดิคอลให้การดูแล” นายสุพจน์กล่าว

ด้านคุณกันตพร หาญพาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาด บริษัท บางกอกเชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการเข้ามารับบริหารบริการทางการแพทย์ที่โครงการซีเนร่า ซีเนียร์ เวลเนสสาขาบางบัวทองว่า “ปัจจุบันประเทศไทยเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มรูปแบบและมีความต้องการบริการการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมให้กับผู้สูงอายุมากขึ้นอย่างต่อเนื่องเราจึงเห็นโอกาสที่จะได้ต่อยอดทางธุรกิจโดยเป็นพันธมิตรกับศูนย์ดูแลผู้สูงอายุชั้นนำเพื่อนำเสนอประสบการณ์ดีๆให้แก่ผู้สูงอายุและครอบครัว โดยเรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแขนงต่างๆและมีโรงพยาบาลในเครืออยู่หลายแห่ง สามารถส่งต่อเคสที่ต้องได้รับการฟื้นฟูทำกายภาพอย่างต่อเนื่องมาที่นี่ได้”

ซีเนร่า ซีเนียร์ เวลเนส บางบัวทอง ประกอบด้วยห้องพักทั้งแบบพักเดี่ยวและห้องรวมทั้งหมด 80 เตียง เริ่มต้นห้อง Share Room ขนาด 3 เตียง ขนาดพื้นที่ห้องพักตั้งแต่ 34 ตารางเมตรสำหรับห้องธรรมดา และ 68 ตารางเมตรสำหรับห้องพิเศษ บริการดูแลผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยระยะพักฟื้นทั้งแบบรายวัน รายอาทิตย์ รายเดือน และรายปี อีกทั้งเป็นสาขาแรกที่จะมีศูนย์กายภาพบำบัดและฟื้นฟูเฉพาะกลุ่มโรคหลอดเลือดในสมอง (Senera Stroke Rehabilitation Clinic) ที่ให้บริการสำหรับลูกค้าในโครงการ และสำหรับบุคคลทั่วไป จะเปิดให้บริการต้นปี 2567 นี้

โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล  ตั้งอยู่ถนนแจ้งวัฒนะ ให้บริการเฉพาะทางทุกสาขาในระดับพรีเมียม โดย บริษัท  บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด(มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทโรงพยาบาลชั้นนำในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและหนึ่งในบริษัทดีที่สุดของเอเชีย ตามการจัดอันดับของนิตยสารฟอร์บส์ในปี 2552

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก