ชมรมนักประชาสัมพันธ์ และสื่อสารการตลาดโรงแรมแห่งประเทศไทย แสดงความยินดีต่อคุณ ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยคนใหม่

14 กันยายน 2566 - ชมรมนักประชาสัมพันธ์ และสื่อสารการตลาดโรงแรมแห่งประเทศไทย (Hotel PR & MarCom Society of Thailand) นำโดย คุณเอิร์ธ สายสว่าง ประธานชมรมฯ ร่วมกับคณะกรรมการและสมาชิกจากโรงแรมกว่า 30 แห่งทั่วประเทศไทย เข้าพบกับคุณฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถนนเพชรบุรี เพื่อแสดงความยินดีในการดำรงตำแหน่งใหม่

ในระหว่างการเข้าพบ คุณฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ได้กล่าวยินดีต้อนรับคณะชมรมฯ และกล่าวถึงประเด็นสำคัญต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกลยุทธ์การท่องเที่ยว แคมเปญการท่องเที่ยวที่กำลังจะมาถึง และแนวโน้มล่าสุดของการท่องเที่ยวที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทย รวมถึงพูดถึงความสำคัญของการประชาสัมพันธ์ และสื่อสารการตลาดในการเตรียมรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่กำลังจะเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย

ทางชมรมฯ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสสนทนา และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับท่านผู้ว่าฯ อย่างใกล้ชิด เพื่อพัฒนาผลงาน ของแต่ละโรงแรมให้เป็นไปในแนวทางที่สามารถตอบรับความต้องการของนักท่องเที่ยว และเพื่อทำให้ประเทศไทยเป็นจุดมุ่งหมายหลักในการเดินทางของนักท่องเที่ยว

คุณเอิร์ธ สายสว่าง, ประธานชมรมฯ, กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดี และเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดในการพัฒนาการท่องเที่ยว กับคุณฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ทั้งวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นของท่านผู้ว่าฯ ทำให้เราได้รับแรงบันดาลใจที่จะยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของประเทศ เรายังคาดหวังว่าจะได้ร่วมมือกับทาง ททท. และเป็นส่วนสร้างสรรค์ในการทำให้ประเทศไทยกลายเป็นที่ประเทศที่ถูกเลือกแห่งแรกสำหรับนักเดินทางทั่วโลก"

ชมรมนักประชาสัมพันธ์ และสื่อสารการตลาดโรงแรมแห่งประเทศไทย (Hotel PR & MarCom Society of Thailand) มุ่งมั่นที่จะช่วยส่งเสริมความเป็นเลิศในงานสื่อสารสาธารณะและการตลาดภายในกลุ่มโรงแรม รวมถึงพัฒนาผลงานเพื่อตอบรับความต้องการของนักท่องเที่ยว

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก