ไฮเออร์ ประเทศไทย และ ปอป้อ ทรัพย์สิรี ปล่อยวิดีโอไวรัลตัวใหม่ ภายใต้แนวคิด "ไฮเออร์ ไม่หยุดเติมเต็มชีวิตในแต่ละวัน"

กรุงเทพฯ ประเทศไทย - ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกและแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 14 ปีซ้อน เปิดตัววิดีโอไวรัลใหม่ ภายใต้แนวคิด "ไฮเออร์ ไม่หยุดเติมเต็มชีวิตในแต่ละวัน" ถ่ายทอดความรู้สึกผ่าน ปอป้อ ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย นักแบดมินตัน ดีกรีแชมป์โลกประเภทคู่ผสม โดยเป็นการนำเสนอการใช้ชีวิตทั้งการซ้อมการแข่งขัน และเวลาพักผ่อนอยู่ที่บ้านของปอป้อ โดยมีผู้เติมเต็มชีวิตในแต่ละวันอย่างเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ มาตอกย้ำคอนเซปต์ของแบรนด์ "Haier Inspired Living การใช้ชีวิตของคุณ คือ แรงบันดาลใจของเรา"

โดยวิดีโอไวรัลนี้นำเสนอแนวคิดและการใช้ชีวิตของปอป้อ ที่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าจากไฮเออร์เป็นส่วนหนึ่งของ การถ่ายทอด เช่น เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมระบบผ่านแอปพลิเคชัน Haier Smart หรือ ตู้เย็น IOT ที่มีระบบ Food Management ซึ่งเป็นตู้เย็นที่มีจอ Touch Screen สำหรับการจัดการวัตถุดิบและสามารถดูอาหารผ่านจอได้ รวมไปถึงเครื่องซักผ้าที่มีระบบ Refresh Mode ที่ช่วยถนอมผ้า และเครื่องอบผ้าที่มีโปรแกรม Sport เหมาะสำหรับอบชุดกีฬาโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีทีวีที่สามารถควบคุมด้วยเสียง Hand-Free Voice Control โดยปราศจากรีโมตคอนโทรล พร้อมเครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก และเครื่องทำน้ำอุ่น ที่ช่วยให้ชีวิตของปอป้อ และ ทุกคนสะดวกสบายยิ่งขึ้น


ซึ่งวิดีโอไวรัลนี้มีมากกว่า 10 ตอน ซึ่งสามารถรับชมแต่ละตอนผ่านทางช่องทาง Social Media ต่าง ๆ ของ ไฮเออร์ ประเทศไทย ได้แล้ววันนี้ จนถึงช่วงปลายปี

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชัน และกิจกรรมต่าง ๆ จากไฮเออร์ได้ที่ Facebook: Haier Thailand, Instagram: @haierthailand_official, X (Twitter): @ThailandHaier และ TikTok: @haier_thailand หรือดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม ได้ที่ https://www.haier.com/th

เกี่ยวกับไฮเออร์

ไฮเออร์ เป็นผู้ผลิตและผู้นำรายใหญ่ในด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ล้ำสมัยของโลก โดยมีพันธกิจในการสร้างสรรค์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเพื่อชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี และตอบสนองความต้องการที่หลาก หลายและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของผู้บริโภคกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ไฮเออร์ครองแชมป์แบรนด์เครื่องใช้ภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 14 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2551 ถึงปี 2565 โดยการจัดอันดับของสถาบันยูโรมอนิเตอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยข้อมูลทางการตลาดที่น่าเชื่อถือที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ มิดัส คอมมิวนิเคชัน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด อีเมล: haier@midas-pr.com

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก