ไฮเออร์ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศสำหรับที่อยู่อาศัยรุ่น UV Cool Smart และเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์แบบฝังฝ้า Cassette Type Round Flow Premium Inverter ตอบโจทย์ทุกความต้องการ


กรุงเทพฯ ประเทศไทย - วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 ไฮเออร์ แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 14 ปีซ้อน ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่มาพร้อมคอนเซปต์ “แอร์ Haier คูลดี..ไม่มีเสื่อมคลาย” นำเสนอเรื่องราวการคุ้มครองการรับประกันสินค้าให้กับผู้บริโภค ภาพยนตร์โฆษณานำแสดงโดย บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ซึ่งเป็น Haier Thailand Brand Ambassador ติดต่อกันเป็นปีที่ 5

ในปี 2022 เครื่องปรับอากาศไฮเออร์มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของประเทศในแง่ปริมาณตัวเครื่องกว่า 410,000 เครื่อง และในปี 2023 ตั้งเป้ายอดขาย 500,000 เครื่อง คาดเติบโตกว่า 21% โดยเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ทุกรุ่นจะมีการรับประกันคอมเพรสเซอร์ยาวนานถึง 10 ปี และรับประกัน 5 ปีในส่วนของอะไหล่และตัวเครื่อง โดย 5 ปีแรกฟรีทุกค่าใช้จ่าย อาทิเช่น ค่าอะไหล่ ค่าแรงช่าง ค่าบริการนอกพื้นที่

เครื่องปรับอากาศสำหรับที่อยู่อาศัย รุ่น UV Cool Smart มาพร้อมฟีเจอร์ UVC Sterilization ที่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสี UV-C สามารถยับยั้งเชื้อโรค และกลุ่มไวรัส Covid-19 ได้สูงสุดถึง 99.998% ผ่านการทดสอบจากสถาบันวิจัยฯ Texcell และได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) รวมถึง Self-Cleaning ฟังก์ชันการทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติภายใน 20 นาที เพื่อชะล้างสิ่งสกปรกที่เกาะอยู่ที่แผงคอยล์เย็น สะดวกและง่ายต่อการใช้งานเพียงกดปุ่มเดียว และ Smart Control ควบคุมการทำงานเปิด-ปิดของเครื่องปรับอากาศจากทุกที่ด้วยระบบ 4G หรือระบบ WI-FI ผ่านทางสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตด้วยแอปพลิเคชัน Haismart และยังมีระบบ Hyper PCB ที่ช่วยควบคุมความผันผวนของแรงไฟฟ้า เพื่อป้องกันความความเสียหายที่อาจจะส่งผลให้เครื่องปรับอากาศทำงานผิดปกติ จึงมั่นใจได้ว่า เครื่องปรับอากาศไฮเออร์จะสามารถทำความเย็นได้ด้วยอุณหภูมิคงที่ แม้ในสภาพแวดล้อมและอากาศที่เลวร้าย

เครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์แบบฝังฝ้า Cassette Type Round Flow Premium Inverter แบบ 4-Way Independent Air Flow ที่มีการกระจายลมรอบทิศทางอย่างอิสระ สวิงมอเตอร์ถูกออกแบบให้มีการแยกอิสระต่อกัน จึงสามารถควบคุมความเย็นได้ตามทิศทางที่ต้องการ ระบบ 360° Airflow ที่กระจายความเย็นรอบตัวทำให้สบายทุกมุมห้อง ไร้จุดอับความเย็น ตัวพาเนลผลิตจากวัสดุพิเศษ ABS เช่นเดียวกับเปียโน ไม่เปลี่ยนเป็นสีเหลืองแม้ผ่านการใช้งานมานานกว่า 10 ปี และระบบ Hidden LED Display ที่มาพร้อมความสวยงามของหน้าจอแสดงผล LED ที่ซ่อนในพาเนล เพื่อความเรียบหรู

เครื่องปรับอากาศทั้งสองรุ่นพร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายไฮเออร์ทั่วประเทศ รับชมภาพยนตร์โฆษณาชุด “แอร์ Haier คูลดี..ไม่มีเสื่อมคลาย” ได้แล้ววันนี้ ทั้งโทรทัศน์และออนไลน์

เกี่ยวกับไฮเออร์

ไฮเออร์ เป็นผู้ผลิตและผู้นำรายใหญ่ในด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ล้ำสมัยระดับโลก โดยมีพันธกิจในการสร้างสรรค์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเพื่อชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี และตอบสนองความต้องการที่หลากหลายและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของผู้บริโภคกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ไฮเออร์ครองแชมป์แบรนด์เครื่องใช้ภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 14 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2551 ถึงปี 2565 โดยการจัดอันดับของสถาบันยูโรมอนิเตอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยข้อมูลทางการตลาดที่น่าเชื่อถือที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

สามารถติดตามข่าวสารของไฮเออร์ ได้ที่ Facebook : Haier (TH) Instagram : @haierthailand_official และ Twitter : @ThailandHaier

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก