H-FURUZAWA สกินแคร์ระดับพรีเมี่ยม เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ Youth Secret Serum และ UV Expert Serum Sunscreen เซรั่มยกกระชับ คืนความกระจ่างใส ให้วัย 30พลัส

กรุงเทพมหานคร, 30 มีนาคม 2564 – H-FURUZAWA (เอช-ฟูรูซาวา) ผลิตภัณฑ์สกินแคร์คุณภาพระดับพรีเมียม การันตีด้วยสิทธิบัตรและรางวัล BSB Innovation Awards Cosmetics 2019 และ PhytoCellTec™ Goji จัดงานเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ “H-FURUZAWA Youth Secret Serum” และ “H-FURUZAWA UV Expert Serum Sunscreen SPF30 PA++” ผลิตภัณฑ์ที่ช่วย ยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย คืนความกระจ่างใสให้กับผิวพรรณทั้งหญิงและชาย  ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายลูกค้าช่วงอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป รวมทั้งผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้าในทุกสภาพผิว

โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจาก นางโศรยา บุนนาค ผู้บริหารแบรนด์ H-FURUZAWA (เอช-ฟูรูซาวา) และคณะผู้บริหาร ร่วมเปิดตัว2 ผลิตภัณฑ์ “H-FURUZAWA Youth Secret Serum” และ “H-FURUZAWA UV Expert Serum Sunscreen SPF30 PA++” ณ The Side Walk, โรงแรม ตวันนา บางกอก (สุรวงศ์)

นางโศรยา บุนนาค ผู้บริหารแบรนด์ H-FURUZAWA (เอช-ฟูรูซาวา) กล่าวถึงจุดกำเนิดของแบรนด์ฯว่า “ตัวจ๋าเองจากไลฟสไตล์เรา เราต้องพบปะผู้คนมากมายทั้งจากการทำงาน ทางสังคม เพื่อนฝูง การดูแลตนเองจึงเป็นสิ่งสำคัญ ยิ่งจ๋าเป็นคนชอบการออกกำลังกาย เล่นกีฬากลางแจ้ง เทนนิส เป็นกีฬาที่โปรดปรานมาก แต่ก็สู้แดดมากเช่นกันการดูแลและบำรุงผิวหน้าจึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับจ๋า ที่ไม่ยอมให้ความเสื่อมถอยแห่งกาลเวลา มาเป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ของเรา ส่วนตัวก็ได้ใช้ในทุกผลิตภัณฑ์ที่เขาว่าดี เรียกว่าแพงแค่ไหนก็ต้องขอลอง ปัจจุบันกับวิกฤติที่เกิดขึ้น การใช้จ่ายของทุกคนก็ต้องระวังเพิ่มขึ้น แต่ผู้หญิงกับความสวยงามเป็นของคู่กันและผลิตภัณฑ์ความงามในท้องตลาด แม้จะมีหลายขั้นราคาให้เลือกซื้อ แต่จ๋ามองว่าถ้ามีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องราคาและประสิทธิผลที่ได้รับ ย่อมคุ้มค่าที่เราจะจ่าย จ๋าจึงตัดสินใจเริ่มศึกษาปรึกษาแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ พัฒนาสูตรที่ใช่ที่ตอบโจทย์ จนได้มาซึ่ง H-FURUZAWA (เอช-ฟูรูซาวา) แบรนด์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์คุณภาพระดับพรีเมี่ยม โดย เริ่มจาก2 ผลิตภัณฑ์ที่จ๋าคิดว่าจำเป็นสำหรับทุกคนในวัย30พลัส”

“ผลิตภัณฑ์ตัวแรกคือ ‘Youth Secret Serum’ ตัวนี้เป็นสเปเชียลเซรั่มที่ช่วยในเรื่องผิวพรรณ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ช่วยยกกระชับรูขุมขนและลดเลือนริ้วรอย แต่งหน้าติดทน ปัญหาริ้วรอยใต้ตาก็ลดลง ที่สำคัญคือควบคุมความมันได้ตลอดวัน ซึ่งความพิเศษอยู่ที่บรรดาสารสกัดจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์กว่า 10 ชนิด อาทิ 

  • PhytoCellTec™ Goji สเต็มเซลล์ที่ช่วยยกกระชับผิว แม้ผิวที่หย่อนคล้อยหนัก เช่น บริเวณลำคอ ให้กลับมากระชับอีกครั้ง, 
  • Hamamelis Virginiana Extract กระชับรูขุมขน ช่วยสมานผิว ควบคุมความมัน ทำให้ผิวเรียบเนียน กระตุ้นการสร้างอีลาสตินและคอลลาเจน ทำให้ผิวกระชับเต่งตึงขึ้น, 
  • Hokkaido Kelp สาหร่ายฮอกไกโด ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผิวเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใสขึ้น, 
  • Hyamagic 4D (Hyaluron) ผสานอนุภาคไฮยาลูรอน 4 ชนิด เพื่อให้การกักเก็บความชุ่มชื้นที่มากกว่า 
  • และ Giga White สารสกัดจากสมุนไพรยุโรป 7 ชนิด ที่ช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส ต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ปรับสมดุลความชุ่มชื้นของผิว และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลาโทนิน เป็นต้น 

โดยส่วนตัวแล้วถือว่าตอบโจทย์ชีวิตจ๋ามากๆ เนื่องจากจ๋าเป็นคนที่ไม่ชอบใช้สกินแคร์จุกจิกพร้อมกันหลายตัว ใช้แค่สเปเชียลเซรั่มตัวนี้ตัวเดียวครบจบเลยค่ะ” 

“ส่วนอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ‘UV Expert Serum Sunscreen SPF30 PA++’ ซึ่งตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื่องจากแดด ฝุ่น ควัน และมลภาวะในเมืองไทยไม่เคยไว้หน้าใคร จึงจำเป็นต้องมีครีมกันแดดที่ใช่จริงๆ กันทั้งแสงแดด รังสี UVA , UVB และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ไปพร้อมกัน ที่สำคัญกันแดดตัวนี้ยังซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีสี จึงเข้ากับผิวหน้าของทุกคนได้ง่าย ทำให้แต่งหน้าได้ง่ายด้วย 


ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 อย่างนี้
นอกจากจะสามารถตอบโจทย์คุณผู้หญิงแล้ว ยังสามารถตอบโจทย์สำหรับคุณผู้ชาย และคนทุกเพศทุกวัย โดยกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าเราจะอยู่ที่ช่วงอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป รวมทั้งผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้าด้วย จึงมั่นใจได้ว่า   H-FURUZAWA ได้สร้างสรรค์และพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์คนรักสุขภาพผิวได้ตรงจุดและโดนใจผู้ใช้วัย 30พลัส อย่างแท้จริง ในอนาคตอันใกล้ถ้าโพรดักส์ทั้ง 2 ชนิดนี้ติดตลาดแล้ว ก็จะมีการออกโพรดักส์อื่นๆ ตามมาอีกแน่นอนค่ะ” 

*H-FURUZAWA Youth Secret Serum ขนาด: 30 ml.    

ราคาพิเศษ 1,700 บาท (ปกติ 6,299 บาท)   เลขที่ใบรับจดแจ้ง 10-1-6300050321 

*H-FURUZAWA UV Expert Serum Sunscreen SPF30 PA++ ขนาด: 15 ml.

ราคา 690 บาท เลขที่ใบรับจดแจ้ง 10-1-6300049656

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆตลอดจนโปรโมชั่นต่างๆได้ทางช่องทางการติดต่อและจัดจำหน่าย

ช่องทางการติดต่อและจัดจำหน่าย

Line: @hfuruzawa (https://bit.ly/hfuruzawaline
Shopee: https://bit.ly/hfuruzawasp
Lazada: https://bit.ly/hfuruzawalz
Facebook: https://bit.ly/hfuruzawafb
Website : http://bit.ly/hfuruzawaweb

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก