ใหม่ “นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค” รวมการปกป้องแบบ 3X* ทั้งยูวี มลภาวะ และผลจากแสงสีฟ้า

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, วันที่ 3 มีนาคม 2564 - มั่นใจแค่ไหนว่ากันแดดที่คุณใช้อยู่ ให้การป้องผิวของคุณเพียงพอแล้ว ล่าสุด นีเวีย ซัน  ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์กันแดดตัวช่วยใหม่ล่าสุดสำหรับสาว ๆ ในยุคนิวนอร์มัลอย่าง “นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค” ที่จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ที่เปลี่ยนไปในยุคปัจจุบันที่มองหาตัวช่วยในการปกป้องผิวมากกว่าแสงแดดทั่วไป และด้วยนวัตกรรมเอกสิทธิ์จาก นีเวีย ซัน ที่ให้การปกป้องผิวคุณจากสิ่งที่ทำร้ายผิวถึง 3X* ไม่ว่าจะเป็นรังสี ยูวี  มลภาวะ และที่สำคัญผลจากแสงสีฟ้าในแดด หรือ แสงบลูไลท์ 

แต่ใช่ว่าหลบอยู่ในร่มแล้วจะปลอดภัยจากผลของแสงบูลไลท์ เพราะแสงบลูไลท์สามารถพบได้จากหน้าจอโทรทัศน์ หรือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ อย่างสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ จึงทำให้เราต้องเผชิญกับภัยร้ายใกล้ตัวอย่าง แสงบลูไลท์กันทุกวันโดยไม่รู้ตัว และหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะรังสีชนิดนี้มีทั้งในแสงแดด และในอุปกรณ์หน้าจอต่าง ๆ อีกด้วย แต่ผลของแสงสีฟ้าในแดดนั้นรุนแรงและทำร้ายผิวเราให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย รวมถึงฝ้า กระ จุดด่างดำอีกด้วย

นีเวีย ซัน อยากให้คุณใช้ชีวิตท่ามกลางแสงแดดอย่างปลอดภัย แนะนำนวัตกรรมล่าสุดในการปกป้องผิวจากแสงแดดแบบ 3X กับ “นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค” เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบา ที่นอกจากจะสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วแล้ว ยังทรงประสิทธิภาพในการปกป้องที่เหนือกว่าด้วยสารกันแดด SPF 50 PA +++ ที่ช่วยปกป้องได้อย่างมั่นใจถึงสามเท่า ทั้งรังสียูวีเอ ยูวีบี และมลภาวะ ผสานกับ Bluelight Protection Factor นวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากผลของแสงบลูไลท์ 

แสงบลูไลท์จากหน้าจอมือถือ 320 ชั่วโมง รุนแรงเท่ากับเจอแสงบลูไลท์จากแดดแค่ 1 นาที เพราะแสงบลูไลน์จากแดด จึงทำร้ายผิว ทำให้เกิดผิวแก่ก่อนวัย รวมถึงฝ้า กระ จุดด่างดำ ง่ายกว่ามาก เราจึงควรปกป้องผิวในทุกวันด้วย  นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค ซึ่งมีมาให้สาว ๆ ได้เลือกด้วยกันทั้งหมดถึง 3 สูตร ตามแต่ไลฟ์สไตล์และสภาพผิวที่แตกต่างกัน

เริ่มต้นด้วย นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค สูตร เอ็กซ์ตร้า เรเดียนซ์ แอนด์ สมูท หลอดสีชมพูที่มาพร้อมกลิ่นหอมหวานละมุนของสารสกัดธรรมชาติจากดอกฮอกไกโด โรส (Hokkaido Rose) ที่จะมาช่วยบำรุงให้ผิวพรรณดูกระจ่าง เนียนใส มีออร่า ให้สาว ๆ โชว์ผิวสวยท้าแดดได้อย่างมั่นใจ

ตามด้วย นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค สูตร แอคเน่ ออยล์ คอนโทรล หลอดสีส้มที่มีส่วนผสมของเกลือฮิมาลายัน (Himalayan Salt) หรือเกลือสีชมพู ที่นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและผลของแสงบลูไลท์แล้วยังช่วยขจัดปัญหาสิวซ้ำซากไปพร้อม ๆ กัน ทำให้ผิวดูใส ไม่มัน ลดปัญหาสิวจากครีมกันแดดไปได้เลย 

และตบท้ายด้วย นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค สูตร โพรเทค แอนตี้ ริงเคิล หลอดสีทอง ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติอย่าง สาหร่ายจากทะเลน้ำลึก ที่ช่วยปกป้องคอลลาเจนในผิวจากการถูกแดดทำร้าย ลดเลือนริ้วรอยแม้บริเวณรอบดวงตา จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้สาว ๆ มีผิวใส เปล่งปลั่ง และฟื้นบำรุงผิวให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงไปพร้อม ๆ กัน

เตรียมพร้อมอวดผิวสวยใส ท้าแสงแดดรับซัมเมอร์ที่จะมาถึงนี้กับ นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค ทั้งสามสูตรได้แล้ว โดยมีวางจำหน่ายในขนาด 40ml. ราคา 389 บาท ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ  

  • www.nivea.co.th 
  • www.niveaformen.co.th 
  • www.facebook.com/niveathailand 
  • www.facebook.com/niveaformenthailand 


Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก