พบความอร่อยสไตล์อิตาเลียนที่บูธอิตาเลียนพาวิลเลียนสุดยิ่งใหญ่ ในงานมหกรรม THAIFEX-Anuga Asia 2023

 


สำนักงานพาณิชย์อิตาลีร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทยขอเชิญผู้ประกอบการและผู้สนใจเข้าร่วมงานมหกรรม THAIFEX-Anuga Asia 2023 จัดเต็มสินค้าอาหารและเครื่องดื่มสไตล์อิตาเลียน จำหน่ายทั้งออฟไลน์ในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำและในแพลตฟอร์มออนไลน์ วันที่ 23-27 พ.ค. นี้

กรุงเทพ-ประเทศไทย สำนักงานพาณิชย์อิตาลี (www.ice.it) ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย (www.ambbangkok.esteri.it)   ชวนช้อปและดื่มด่ำความอร่อยสไตล์อิตาเลียนที่บูธอิตาเลียนพาวิลเลียนในงาน THAIFEX-Anuga Asia 2566 ซึ่งจะจัดขึ้นช่วงวันที่ 23-27 พ.ค. 66 ที่ฮอลล์ 8 บูธ หมายเลข 8 – W01-W37 & V02-V38 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี 

ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับบริษัทชั้นนำจากอิตาลีกว่า 27 บริษัท และ เต็มอิ่มไปกับกิจกรรมมากมายตลอดทั้ง 5 วัน ได้แก่ การสาธิตการทำอาหารโดยเชฟมากความสามารถจากสถาบันสอนอาหาร Alma, The Food School และร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดังอีกหลากหลายร้าน ที่จะมารังสรรค์เมนูเลิศรสโดยใช้วัตถุดิบแท้จากอิตาลี นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมาสเตอร์คลาสที่คนรักไวน์ไม่ควรพลาด ที่ผู้เข้าร่วมงานจะได้ร่วมเรียนรู้การชิมไวน์ ในคลาสให้ความรู้ โดยซอมเมอลิเยร์มืออาชีพ ได้ทุกวัน

นอกจากนี้พบกับข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับสินค้าอาหารเครื่องดื่มอิตาเลียนในบูธอิตาเลียนพาวิลเลียน Thaifex และสินค้าอิตาเลียนอื่นๆ ได้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำอย่าง Gourmet Market สาขาสยามพารากอน และ Tops หลากหลายสาขา รวมถึง Tops Food Hall และ Tops Fine Foods ในช่วงวันที่ 23-27 พฤษภาคม 2566 หรือจะช้อปออนไลน์สุดคุ้มก็ได้ที่ Shopee กับแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 'Best of Italy ยกอิตาลีมาให้ช้อป'[https://shp.ee/8i35sc3] ได้ในช่วงเวลาเดียวกันอีกด้วย

ฯพณฯ เปาโล ดีโอนีซี เอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย มีความยินดีในการต้อนรับบริษัทจากอิตาลีที่มาร่วมจัดแสดงในงาน THAIFEX – Anuga Asia 2023 เป็นโอกาสอันดีสำหรับบริษัทอิตาเลียนที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพจากอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ที่ได้สร้างชื่อเสียงในระดับสากล สู่ตลาดเอเชียซึ่งถือเป็นตลาดสำคัญ

คุณจูเซปเป ลามัคเคีย ข้าหลวงพาณิชย์ ประจำสำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย ได้กล่าวถึง อุตสาหกรรมอาหารและการผลิตไวน์ของอิตาลีว่าเป็นส่วนการค้าที่มีการดำเนินการอย่างแข็งขันและเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง สร้างชื่อให้กับประเทศอิตาลีในตลาดนานาชาติรวมถึงในประเทศไทย และมีความยินดีในการเปิดตัวอิตาเลียนพาวิลเลียน ในงาน THAIFEX-Anuga Asia 2023 ภายใต้ความร่วมมือกับสถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย และกลุ่มพันธมิตรชั้นนำ เพื่อเชื่อมโยงธุรกิจกับไทยและเอเชีย ในโอกาสนี้ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสัมผัสความพิเศษที่การันตีคุณภาพของสินค้าอาหารและเครื่องดื่มอิตาเลียนในครั้งนี้ไปพร้อมกัน”

สำหรับงาน THAIFEX-Anuga Asia 2023 จัดขึ้นทั้งหมด 5 วัน โดยระหว่างวันที่ 23 - 26 พฤษภาคม จะเน้นเป็นการเข้าชมงานและเจรจาธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการ และในวันสุดท้าย วันที่27 พฤษภาคม 2566 จะมีการเปิดการจำหน่ายปลีกสำหรับบุคคลทั่วไปด้วย ผู้ที่สนใจธุรกิจและผู้บริโภคที่ต้องการเข้าชมงาน THAIFEX-Anuga 2023 สามารถลงทะเบียนและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.thaifex-anuga.com

รายชื่อบริษัทที่เข้าร่วมอิตาเลียนพาวิลเลียน ในงาน THAIFEX-ANUGA Asia 2566

1. Acetificio Andrea Milano srl  

2. Aceto Balsamico del Duca dal 1891 

3. Acqua Minerale San Benedetto SpA

4.Agricola Erario s.s.

5. Az.Ag.Musico 

6.  Bachet srl 

7.  Best Italian Selection srl  

8.  Bioitalia srl 

9.  Campo D'oro srl 

10. Conserve Italia Sca

11. Davia SpA

12. Drink Up srl 

13. Foodeast Trade srl 

14. Germinal Group 

15. IT.T. srl

16. Italian Tasty Aliments srl

17. Liguori Pastificio dal 1820

18. Motta Sas 

19. Olio Dante SpA 

20. Pallini SpA 

21. Paone Distribuzione srl 

22. Poli.Com srl 

23. Rizzoli Emanuelli SpA 

24. Ruata F.lli - Goccia d’Oro

25. Sammontana SpA

26. Terre Cevico Soc. Coop. Agricola 

27. Truffleat srl

แคตตาล็อกออนไลน์ อิตาเลียนพาวิลเลียน : https://bit.ly/ITAcatalogue-Thaifex2023   

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

STATISTICS ::

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 : คุณเอ๋​ (+66) 063 424 8665
✉️ 📝Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

น้องแพท พร้อมมีลูกปีนี้เลย‼️

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก