ไฮเออร์นำทัพโดย บอย ปกรณ์ รับประกันแอร์รับหน้าร้อน เดินขบวนหาเสียง แถลงนโยบายดี ๆ นำความเย็นอกเย็นใจกลับคืนสู่พี่น้องชาวไทย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย - วันที่ 19 เมษายน 2566 ไฮเออร์ (Haier) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลก 14 ปีซ้อน จัดกิจกรรมเดินขบวนประชาสัมพันธ์โปรโมชั่นสุดคูลต้อนรับซัมเมอร์นี้ นำทัพโดยคุณ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ 5 ปีซ้อนของไฮเออร์ ประเทศไทย ร่วมด้วยการเสริมทัพจากทีมไฮเออร์ ณ ตลาดรวมทรัพย์ อโศก ในวันพุธ ที่ 26 เม.ย. เวลา 12.00 - 13.00 น. นี้

ในกิจกรรมครั้งนี้ บอย ปกรณ์ ได้ร่วมเดินขบวนในคอนเซปต์หาเสียงเลือกตั้ง เพื่อเป็นการแถลงนโยบายและประชาสัมพันธ์ โปรโมชั่นสุดคูลของไฮเออร์ที่การันตีการรับประกันเครื่องปรับอากาศนานสูงสุดถึง 10 ปี โดย 5 ปีแรกไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นค่าอะไหล่ ค่าแรง ค่าช่าง ค่าเดินทาง โดยนอกจากการรับประกันที่ยาวนานแล้วแล้ว ยังมีโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะช่วงซัมเมอร์นี้ คือ เมื่อซื้อแอร์ตามรุ่นที่กำหนด รับฟรีทันทีเครื่องฟอกอากาศจากแบรนด์ไฮเออร์มูลค่า 2,990 บาท

นอกจากนี้ ยังมีการประชาสัมพันธ์กิจกรรมอื่น ๆ และโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายในกิจกรรมครั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสารของไฮเออร์ได้ที่ Facebook: Haier Thailand, Instagram: @haierthailand_official และ Twitter: @ThailandHaier

เกี่ยวกับไฮเออร์

ไฮเออร์ เป็นผู้ผลิตและผู้นำรายใหญ่ในด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ล้ำสมัยของโลก โดยมีพันธกิจในการสร้างสรรค์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเพื่อชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี และตอบสนองความต้องการที่หลากหลายและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของผู้บริโภคกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ไฮเออร์ครองแชมป์แบรนด์เครื่องใช้ภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 10 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2551 ถึงปี 2561 โดยการจัดอันดับของสถาบันยูโรมอนิเตอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยข้อมูลทางการตลาดที่น่าเชื่อถือที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก